Countdown là gì? nghĩa là gì? Tìm hiểu về Lễ Hội Ánh Sáng 2021 Update 06/2024

Hiện nay Countdown đang là một từ khóa gần đây được rất nhiều người tìm kiếm. Càng gần đến dịp cuối năm thì cụm từ này lại được xuất hiện ở khắp nơi, nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu được cụm từ này là gì? Vậy bạn đã hiểu Countdown là gì? nghĩa là gì? chưa, Hãy cùng 35express tìm hiểu chi tiết về vấn vấn đề này nhé!

Countdown là gì?

Countdown trong tiếng anh được dịch ra sẽ là đếm ngược. “Count” tiếng việt là “Đếm”, còn “Down” trong tiếng việt là xuống (ngược). Theo một cách dễ hiểu hơn cụm từ Countdown sẽ là đếm ngược thời gian. Ngoài ra Countdown cũng đang là một sự kiện khá lớn ở khắp Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nó đang biểu hiện cho một năm mới sắp đến và một năm cũ đi qua. Đây là thời khắc giao thoa giữa năm mới và năm cũ.

countdown-nghia-la-gi

Sự kiện sẽ diễn ra xuyên suốt với nhiều màng trình diễn đặc sắc của nhiều ca sĩ, Dj, hay rapper nổi tiếng ở mọi nơi. Cho đến khi đồng hồ điếm ngược điểm 00:00:00 thì tiếp đó sẽ là một màng pháo hoa đặc sắc diễn ra để chúc mừng năm mới. Từ đó bắt đầu một năm mới an khang thịnh vượng. Mọi người sẽ bắt đầu gửi đến nhau những lời chúc may mắn; những người yêu nhau sẽ trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào với mong muốn sẽ mãi bên nhau.

Ý nghĩa của của Countdown

Countdown sẽ được chia ra thành 2 ý nghĩa đó là: Countdown timer và Countdown cruise. Cụ thể như sau:

Countdown timer

Cụm từ countdown timer được dịch và có nghĩa tiếng Việt là đồng hồ đếm ngược. Nó là một chiếc đồng hồ được cài đặt giờ mặt định. Sẽ không như những chiếc đồng hồ thông thường khác, nó sẽ chỉ hiện thị số thời gian đã cài đặt từ trước và đếm ngược cho đến khi chuyển hết về mức 0.

Countdown cruise

Đây chính là dụng cụ tổ chức chuyến đi phát triển hoàn thiện của bạn, được dùng rộng rãi trong các chuyến tham quan. Bạn có thể rất tiện dụng dùng để bố trí, đổi mới rõ ràng về chuyến đi của bản thân. Nó có thể giúp bạn tìm hiểu về những nơi bạn muốn đến, bạn cũng sẽ nhận được những lưu ý và lời chỉ bảo để cuộc hành trình có khả năng xảy ra tốt xinh hơn.

Lễ Hội Ánh Sáng Countdown Lights 2020Heineken countdown 2020

Sự Kiện Âm Nhạc Miễn Phí HEINEKEN – The Takeover 2019- 2020

Chuỗi sự kiện THE TAKEOVER sẽ mở màn tại Bitexco Financial Tower với những màn trình diễn đẳng cấp từ Min, Isaac, DJ Hiwatts, DJ GLG và host Master B cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho khán giả Việt. Chương trình cũng hứa hẹn là một điểm nhấn đặc sắc và khó quên dành cho những fan hâm mộ nhạc điện tử cũng như thương hiệu Heineken.

Heineken countdown 2020 tại Hà Nội

  • Thời gian: 18/01/2020
  • Địa điểm: Phố đi bộ Hồ Gươm

Heineken countdown 2020 tại Tp Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 20:00 – 23:00 ngày 24/12/2019
  • Địa điểm: Bitexco Financial Tower, Q1

Heineken countdown 2020 tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 01/01/2020
  • Địa điểm: Công viên Cầu Rồng

Hy vọng với bài viết trên đã giải đáp được vấn đề về Countdown là gì? nghĩa là gì?. Nhớ nhấn theo dõi licadho và để lại bình luận phía bên dưới nếu bạn đang có thắc mắc gì về vấn đề này nhé!