Tử vi 12 con giáp năm 2022 – Những con giáp thoát hạn và gặp hạn Update 02/2024

Tử vi 12 con giáp năm 2022 đang là vấn đềhấp dẫn nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc hiện nay. Bởi vận mệnh của mỗi người qua mỗi năm sẽ khác. Có năm sẽ là thuận lợi phát đạt nhưng cũng có năm sẽ gặp phải vận hạn, bất lợi.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem năm 2022 sẽ là năm thuận lợi cho các con giáp nào và bất lợi cho các con giáp nào trong nội dung bài viết của licadho về tử vi 12 con giáp 2022 sau đây nhé.

Tổng quan chung về tử vi 12 con giáp năm 2022

  • Năm 2022 tuổi âm lịch: Nhâm Dần
  • Năm dương lịch: Từ 02/02/2022 tới 21/1/2023
  • Mệnh/mạng: Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc
  • Tương sinh: Thủy, Kim
  • Tương khắc: Mộc

tim-hieu-chung-ve-tu-vi-12-con-giap-nam-2022-35express

Năm 2022 – Nhâm Dần là năm con hổ, đây là con giáp đứng thứ 3 trong 12 con giáp. Được cho là năm mang lại nhiều may mắn hơn so với năm 2021 đã qua. Tuy nhiên, sự may mắn đó đến với ai còn tùy thuộc vào việc người đó sinh năm nào, thuộc mệnh gì có hợp với mệnh Kim hay không.

Xem tử vi 12 con giáp năm 2022 – Những thuận lợi của tuổi hợp với năm 2022

Các tuổi hợp với năm 2022

Xem tử vi 12 con giáp 2022 cho thấy vào năm này sẽ có những tuổi con giáp hợp tuổi đó là Ngọ và Tuất (vì tuổi Dần – Ngọ – Tuất thuộc nhóm tam hợp). Còn xét về ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy thì những người có mệnh Thủy như Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Thìn,… có thể đón được nhiều sao chiếu mệnh may mắn và cát lợi trong năm Nhâm Dần.

xem-tu-vi-12-con-giap-nam-2022-35express

Trong năm 2022, những người tuổi hợp năm Nhâm Dần sẽ luôn gặp được thuận lợi trong tất cả mọi việc. Từ công danh sự nghiệp cho tới chuyện tình cảm, cuộc sống gia đình. Theo tử vi năm 2022 của 12 con giáp với người tuổi Tý hay tuổi Tuất trong năm nay sẽ có tin vui về chuyện tình cảm, có thể là kết hôn. Còn với người tuổi Thìn thì sự nghiệp có phần khởi sắc đi lên. Người tuổi Mão thì chuyện học hành. Công việc sẽ tiến triển tích cực hơn. Người tuổi Mùi sẽ có tin vui khi đón thêm thành viên mới trong gia đình…

Nói chung khi tìm hiểu và xem tử vi 12 con giáp năm 2022. Nếu là một trong những tuổi trên có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các ý định sau:

Những công việc nên thực hiện trong năm 2022 với các tuổi hợp

Kết hôn, sinh con: Nếu gặp đúng năm hợp tuổi thì các tuổi hợp. Nên tiến hành kết hôn lấy năm đẹp tuổi và sinh con để hợp với tuổi, mệnh của cha mẹ, viên mãn trọn đời.

Xây nhà: Xây nhà đúng năm hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân mọi việc suôn sẻ. Phất cờ đi lên như diều gặp gió.

Phát triển sự nghiệp: Theo tử vi 12 con giáp 2022 thì đây chính là thời cơ nên mạnh dạn nắm bắt đầu tư làm ăn. Thay đổi tư duy kế hoạch công việc, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả vượt trội.

Bày tỏ tình cảm: Xuất hiện những chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm. Hãy mạnh dạn một lần thể hiện tình cảm và khả năng bạn sẽ nhận được phản hồi tích cực, đúng như ý bạn muốn.

Để nắm được vận hạn năm 2022 của mình là Hung hay Cát? mời quý bạn xem phần luận giải chi tiết và chính xác cho từng tuổi tại  [TỬ VI 2022] – Phongthuyso.vn!

Bói tử vi năm 2022 của 12 con giáp – Tuổi nào gặp bất lợi?

Các tuổi gặp bất lợi trong năm 2022

Khi xem tử vi 12 con giáp cho ta thấy, đây là năm Nhâm Dần thuộc hành Kim. Vì thế những người tuổi thuộc mệnh Mộc như là tuổi sửu – đặc biệt là Quý Sửu, Nhâm Tý, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Thìn, tuổi Ngọ – đặc biệt là Nhâm Ngọ,… gặp nhiều trở ngại và khó khăn trong năm 2022.

boi-tu-vi-nam-2022-cua-12-con-giap-35express

Khi gặp năm xung khắc, chắc chắn các tuổi này sẽ có thể gặp nhiều biến cố trong cuộc sống từ học hành. Sự nghiệp tới chuyện tình cảm, gia đình,… tất cả sẽ không như ý muốn. Vào năm 2022, nếu gặp là tuổi bị xung khắc thì bạn không nên tiến hành các công việc đại sự sau:

Các việc kiêng kị trong năm 2022 với các tuổi bất lợi

Kết hôn: Bói tử vi 12 con giáp cho biết nặng nhất là những ai bị hạn Tam Tai. Nam nữ càng không nên có ý định này trong năm 2022.

Xây nhà: Xây nhà đúng năm không hợp tuổi – 2022 sẽ chỉ khiến cho tiền mất tật mang, hao tài tốn của.

Đầu tư làm ăn: Chuyên gia xem tử vi 12 con giáp 2022 khuyên rằng phải hết sức cẩn thận trong việc làm ăn. Bởi 2022 là năm xung khắc nên không có gì thuận lợi. Đặc biệt, cần thận trọng trước khi quyết định đầu tư thêm làm ăn hoặc buôn bán mặt hàng nào đó.

Ngoài ra, nếu đúng năm xung khắc thì người bị khắc tuổi cũng nên cẩn thận hơn trong hành vi của mình. Có thể bị những hiểu lầm không đáng có. Thêm đó, tử vi năm 2022 của 12 con giáp cho biết trong việc đi lại hoặc khi tham gia giao thông phải hết sức chú ý. Đặc biệt là những tuổi bị hạn Tam Tai năm 2022 vì rất dễ bị tai nạn bất ngờ hoặc phải đón nhận những khó khăn, trắc trở không lường trước được.

Luận tử vi 12 con giáp – Chiêm nghiệm vận hạn năm 2021 – 2022

So sánh tuổi có lợi và bất lợi giữa năm 2021- 2022

Xem tử vi 2022 của 12 con giáp – Tuổi gặp thoát Tam Tai: Tỵ, tuổi Dậu, Sửu

Năm 2021 đầy sóng gió của 3 con giáp Tỵ, Dậu, Sửu đã qua đi. 2021 là năm hạn tam tai cuối cùng của 3 con giáp này. Đây là một năm đầy sóng gió với vô vàn khó khăn đưa tới. Từ công việc, tình cảm hay sức khỏe đều không tốt.

luan-tu-vi-12-con-giap-35express

Có người còn bị làm ăn thua lỗ, có người thì gặp chuyện trở ngại trong tình yêu hoặc cuộc sống hôn nhân, gia đạo buồn phiền,… Nhưng điều gì qua đi đều đã qua đi.

Tử vi 12 con giáp năm 2022 cho thấy vào năm Nhâm Dần. Các con giáp Tỵ, Dậu, Sửu sẽ có những chuyển biến tích cực hơn cho những tháng năm kế tiếp. Chính vì vậy ngay từ thời điểm này, các con giáp nên chuẩn bị kế hoạch to lớn. Hứa hẹn cuộc đời sắp tới đón nhiều thành công trong sự nghiệp bùng nổ, tài lộc dồi dào và gặp dịp phát tài. Ngoài ra, phương diện tình cảm cũng như sức khỏe cũng có thể an tâm, mọi sự tốt lành đang đợi bạn ở phía trước.

Bình giải lá số tử vi 2022 của 12 con giáp – Tuổi nào bị hạn Tam Tai?

Sơ lược tuổi Thân, Tý, Thìn trong năm 2021. Dường như mọi việc đến với họ rất thuận lợi bởi đó là năm Sửu. Các con giáp này không bị khắc tuổi. Chuyện làm ăn cũng có đôi phần suôn sẻ. Vấn đề tài chính công việc hay chuyện tình cảm cũng không gặp mấy trở ngại gì. Nếu có gặp chuyện thì đó cũng chỉ là những chuyện vụn vặt, không đáng lo ngại.

Nhưng trong năm 2022 thì khác, xem tử vi phong thủy 12 con giáp năm 2022 trên cơ sở cho thấy. Trong năm Nhâm Dần, 3 con giáp này gặp phải hạn Tam Tai năm đầu tiên, dự báo sẽ là năm đầy sóng gió. Những người tuổi này, cần hết sức thận trọng trong việc làm ăn, lưu tâm hạn chế mạo hiểm đầu tư lớn. Bởi vận hạn tam tai rất dễ khiến họ bị thua lỗ. Luận giải tử vi 12 con giáp trong năm 2022. Cho thấy mối quan vợ chồng cũng có nhiều xích mích. Nếu cả đôi cùng thuộc một trong ba con giáp trên thì mức độ lại càng nặng hơn. Có thể có chuyện ngoài ý muốn, thậm chí còn dẫn tới hình thái chia ly. Bên cạnh đó, đi lại xe cộ cũng phải hết sức cẩn thận. Phòng trừ tai nạn bất ngờ có thể xảy đến lúc nào.

Kết luận

Nói tóm lại, khi xem tử vi 12 con giáp năm 2022 tại Phongthuyso.vn. Các bạn sẽ biết được tuổi của mình có xung khắc, có bị hạn Tam Tai trong năm này hay không một cách chuẩn xác và khoa học. Từ đó sẽ có sự chuẩn bị cũng như đánh giá, hành xử thận trọng hơn trong mọi việc. Riêng với các con giáp Thân, Tý, Thìn thì phải hết sức cẩn thận. Bởi dự báo đây sẽ là một năm đầy sóng gió đến với 3 con giáp này.