Syndra Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Syndra 7 Quả Cầu, Syndra Guide Update 06/2022

Syndra là 1 dạng pháp sư với lối chơi cực đa dạng, bộ kỹ năng gây sát thương liên tục, mạnh mẽ không kém gì sát thủ, sẵn sàng khiến mọi kẻ địch yếu đuối bốc hơi ngay lập tức.

Đang xem: Cách chơi syndra 7 quả cầu

*

Xin chào, ở bài viết lần này chúng ta sẽ tìm hiểu về Syndra, pháp sư đường giữa cực kì nóng bỏng mà ai cũng muốn thử qua 1 lần nhé. Đùa thôi, nóng bỏng là một yếu tố, nhưng cô nàng cũng rất mạnh đấy. Thử lướt qua nào!

*

Hướng dẫn cơ bản

Ngọc bổ trợ

Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phépNgọc vàng: 9 viên giápNgọc xanh: 6 viên hồi chiêu theo cấp + 3 viên sức mạnh phép thuật theo cấpNgọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật

Ngọc bổ trợ cho 1 pháp sư thông thường, không có gì đặc biệt.

Bảng bổ trợ

Bảng bổ trợ Ý Chỉ Thần Sấm thông thường thôi. Các điểm bên trên có thể thay đổi tùy thích theo lối chơi của riêng bạn.

Phép bổ trợ

*

 và 

*

 là 2 phép bổ trợ ổn nhất cho Syndra. Tôi khuyên bạn sử dụng 2 phép bổ trợ này trong mọi kèo đấu nếu không biết dùng cái gì.

Còn nếu ai đã biết, có thể sử dụng các phép bổ trợ theo tình huống khác như 

*
*
*
*

 hoặc thậm chí là 

*

.

Kỹ năng

Bởi nội tại Tối Thượng của Syndra sẽ nâng cấp 4 kỹ năng còn lại của Syndra khi nó được nâng lên cấp 5, cho nên bạn cần phải nâng tối đa 1 kỹ năng nào đó càng sớm càng tốt.

*

 Quả Cầu Bóng Tối(Q): Đây là kỹ năng cấu rỉa, đẩy đường, gây sát thương chính của Syndra, bạn phải phụ thuộc vào nó rất nhiều để tạo ra các quả cầu, cho nên nâng tối đa càng sớm càng tốt nhé.

*

 Quét Tan Kẻ Yếu(E): Nâng tối đa E sẽ giúp tầm rộng của kỹ năng này gia tăng, giúp Syndra có thể đẩy nhiều quả cầu hơn.

*

*

 Ý Lực(W): Nếu thích bạn có thể nâng tối đa kỹ năng này trước cũng được, nó cho nhiều sát thương hơn E, và giúp Syndra có thể tóm tối đa 3 quả cầu. Nhưng nếu kẻ địch bị trúng 3 quả thì chỉ bị dính sát thương 1 quả thôi nhé.

*

 Bùng Nổ Sức Mạnh(R): Nâng theo đúng cấp độ. Khi nâng tối đa sẽ tăng tầm sử dụng thêm 75, cụ thể là từ 675 > 750, hơn tầm đánh của xạ thủ Jinx khi kích hoạt Súng xương cá đấy.

Trang bị

Trang bị khởi đầu
*
*
Trang bị khuyên dùng
*
*
Trang bị trường hợp
*

Trước kia Syndra thường phải lên

*

 Cốc Quỷ thay vì  Quỷ Thư, bởi nó có nội tại hồi lại năng lượng khi hạ gục hoặc hỗ trợ, nhưng giờ thì Quỷ Thư cũng có nội tại đó rồi, nên không mua thì quả thực quá phí đi mà. Các trang bị còn lại bạn cứ thấy cái nào càng nhiều sức mạnh phép thuật càng tốt, đối với Syndra thì sức mạnh không bao giờ là thừa.

*

Các chỉ số khi bạn có đầy đủ trang bị (chưa mua thuốc lắc đâu nhé)

 Đồng Hồ Cát hơi yếu mà nên có, bởi Syndra không cơ động lắm, các trang bị trường hợp như  Luden cũng khá thú vị, nó cho Syndra thêm chút tốc độ di chuyển nữa.  Song Kiếm Tai Ương thì… tôi không nghĩ trường hợp nào hay ho cả, phá nhà cho nhanh chăng?

Phân tích lối chơi

Syndra là 1 pháp sư khá đa dạng về mặt lối chơi, nhưng đáng tiếc thay sự cơ động của cô ta thì lại không được như vậy. Cả 4 kỹ năng của Syndra đều thuộc dạng dồn sát thương mạnh, nhưng không có chiêu thức để chạy trốn, cho nên Syndra khó có lấy 1 cơ hội nếu chẳng may để kẻ địch áp sát.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Adorablehome, Hướng Dẫn Chơi Game Adorable Home

*

Chu choa! Syndra gì đây?

Bộ kỹ năng của Syndra có lượng sát thương lớn, vì vậy cô có thể chọn cho mình các lối chơi khác nhau với những kèo đấu khác nhau. Ví dụ như đối với các sát thủ cơ động như Leblanc hoặc Zed, cô có thể chọn cho mình cách đẩy lính nhanh, để nếu chúng có đảo đường thì cũng sẽ bị thọt chỉ số lính và kinh nghiệm, ngoài ra có thể tránh việc giao tranh trực tiếp với đối phương.

Kỹ năng cấu rỉa máu là Quả Cầu Bóng Tối có tầm sử dụng khá xa, cho nên nếu bạn đối đầu với các pháp sư tay dài khác như Xerath, Ziggs, Viktor cũng không phải ngại. Hãy cấu rỉa máu đối phương nhiều hơn, bởi kỹ năng của Syndra không bị vướng phải lính như của Ziggs. Ngoài ra, thời gian hồi chiêu và năng lượng của Quả Cầu Bóng Tối khá thấp, nên nếu kẻ địch mà thấp máu, chúng sẽ gặp phải áp lực vô hình và bắt buộc lui về với thế phòng thủ. Nhưng nhớ rằng phải phân bố sử dụng kỹ năng cẩn thận, bởi dù sao nguồn năng lượng của Syndra không phải vô hạn đâu.

Sát thương mạnh ở mọi thời điểm luôn.

Syndra mạnh ở mọi giai đoạn, từ đầu trận cho tới cuối trận nhờ lượng sát thương lớn đến từ mọi kỹ năng, ngưỡng sức mạnh sẽ được kích hoạt khi cô có 1 trang bị lớn đầu tiên như Quỷ Thư Morello, vừa có sát thương vừa có hồi chiêu, giúp Syndra “spam” kỹ năng liên tục.

Về cuối trận nhớ vừa đi vừa dùng Quả Cầu Bóng Tối(Q) nhé, để vào giao tranh có đủ 7 quả ném vỡ mặt đối phương luôn. Có tốc biến thì đừng ngại, cứ thẳng mặt xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương mà chơi, đảm bảo chúng bốc hơi luôn. Nhưng để ý xem đối phương có các trang bị phòng thủ như Đồng Hồ, Dây Chuyền, Kiếm Răng Cưa hay chưa đã nhé.

Một vài mẹo combo cơ bản

2 cách đẩy lính nhanh đơn giản:

Cách 1: Khi cấp độ còn thấp và ít trang bị

Tấn công con lính đánh gần cho còn một ít máu (sau này nhiều smpt rồi thì khỏi cần)

W nó ném vào 3 con lính đánh xa 

Q tiếp vào 3 con lính đánh xa. Lính mình sẽ giải quyết nốt 2 con lính đánh gần.

Bởi vì cấp độ còn thấp và chưa có đồ nên lính chưa chết ngay. Sau về mua thêm ít trang bị là ngon ngay.

Cách 2: Khi có đầy đủ sát thương

Cũng tương tự như trên thôi, nhưng thay vì dùng Q vào 3 con lính đánh xa, bạn Q vào 3 con lính đánh gần. Sau đó nhặt 1 con lính đánh gần và ném chúng vào 3 con lính đánh xa. Cách này nên sử dụng khi bạn có nhiều sát thương và chỉ số giảm thời gian hồi chiêu, như Quỷ Thư Morello chẳng hạn.

Quả Cầu Bóng Tối(Q) và Ý Lực(W) của Syndra có thể sử dụng khi Syndra đang di chuyển mà không bị ngắt quãng, độ mượt phân biệt trình độ giữa 2 người chơi Syndra là nằm ở đây nè.

Kiểm tra tầm nhìn

Quả Cầu Bóng Tối(Q) không cung cấp tầm nhìn trong bụi, nhưng Ý Lực(W) thì lại có, bằng cách ném quả cầu vào bụi. Quét Tan Kẻ Yếu(E) cũng có thể cho tầm nhìn, nhưng với điều kiện phải trúng mục tiêu. Đối phương sẽ bị lộ tầm nhìn cho tới khi hết thời gian làm choáng.

Xem thêm: Ông Trùm Poker For Android, Ông Trùm Poker Apk Download For Android

Cách combo

Khi combo 1 mục tiêu, hãy thả Q > W > E > R.Khi combo trong combat, hãy tích Q > R > E > W. Tại sao? Khi bạn thả R trước, các quả cầu sẽ rơi xuống đất và tập trung lại một chỗ, quét E sẽ tăng tỉ lệ làm choáng số đông kẻ địch.

*

Syndra rất mạnh, và nếu bạn chơi tốt, bạn có thể sử dụng con bài này để đấu với mọi kèo mà không phải e ngại gì sất. Nhưng 3/4 kỹ năng của Syndra đều thuộc dạng kỹ năng định hướng đấy, cho nên nếu khả năng di chuột của bạn không tốt thì thôi nhé. Chúc các bạn thành công Broken Wings