Swain Mùa 11: Cách Chơi Swain Mùa 11, Guide Swain Mùa 10 Update 09/2021

Tăng Tốc Pha sẽ là viên ngọc siêu cấp phù hợp nhất với dạng Pháp Sư cù nhây thả diều như kiểu Swain.

Đang xem: Cách chơi swain

Bảng ngọc Swain SP Sốc Điện:

*

Dù đem đi Hỗ Trợ, Swain vẫn có thể gây được rất nhiều sát thương lên đối thủ, và Sốc Điện sẽ khiến lượng sát thương đấy còn nguy hiểm hơn.

*
*
*

Đi mid

Trang bị chính – Core item cho Swain:

Đi mid

Trang bị tùy chọn cho Swain:

*
*

Các trang bị tình huống cho Swain đi mid

Giày cho Swain:

*

Đi mid

Trang bị hoàn chỉnh cho Swain:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Swain đi mid

Cách nâng kĩ năng cho Swain

*

>

*

>

*

Q – Bàn Tay Tử Thần: Kỹ năng gây sát thương chính của Swain. Ưu tiên nâng tối đa đầu tiên kỹ năng này.E – Trói Buộc: Đây là kỹ năng khống chế duy nhất của Swain, hãy tối đa kỹ năng này sau khi đã hoàn thành 5 cấp độ của kỹ năng Q – Bàn Tay Tử Thần.W – Tầm Nhìn Bá Chủ: Đây là một kỹ năng cực kỳ đa dụng, không chỉ kiểm soát tầm nhìn từ phạm vi rất xa, làm chậm và là công cụ để tìm kiếm thêm nội tại của mình, tuy nhiên, rất khó để trúng đối phương. Nâng tối đa kỹ năng này cuối cùng.R – Hóa Quỷ: Chiêu cuối giúp Swain sống sót lâu hơn trong các giao tranh băng cách tăng gấp đôi lượng máu từ nội tại và hút máu các mục tiêu xung quanh. Nâng đúng theo cấp độ.

Phép bổ trợ cho Swain

*
*

Đi mid

Cách chơi Swain

Giai đoạn đầu trận:

Nếu đối phương đứng phía sau lính, hãy tung E – Trói Buộc vào bầy lính để trói chân chúng với tướng địch, sau đó tấn cống hắn ta để kéo hắn về phía mình.Ngay khi có được cấp độ 2, hãy cố gắng tung chuẩn xác E – Trói Buộc nhiều nhất có thể để tung W – Tầm Nhìn Bá Chủ trúng mục tiêu. Lặp lại nhiều lần sẽ khiến Swain cực kì trâu ở giai đoạn giữa trận đấu.Cấp độ 3, lặp lại y chang những gì cấp độ 2 đã làm, tuy nhiên, nhớ bồi thêm Q – Bàn Tay Tử Thần ở khoảng cách gần nhất để tối đa lượng sát thương.Cho đến khi đạt cấp độ 6, bạn hoàn toàn có thể khô máu với kẻ địch.

Giai đoạn giữa trận:

Giai đoạn giữa trận đấu, Swain sẽ phải liên tục kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội.Dù chất tướng có phần cứng cáp, nhưng vẫn phải cẩn thận trong từng bước di chuyển của mình.Sau khi cắm mắt, hãy hỗ trợ người bạn cùng đường đẩy đường thật nhanh, sau đó di chuyển để hỗ trợ những người chơi ở các khu vực đường khác nhiều nhất có thể.Chủ động sử dụng Tốc Biến để mở giao tranh, nếu khống chế thành công mục tiêu, hãy sử dụng ngay R – Hóa Quỷ để tạo áp lực cho đồng đội của kẻ địch phải e dè khi tiến lên giải cứu.Liên tục sử dụng W – Tầm Nhìn Bá Chủ vào các bãi quái rừng hoặc các bụi rậm để kiểm tra xem có kẻ địch bên trong hay không.

Xem thêm: Bảng Ngọc Viktor Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Viktor Mid, Cách Chơi Viktor Mùa 11

Giai đoạn cuối trận:

Cuối trận là giai đoạn giao tranh tổng bùng nổ liên tục, khiến Swain trở nên khó chịu hơn bao giờ hết.Nếu Swain hoặc đồng đội có thể khống chế nhiều mục tiêu trong giao tranh, hãy lựa mục tiêu yếu máu nhất, mỏng manh nhất của đối phương và kéo hắn ta về phía đội mình để tiêu diệt ngay lập tức.Tuy nhiên, nếu bạn khống chế thành công một kẻ địch nào đó không quá cứng cáp, hãy ngay lập tức sử dụng R – Hóa Quỷ và càn vào đội hình đổi phương để ép giao tranh ngay lập tức.Vì Swain không có khả năng bảo kê đồng đội khi tham gia giao tranh, hãy cố gắng gây nhiều sát thương nhất có thể, hoặc bạn có thể càn lướt để ép các vị tướng gây sát thương của đối phương phải lui ra khỏi giao tranh.

Nhược điểm

Cần nhiều trang bị để phát huy sức mạnh.Kém cơ động.Ban đầu cần tính toán lượng năng lượng sử dụng.

*

Viktor có khả năng cấu máu cũng như giữ khoảng cách khá tốt, đồng thời cũng sở hữu lượng sát thương đầu ra tương đối lớn, khiến việc đi đường với hắn sẽ khá là khổ cực cho Swain.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Một Trò Chơi Chiến Thuật Liên Minh, Lmht: Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Chân Lý

*

Syndra cũng khá tương tự với Viktor khi cũng có sát thương và khả năng giữ khoảng cách với kẻ địch khá tốt. Và hơn hết, cô nàng có thể dồn sát thương rất nhanh với chiêu cuối của mình, khiến Swain không kịp hồi phục lại.