Sửa Lỗi Windows 10 Chỉ Bằng 1 Cú Click Chuột Với Fix Lỗi Win 10 Miễn Phí Update 02/2024

5 công cụ sửa lỗi trên Windows 10 sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các lỗi không mong muốn trên phiên bản Windows này. Mời các bạn xem bài viết sau đây nhé.

Đang xem: Fix lỗi win 10

5 công cụ sửa lỗi Windows 10 sau đây đều có những tính năng tương tự như phần mềm Windows Repair. Phần mềm Windows Repair giúp phát hiện và sữa lỗi hệ thống bao gồm các vấn đề của Registry, Internet Explorer, Windows Update, trình duyệt … trên máy tính.

*

3. Ultimate Windows Tweaker 4

 Tải về Ultimate Windows Tweaker 4: Download Ultimate Windows Tweaker 4

Trên thực tế Ultimate Windows Tweaker 4 và FixWin 10 cùng có chung một công ty mẹ là The Windows Club. Chính vì vậy, giao diện của hai phần mềm sửa lỗi này tương đối giống nhau và dễ sử dụng.

Chương trình này cho phép bạn ẩn, kích hoạt, vô hiệu hóa … một số tính năng trên Windows 10. Sau khi tùy chỉnh xong, các bạn chỉ việc ấn Apply để lưu lại những thay đổi đó trên máy tính.

*

4. Missed Features Installer 10

Tải về Missed Features Installer 10: Download Missed Features Installer 10

Phiên bản Windows 10 đang ngày càng hoàn thiện, tuy nhiên ở những phiên bản trước đấy trong năm 2015 chúng ta thường gặp khá nhiều lỗi khó chịu. Điều này làm người dùng muốn quay lại sử dụng Windows 7 hoặc 8.1

Phần mềm này cho phép bạn sử dụng thêm 1 số công cụ cũng như phiên bản Windows. Những ứng dụng mô phỏng như trên các phiên bản Windows cũ này sẽ giúp bạn sử dụng mà không gặp lỗi như trên Windows 10.

Xem thêm: phần mềm học tiếng anh grammar

*

5. O&O Shut Up 10

Tải về O&O Shut Up 10: Download O&O Shut Up 10

Phần mềm O&O Shut Up 10 giúp bạn tùy chỉnh các bảo mật, chế độ trên Windows 10. Phần mềm này được chia thành 9 phần cho người dùng có thể sử dụng hiệu quả nhất. Những phần này của O&O Shut Up 10 hỗ trợ các tính năng: an ninh, bảo mật, và Windows Update …

Những chương trình được đánh dấu than màu đỏ thì bạn nên Bật để bảo vệ máy tính tốt nhất.

*

Trên đây là 5 phần mềm miễn phí tốt nhất để sửa lỗi trên Windows 10 cho người dùng lựa chọn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Phần Mềm Obs Studio Để Livestream Video Youtube

https://loltruyenky.vn/5-cong-cu-sua-loi-tren-windows-10-7593n.aspx Một lỗi khác trên Windows 10 khá khó chịu là thư mục download bị đơ. Điều này ảnh hưởng lớn tới tiến trình làm việc của bạn. Vì vậy, hãy sửa lỗi mở thư mục download trên Windows 10 bị chậm để mở các file lưu trữ được tải về đây nhé.