Sugar Mommy là gì? Tìm hiểu về trào lưu này Update 05/2023

Hiện nay, trào lưu Sugar Daddy, Sugar Baby hay Sugar Mommy cực kì khá phổ biến trên các trang mạng xã hội. Việc tìm kiếm một Sugar Mommy khá dễ dàng với nhiều trang web đầy rẫy khắp nơi. Ở Việt Nam, việc tìm kiếm Sugar Mommy được nhiều chàng trai trẻ lựa chọn để được bao nuôi. Cùng licadho tìm hiểu về Sugar Mommy là gì qua bài viết này!

Sugar Mommy là gì?

Cùng với xu hướng Sugar Daddy – Sugar Baby thì Sugar Mommy – Sugar boy cũng hot không kém. Những người muốn làm ba nuôi, mẹ nuôi đều phải có kinh tế tốt. Những người ba nuôi muốn tìm những cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Thì những mẹ nuôi muốn chàng trai khỏe mạnh, chiều chuộng được mình.

sugar-mommy-la-gi-35express

Vì vậy, Sugar Mommy là những người phụ nữ có nhu cầu “bao nuôi” một chàng trai trẻ để phục vụ cho việc giường chiếu, hay chăm sóc bản thân khi cần thiết. Những Sugar Mommy không muốn Sugar Boy của mình có nhiều Sugar Mommy khác.

Những Sugar Mommy thường là những người phụ nữ cô đơn. Họ không có chồng, hoặc chồng mất, từng kết hôn và tan vỡ hoặc muốn tìm kiếm thú vui mới. Đa số những Sugar Mommy kém sắc, không có thân hình gợi cảm, không chịu được cô đơn và luôn khao khát được chiều chuộng.

sugar-mommy-la-gi-35express-1

Các Sugar boy là những chàng trai trẻ muốn hưởng thụ, không muốn làm việc. Có đời sống riêng tư phức tạp, nghèo rớt mồng tơi. Họ luôn sẵn sàng nghe lời, chiều chuộng mẹ nuôi để có tiền cũng như những thứ mình muốn.

Tình huống dở khóc dở cười của trào lưu Sugar Mommy

Cách đây vài ngày, cư dân mạng rầm rộ với bài đăng của chàng trai họ Lý, 23 tuổi, người Trung Quốc. Anh ta tự tin rằng được bao nuôi bởi dì Vương – Sugar Mommy với giọng điệu hãnh diện.

“Tôi có làm quen được người phụ nữ họ Vương qua ứng dụng Tinder. Ban đầu, phần giới thiệu ghi cô ấy 36 tuổi, nhưng đến khi gặp mặt tôi mới biết hóa ra dì đã ở tuổi 63. Tôi đã định chấm dứt nhưng dì liên tục tặng tôi những món quà đắt giá. Tôi đã mở lòng và chấp nhận tình cảm cách biệt tuổi tác”, anh Lý chia sẻ.

tinh-huong-do-khoc-do-cuoi-cua-trao-luu-sugar-mommy-35express
Tấm ảnh được chụp bằng FaceApp, biến đổi gượng mặt bạn gái 20 tuổi thành “dì”

Anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh tập gym, đi chơi cùng dì Vương. Chàng trai 23 tuổi còn tự hào khoe: “Iphone12 Pro không thể nào sánh ngang với sắc đẹp của dì Vương, cảm ơn dì Vương đã giúp tôi nâng cấp từ Iphone 7 lên Iphone 12, cuộc sống cần không nỗ lực thật là thoải mái”.

Việc này khiến nhiều người ném đá, chàng trai này vì sống ỷ lại “mẹ đường”. Vì không chịu được áp lực, anh Lý đã giải thích rằng dùng Face App để biến bạn gái mình 20 tuổi thành dì Vương.

Điều này khiến nhiều người ném đá vì bị lừa cũng như khó chịu. Vì anh chàng mang chuyện tình cảm của minh ra câu like.

Phi công trẻ ở Việt Nam vô tư tìm Sugar Mommy

Không chỉ ở các nước khác, ngay tại Việt Nam, trào lưu Sugar Mommy ngày càng nở rộ. Một nhóm kín trên facebook có tên “Sugar Daddy & mommy dạy con nuôi dùng xxx” với lượng thành viên cực lớn. Những bài viết trong nhóm hầu hết là những cậu trai trẻ đăng tìm Sugar Mommy.

phi-cong-tre-o-viet-nam-vo-tu-tim-sugar-mommy-35express

Sugar Mommy cũng đăng thông tin muốn tìm Sugar boy với nhu cầu đi chơi, ăn uống và chu cấp 15 – 20 triệu/tháng. Và những cậu trai thì đăng thông tin kèm hình ảnh để Sugar Mommy dễ dàng lựa chọn. Ngoài group kín, có nhiều trang web kết nối Sugar Mommy, Sugar Daddy, Sugar Baby, Sugar Boy với nhau.

Về mặt hình thức, trào lưu này không có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Nhưng sự thật thì cái gì cũng có biến tướng. Đôi lúc đây là nơi những người thiếu thốn tình cảm tìm đến nhau hoặc trở thành những giao dịch mua bán dâm, lừa đảo,…

Chắc hẳn, qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ về Sugar Mommy là gì rồi nhỉ? Trào lưu này nở rộ cũng phản ánh chân thực những tình trạng ham chơi, nhác làm và chỉ biết hưởng thụ hiện nay của một phần giới trẻ.