tai game ai la trieu phu ve may tinh Update 06/2024

Download > Game > Game Trí tuệ

Bản quyền: Phát hành: st    Homepage Downloads: 29104 Size: 19 MB
Đánh giá:        4 ★- 61 đánh giá  ĐG của bạn?

*

Top game đố vui hấp dẫn  Tải Ai là triệu phú cho điện thoại Android, iPhone ở đâu? Top laptop gaming từ 15 đến 20 triệu cho game thủ Chơi Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D trên máy tính bằng Bluestacks Top game hiệp sĩ hay nhất 

Download Ai Là Triệu Phú – Đi tìm Ai là triệu phú trên PC

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 25/02/2021

Ai Là Triệu Phú là game mô phỏng trò chơi truyền hình Ai Là Triệu Phú quen thuộc trên VTV3 mà chắc chắn rất nhiều người đã biết đến và yêu thích. Phiên bản game dành cho Android cũng chưa một kho câu hỏi vô cùng phong phú, đề cập đến nhiều lĩnh vực khác nhau và đòi hỏi người chơi phải có hiểu biết rộng thì mới vượt qua được tất cả các thử thách.

Đang xem: Tai game ai la trieu phu ve may tinh

Giới thiệu Ai Là Triệu Phú

Phiên bản game Ai Là Triệu Phú cho thiết bị Android mô phỏng giống như trò chơi Ai Là Triệu Phú trên truyền hình, là cơ hội để bạn thử ghế nóng cũng như thử thách trí tuệ của mình với những câu hỏi thú vị. Chơi game Ai Là Triệu Phú không chỉ là giải trí mà còn là trò chơi giúp bạn bổ sung nhiều kiến thức bổ ích cho mình.

*

Ai Là Triệu Phú – Game trí tuệ hay trên PC

Phiên bản game Ai Là Triệu Phú 2018 mới nhất cho Android được phát triển dựa trên game show Ai Là Triêu Phú trên truyền hình, nơi người chơi được tham gia vào những thử thách chính là những câu hỏi về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, càng đọc nhiều, xem nhiều, tìm hiểu nhiều bạn sẽ là người có lợi thế trong trò chơi này. Game Ai Là Triệu Phú được thiết kế cho nền tảng Android và iOS giúp bạn chơi game thuận lợi mọi lúc mọi nơi, vừa mang tính chất giải trí, vừa để cho mình có thêm những hiểu biết mới.

Ai Là Triệu Phú cũng có 15 câu hỏi như trên trò chơi truyền hình và nhiều sự trợ giúp cho người chơi với những câu hỏi khó, tuy nhiên người dùng Android và iOS sẽ nhận được những mức thưởng “hậu hỉnh” hơn tính bằng tiền đô chứ không phải tiền Việt nữa, tuy chỉ là tiền ảo nhưng kiến thức trong game là có thật, được các nhà phát triển game kỳ công sưu tầm và chuẩn bị. Hiệu ứng âm thanh sống động như trên trò chơi truyền hình cùng với đồ họa sắc nét sẽ là những điểm thu hút người chơi hơn nữa. Bạn cũng có thể truy cập bảng xếp hạng các triệu phú để xem mình đang ở tầm nào.

Xem thêm: Download Ultraiso 2021 Phần Mềm Ultraiso Full Crack Bản Premium 9

*

Game Ai Là Triệu Phú mô phỏng theo game Shows truyền hình “Ai là triệu phú”

Game Ai Là Triệu Phú mô phỏng theo game Shows truyền hình “Ai là triệu phú” nổi tiếng trên VTV3 hiện nay, nếu như bạn chưa một lần được ngồi “ghế nóng” thì đây chính là cơ hội cho bạn được thể hiện bản lĩnh và trí tuệ của mình. Cũng giống như Cờ tướng, Game Ai là triệu phú được mô phỏng lại nên có cách chơi giống với Game Shows Ai là triệu phú được phát sóng trên truyền hình, khi tham gia game người chơi sẽ phải trả lời lần lượt các câu hỏi được đưa ra dưới hình thức trả lời trắc nghiệm với 4 phương án lựa chọn.

Nhằm hỗ trợ người chơi Ai là triệu phú cũng có các quyền trợ giúp như: 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả, gọi điện cho người thân và quyền ngưng cuộc chơi để bảo toàn số tiền và mốc câu hỏi mình đã vượt qua.

Về đồ họa, Ai là triệu phú cho máy tính có đồ họa 2D đẹp mắt, âm thanh sống động với những đoạn trích được cắt ghéo tỉ mỉ của chính nam MC cạo cội Lại Văn Sâm, đôi khi sự không trùng lặp hoặc không phù hợp giữa lời thoại cũng tạo nên sự bất ngờ cho người chơi. Những câu nói như: “Xin chúc mừng” không chệch đi đâu được mỗi khi bạn trả lời đúng cũng tạo sức lôi cuốn người chơi…

Hệ thống câu hỏi chính là phần khung xương của game. Ai là triệu phú có số lượng câu hỏi rất lớn trải rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ: văn học, địa lý, âm nhạc cho tới kinh tế, chính trị, dầu mỏ…tất cả đều được biên soạn để đảm bảo sự đa dạng và bất tận của hệ thống câu hỏi. Hơn thế nữa hệ thống câu hỏi này có thể được cập nhật bởi những người chơi.

Xét về tính giải trí thì game Ai là triệu phú đúng là một trong những tựa game Việt mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi ở nhiều độ tuổi khác nhau, với các em học sinh, thì game Ai là triệu phú giúp các em học hỏi nhanh hơn qua những câu hỏi trắc nghiệm nhanh được giới hạn 20 giây để nhận được đáp án trả lời cho mỗi câu, với người chơi lớn tuổi hơn cũng sẽ học hỏi và biết thêm những thông tin mới hữu ích và thú vị của game mang lại. Vì vậy, hãy nhanh tải Ai là triệu phú để củng cố kiến thức của mình.

Xem thêm: Guide Anivia Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho, Anivia Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Anivia

Những tính năng chính của game

– Đồ họa phù hợp, âm thanh trung thực, vui nhộn
– Có yếu tố giải trí kết hợp học tập rèn luyện tư duy
– Có khả năng thêm bớt câu hỏi
– Cách chơi đơn giản
– Phù hợp và tương thích trên hầu hết các hệ điều hành, máy tính hiện nay

Game liên quan

Với những đặc điểm nêu trên, Game Ai là triệu phú không chỉ đơn thuần mang lại cho người chơi sự vui vẻ, thú vị mà còn đem tới nguồn lượng kiến thức giúp làm giàu hơn cho mỗi người, có thể thấy đây cũng chính là đặc điểm của game Cờ tướng Chinese Chess…được loltruyenky.vn giới thiệu trước đó, trong Game Cờ Tướng nhãn quan chiến thuật giữa các nước cờ là mấu chốt quyết định thằng lợi của bạn trước đối thủ.

Download game: Game Cờ Tướng