tai game army ve may tinh Update 07/2024

chơi mobi army 2 trên máy tính – tải game mobi army 2
chơi mobi army 2 trên máy tính – tải game mobi army 2
chơi mobi army 2 trên máy tính – tải game mobi army 2
Danh mục – Thể loại

*

Game Hot

*

Gái Xinh

*

Phim Ảnh

*

Âm Nhạc

*

Sức Khỏe

*

Thể Thao

Trong game người chơi phải tính toán góc bắn và lực bắn đồng thời phải kết hợp với sức gió để đường đi của viên đạn trúng mục tiêu. Với lối chơi đa dạng người chơi có thể chiến đấu với nhau, hoặc lập thành 1 nhóm để tham gia khiêu chiến với Boss. Update 23/4/2012 – Cập nhật phiên bản mới. – Sửa chức năng nhận quà, mời người chơi.

Đang xem: Tai game army ve may tinh

UPDATE HƯỚNG DẪN CHƠI BẰNG GIẢ LẬP BLUESTACK VÀ EMULATOR

Nhằm giúp các bạn chơi game thuận tiện hơn, mình xin giới thiệu 2 phương pháp hoàn toàn mới và đơn giản hơn rất nhiều nhé. Các bạn sẽ không phải mất công phải kiểm tra việc cài đặt java trên máy tính của mình nữa mà có thể dùng trực tiếp giả lập để chơi game.

*

Cách 1: Sử dụng trình giải lập bluestack để chơi game mobi army trên PC

Với các này các bạn có thể sử dụng client của android để chơi game trên máy tính. Ưu điểm: Đồ họa đẹp, dễ sử dụng, thao tác chuẩn hơn rất nhiều. Nhược điểm: Máy tính phải đủ mạnh để cài giải lập. Trình giả lập có thể xung đột cổng kết nối với một số phần mềm khác. Hướng dẫn chi tiết cài đặt: Bước 1: Tải giả lập blustack về máy tính TẠI ĐÂY (Xem hướng dẫn để chọn cho đúng) Bước 2: Tải game game mobiarmy2 định dạng dành cho android: Tải mobi army (chọn dịnh dạng .apk nhé) Cac bạn có thể xem video hướng dẫn chơi game android trên PC nhé:

Cách 2: Sủa dụng trình giải lập emulator chơi mobi army trên máy tính

Ưu điểm: Đơn giản, không cần cài đặt, phù hợp với mọi cấu hình máy tính. Nhược điểm: Thao tác khó hơn, đồ họa java không đẹp, bên cạnh đó game bị lỗi font. Để chơi game các bạn chỉ cần tải trình giải lập về máy và tải file mobi army định dạng java để chơi game thôi Link tải giả lập: TẠI ĐÂY Tải giải lập về giải nén và chạy file SanGameEmulator.exe để chơi game nhé. Bạn chọn menu -> load jar -> Link tải mobi army java

Cách 3: Hướng dẫn chi tiết hơn về việc chơi Mobi Army 2 trên PC, laptop bằng java

Việc tải và chơi game gồm 4 bước tất cả. Cụ thể như sau:

Bước 1: Kiểm tra máy đã cài đặt Java hay chưa?

*

  Vì game Mobi Army 2 là phiên bản có đuôi .JAR nên để chơi được nó đòi hỏi máy tính bạn phải được cài đặt Java. Để kiểm tra máy tính có Java hay chưa, bạn vào link này để kiểm tra: Link kiểm tra Java. Nếu có xuất hiện màn hình phía dưới thì máy bạn đã có, còn không thì đồng nghĩa với việc bạn phải chịu khó tải lại Java và cài đặt.

Xem thêm: Phần Mềm Rút Gọn Bìa Karnaugh Nhanh Chóng, Karnaugh Kmap Solver (Free)

Tải Java tại đây

Bước 2: Tải phần mềm Sun Java & Make Java

Sau khi đã có Java, bạn tiến hành tải 2 phần mềm Sun Java và Make Java. Sau đó cài đặt vào máy.

Xem thêm: Phân Vân Phần Mềm Kế Toán Smart Pro Crack Phan Mem Ke Toan Smart Pro

Link tải Sun Java
Link tải Make Java

Bước 3: Tải game Mobi Army 2 về máy

Tiếp theo, bạn tải game Mobi Army 2 phiên bản mới nhất có đuôi .JAR. Tạo một thư mục mới và chép 2 file Make_Jad.exe và game Mobi Army đuôi .JAR vào thư mục vừa tạo. Chạy file Make_jad, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một chiếc điện thoại. Kéo file Mobi Army đuôi .JAR vào màn hình của chiếc điện thoại. Lúc đó bạn sẽ tạo được 1 file Mobi Army đuôi . JAD ở cùng thư mục. Sau đó bạn ấn vào nút đỏ như bạn tắt một chiếc điện thoại bình thường để tắt điện thoại Make_Jad đi.
Xem Thêm Mobi Army 230 Mod Căn Góc Full

Bước 4: Chạy file và chơi

Cuối cùng, bạn chỉ cần chạy file mới vừa tạo xong và play thôi.
Tuy việc cài 2 phần mềm Sun Java và Make Java có hơi xíu rờm rà nhưng mình tin rằng các bạn sẽ làm được. Làm cẩn thận và đầy đủ những bước ở trên là bạn có thể chơi trên máy tính PC, laptop rồi. Chúc thành công nhé!