Tahm Kench Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Tahm Kench, Tahmkench Mùa 11 Update 04/2024

Hôm nay, loltruyenky.vn sẽ giới thệu và hướng dẫn cách chơi Tahm Kench. Một vị tướng hỗ trợ cực kì đắc lực cho team của bạn. Và nếu bạn thích mới lạ thì sử dụng Tahm Kench đi top cũng là một sự lựa chọn khá thú vị đấy. Hãy cùng đến với bài viết nào!

Bảng ngọc bổ trợ Tahm Kench mùa 2019 vị trí sp

*

Kiên định :  chống chịu khống chế.

Đang xem: Tahm kench mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ tahm kench

Hộ vệ : Hộ vệ đồng minh trong bán kính 175 quanh bạn và đồng minh bạn dùng kỹ năng lên trong 2.5 giây. Khi đang Hộ Vệ, nếu bạn hoặc đồng minh chịu sát thương, cả hai nhận được lá chắn 60 – 150 +(20% SMPT) + (+10% máu cộng thêm) và tăng tốc +20% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây. Hồi chiêu 45 giây.

Giáp cốt : Sau khi chiệu sát thương từ một tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ địch đó sẽ giảm 15-40 sát thương . Hồi chiêu 45 giây.

Tiếp sức : Hồi máu và lá chắn bạn dùng lên chính mình sẽ mạnh hơn 5% và tăng thêm 10% nữa nếu còn dưới 40% máu.

Cảm hứng : Vượt ra danh ranh giới trần tục. Sáng tạo và bẻ cong luật lệ.

Bước chân nhiệm màu : Bạn nhận được một Giày Không Thường miễn phí ở phút 10, nhưng không thể mua giày trước đó. Với mỗi lần tham gia hạ gục, bạn sẽ nhận được giày sớm hơn 30 giây.Giày Không Thường cho bạn thêm +10 Tốc độ Di chuyển và nâng cấp tốn ít hơn 50 vàng.

Vận tốc tiếp cận : Nhận thêm 10% Tốc độ di chuyển về phía tướng đồng minh gần đó bị hạn chế di chuyển hoặc tướng địch bị bạn hạn chế di chuyển. Tầm hiệu lực 1000 đơn vị.

Cách chơi Tahm Kench mùa 9 2019 đi sp

Giai đoạn đầu game :

Trước hết, bạn cần nên biết pick Tahm Kench trong trường hợp nào là hợp lí. Đó là khi đội bạn có những chủ lực thiếu sự cơ động chẳng hạn như: jinx, kog’maw hay varus,… Ngoài ra, khi đối thủ có những vị tướng có khả năng mở đầu giao tranh cực mạnh thì việc pick Tahm Kench cũng là một sự lựa chọn khá lí tưởng.Với Roi lưỡi (Q): đây là chiêu thức rất tốt để cấu máu đối phương rất tốt để sớm tạo được lợi thế ban đầu và nó cũng kích hoạt đồng thời ngọc Suối nguồn sinh mệnh giúp bạn hồi phục máu sau khi cấu rỉa và phát bắn đơn giản khiến cho kẻ địch phải khiếp sợ. Nên nhớ khi tích lũy đủ 3 điểm nội tại thì Roi lưỡi (Q) sẽ làm choáng đối phương trong 1.5s.

Giai đoạn giữa game :

Bạn cần hoàn thành trang bị hỗ trợ và tích cực kiểm soát tầm nhìn để giúp team mình dễ dàng kiểm soát được trận đấu

Giai đoạn cuối game :

– Ở giai đoạn này, Tahm Kench thường được sử dụng trong rất hiệu quả trong những trường hợp sau:

 Khi team của bạn có người đang muốn mở giao tranh thì bạn có thể sử dụng chiêu cuối Du ngoạn thủy vực để đưa bạn và đồng đội tiếp cận và tấn công làm đối phương không kịp trở tay.Hoặc là khi chủ lực team bạn hoặc ai đó găp nguy hiểm thì hãy sử dụng Roi lưỡi (Q) hay Đánh chén (W) để giúp đồng đội tránh khỏi nguy hiểm.

Cách lên đồ và phép bổ trợ Tahm Kench mùa 9 2019 vịtrí sp

Phép bổ trợ cho Tahm Kench :

*

Cách lên đồ Tahm Kench:

-Trang bị khởi đầu:

*
*
*

-Trang bị hoàn chỉnh:

*
*
*
*
*
*

Bảng ngọc bổ trợ cho Tahm Kench vị trí solo TOP

*

Kiên định :  chống chịu khống chế.

Quyền năng bất diệt : Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh kế tiếp lên tướng sẽ gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa của bạn, hồi cho bạn 2% máu tối đa, và tăng vĩnh viễn 5 máu. Với tướng đánh xa: Sát thương và hồi máu giảm một nửa với tướng đánh xa, và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

Giáp cốt : sau khi chiệu sát thương từ một tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ địch đó sẽ giảm 15-40 sát thương . Hồi chiêu 45 giây.

Lan tràn : Nhận thêm vĩnh viễn 0.2% máu tối đa với mỗi 8 quái hoặc lính địch chết gần bạn.

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Đắc thắng : Tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Huyền thoại tốc độ đánh : nhận 3% tốc độ đánh+ 1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại ( tốiđa 10 điểm).

Xem thêm: Bảng Ngọc Anivia Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Anivia, Bảng Ngọc Anivia Mùa 10

Cách chơi Tahm Kench mùa 9 2019 Solo TOP

Giai đoạn đầu game :

Tahm Kench là một vị tướng khá yếu ở giai đoạn đầu game vì thế các bạn nên cố gắng farm thật tốt và hạn chế việc trao đổi chiêu thức với đối phương vì điều này mang lại bất lợi cho bạn mà thôi.

Combo đẩy lính nhanh và duy nhất của Tahm Kench là sử dụng Đánh chén (W) để nuốt lính và phun vào những con lính khác.

Khi lên đến cấp 6, sức mạnh của Tahm Kench đã được cải thiện rất nhiều. Đây là lúc chúng ta có thể bắt đầu trao đổi chiêu thức với địch.

Giai đoạn giữa game :

Hoàn thiện cho Tahm Kench những trang bị cơ bản như: ́Áo choàng lửa và Vinh quang chân chính,..

Sử dụng Chiêu cuối Du ngoạn thủy vực để hỗ trợ cho các đường khác. Đồng thời phải sử dụng phép bổ trợ Dịch chuyển hợp lí để mang lại lợi thế tối đa cho team mình.

Giai đoạn cuối game :

Tahm Kench là vị tướng thiên về chống chịu cũng như hỗ trợ nên việc bạn cần làm là giúp team mình mở, ép giao tranh bằng Du ngoạn thủy vực (R) hặc bảo kê các chủ lực team bạn khi bị dồn sát thương và ngăn cản sự băm bổ từ đối phương bằng khả năng hỗ trợ cực tốt của Tahm Kench.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Tahm Kench đi solo Top mùa 2019:

Cách lên đồ:

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị hoàn chỉnh

*
*
*
*
*
*

Phép bổ trợ:

*

hoặc 

*

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Tahm Kench mùa 9

*

Hướng dẫn cách com bat skill cho Tahm Kench mùa 9:

Điểm then chốt khi chơi Tahm Kench là bạn phải tích lủy đủ 3 điểm nội tại Khẩu vị độc đáo. Đây là một cách khá hữu ích mà mình thường sử dụng: dùng Roi lưỡi vào tướng địch để lấy một điểm nội tại, sau đó sử dụng Đánh chén (w) nuốt lính và phun vào tướng địch. Cuối cùng bạn có thể đánh thường hoặc là sử dụng kĩ năng Roi lưỡi khi đã hồi chiêu. Như vậy là bạn đã tích lũy đủ 3 điểm nội tại.

Ở Tahm Kench có một kĩ năng khá hữu ích là Đánh chén (W). Đây là một kĩ năng khá quan trọng nên bạn cần phải học cách sử dụng nó một cách hiệu quả. Mình thường sử dụng Đánh chén (W) như sau:

Nuốt lính địch: điều này giúp ích bạn trong giai đoạn đi đường khá nhiều bởi bạn vừa có thể cấu rỉa đối phương vừa cộng dồn điểm nội tại. Ngoài ra bạn cũng có thể nuốt con Cua kì cục để tăng thêm lượng tầm nhìn ở ven sông giúp team bạn dễ dàng hơn trong giai đoạn đi đường.Nuốt đồng minh: trong trường hợp chủ lực của bạn gặp nguy hiểm hoặc ai đó bên team bạn đang tìm cách lao vào giao tranh thì bạn cũng có thể nuốt họ và lao vào để mở giao tranh. Đây là một cách mở giao tranh khá lí tưởng.Nuốt tướng địch: chỉ có thể thực hiện khi bạn có đủ 3 điểm nội tại, nhưng bạn cân nhắc bởi khi nuốt tướng địch thì bạn sẽ di chuyển rất chậm. Vì thế bạn phải sử dụng kĩ năng này trong trường hợp thật hợp lí.

Với chiêu cuối Du ngoạn thủy vực, Tahm Kench có thể giúp team bạn có những bước duy chuyển mang tính đột phá cao như mở giao tranh hoặc đi đẩy lẻ. Vì thế bạn cần học cách sử dụng nó sao cho mang lại hiệu quả tối ưu.

Giới thiệu về tướng Tahm Kench

Những con sông trên lục địa Valoran rất cổ xưa, nhưng vẫn chưa là gì so với con quỷ Tahm Kench. Từ những ổ đánh bạc xập xệ bên dòng sông Mãng Xà, qua những sòng bài mặn chát của Bilgewater, cho đến những bàn cá cược xa hoa ở Piltover và Zaun – tất cả những ai có cái nhìn thèm muốn đối với sự giàu có của người khác đều phải chạm mặt Tahm Kench, và bị nuốt chửng bởi cơn đói vĩnh cữu của Thủy Quái Đại Vương.

Những câu chuyện đầu tiên về con quái vật này được kể bởi những lữ khách đã đi qua sông Mãng Xà. Họ cảnh báo về con thủy quái khổng lồ với cái miệng mở to như một cái hang động, nó sẽ dụ dỗ những kẻ chưa thỏa mãn bằng những lời hứa về một cuộc sống giàu sang. Một câu chuyện như thế kể về một cậu trai trẻ được tiếng thật thà. Dù là một người đưa đò, cậu vẫn mong muốn được thoát khỏi dòng sông nghèo mà cậu đã biết quá rõ, và Thủy Quái Đại Vương đã hứa sẽ cho cậu một trải nghiệm không thể nào quên nếu như cậu chịu thốt ra một lời nói dối. Cảm thấy nói dối một lời chẳng hại gì, cậu lái đò đã cố ý bẻ cong sự thật với anh trai mình. Đêm đó, con quỷ xuất hiện, nó chỉ ra một nhánh sông mà cậu chưa bao giờ để ý đến. Cậu men theo khúc sông dẫn đến khu cắm trại của một đoàn người lạ mặt, họ cho cậu thức ăn, nước uống, và đề nghị kết tình hảo hữu. Khi bình minh ló dạng, cậu đã ăn uống no đủ và chuẩn bị quay về nhà, con quỷ lại xuất hiện một lần nữa, đề nghị một trải nghiệm còn tuyệt vời hơn với giá là một lời nói dối nữa. Sự thèm muốn trỗi dậy, cậu chấp nhận giao kèo, và lại nói dối với những người chủ khu trại. Con sông một lần nữa rẽ nhánh và nó dẫn cậu đến một bữa tối còn xa hoa hơn. Việc này cứ tiếp diễn, từ đêm này đến đêm nọ, cho đến khi một người từng thật thà như cậu trở thành một kẻ nói dối như cuội.

Khi con sông cuối cùng đổ ra biển, cậu phát hiện ra mình chỉ còn một mình và lạc lõng – không còn ai để nói dối cả. Cậu đã tự chọn cho mình quá nhiều lựa chọn xấu, và chẳng còn đường nào để quay trở về nhà nữa.

Những dòng sông trong lục địa đã đưa những câu chuyện về Thủy Quái Đại Vương đến Quần Đảo Lửa Xanh, nơi con quái vật này được đặt cho một cái tên, và cũng là lúc huyền thoại về nó được lan truyền rộng rãi – Tahm Kench. Ở Bilgewater, tài vận là phù du, sự giàu có có thể đến và đi nhanh như cách thủy triều dâng lên và hạ xuống. Những câu chuyện trên bàn nhậu nơi đây kể về ol’Tahm, một con thủy quái với sự thèm muốn vĩnh cữu dành cho những trò chơi may rủi, và sinh vật khoác lác này đã trở thành biểu tượng của nhiều sòng bạc và hiệu buôn trên khắp thành phố.

Khi Cổng Mặt Trời mở cửa cho giao thương giữa Bilgewater và Piltover, những câu chuyện về Tahm Kench bắt đầu được lan truyền đến Thành Phố Tân Tiến và người anh em của nó bên dưới, Zaun. Nơi đây, bọn trẻ con gọi Tahm là “Áo Khoác Đôi”, một con cá quái dị to đến nỗi nó phải mặc hai chiếc áo khoác cỡ lớn được khâu lại với nhau. Với một chiếc mũ chóp hài hước và một nụ cười đủ nuốt chửng một người trưởng thành, nó khơi gợi lòng đố kỵ trong những tạo tác gia trẻ. Người ta kể rằng nó đã từng đến với một nhà phát minh vào Ngày Tiến Bộ, đề nghị với cô một ý tưởng sẽ được thu hút sự chú ý của một gia tộc giàu có. Tất cả những gì nó đòi lại là một nắm tóc của cô. Cô gái đầy tham vọng đã thực hiện giao kèo, và đúng như thế, ý tưởng đó đã giúp cô nhận được một khoản hợp đồng hấp dẫn. Nhưng một phát minh thì không đủ, và Áo Khoác Đôi đã quay trở lại, và lần này nó đòi hỏi mái tóc xinh đẹp của cô. Không muốn làm người chủ mới của mình thất vọng, cô gái đồng ý, và Áo Khoác Đôi nuốt chửng mái tóc cô ngay lập tức. Nhưng nhà phát minh vẫn không thể tiếp tục nghĩ ra được một ý tưởng đột phá nào để làm nên tên tuổi của cô cả. Con quỷ một lần nữa quay lại, và lần này giao kèo của nó đòi một đầu ngón tay của cô. Tuần tiếp theo, đó là một cái tai. Và sau một năm, cô gái chẳng còn gì để có thể giao kèo nữa. Cô tuyệt vọng cầu khẩn Áo Khoác Đôi, mong muốn nó sẽ dừng mọi thứ lại.

Nó cười lớn và mở rộng đôi hàm của mình ra, nói với cô rằng nó sẽ bảo vệ cô khỏi chính bản thân cô ta, và rồi nó nuốt chửng lấy cô.

Xem thêm: #1 : Cách Chỉnh Card Nvidia Để Chơi Game Sướng Hơn

Thủy Quái Đại Vương. Kẻ Khệnh Khạng Khổng Lồ. Bụng To. Áo Khoác Đôi. Con thủy quái Tahm Kench được biết đến với rất nhiều biệt danh, nhưng những ai đã từng gặp nó đều hiểu một sự thật duy nhất: dù những lời hứa của nó có hấp dẫn đến như thế nào đi chăng nữa, bạn chắc chắn sẽ tới số nếu như nhảy vào miệng của nó.