Sửa Lỗi Sim Ghép Tự Fix Lỗi, Sim Ghép 4G Thần Thánh Fix Full Lỗi Update 09/2023

370 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 180 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội 55C Hàng Đậu, Hoàn Kiếm, Hà Nội 142 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội 181 Đội Cấn, Ba Đình Hà Nội 31 Văn Cao, Ba Đình Hà Nội

Tham khảo 8 chính sách vàng loltruyenky.vn

Hàng hiện chưa có sẵn tại TpHCM, xin hãy đặt giao hàng tận nhà hoặc báo loltruyenky.vn ship về chi nhánh HCM(không mua không sao)
Số 704 CMT 8, P.6, Tân Bình, TpHCM Số 1040 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q. Tân Bình, TpHCM Số 270/20a Hòa Hảo, p4, q10, TpHCM

Tham khảo 8 chính sách vàng loltruyenky.vn

Số 166 Lê Đình Lý, Hải Châu, Đà Nẵng Tham khảo 8 chính sách vàng loltruyenky.vn

Giao hàng tận nơi, thanh toán sau khi kiểm tra, đổi trả bất kể lý do trong trong 8 ngày

Phí vận chuyển 30K, miễn phí các đơn >199KThành phố từ 1-2 ngày, huyện xã 3-4 ngày

*
*
*
*

Sim ghép 4G tự fix full lỗi là giải pháp tốt nhất hiện nay cho iPhone lock tại thị trường ViệtNam, giúp người dùng sử dụng đầy đủ các chức năng như bản quốc tế với chi phí hợp túi tiền.

Đang xem: Sim ghép tự fix lỗi

Lưu ý tới quý khách :

Sim ghép không hoạt động trên IOS 11 Quý khách đã update lê IOS 11 thì không reset hay tháo sim ghép ra vì sẽ bị khóa hoàn toàn máy.

iPhone Lock được nhiều người tiêu dùng lựa chọn với ưu điểm giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế nhưng cũng có khá nhiều hạn chế và dễ gặp lỗi phần mềm nếu dùng các biện pháp unlock. Sim ghép 4G tự fix full lỗi là giải pháp đơn giản và tuyệt vời nhất hiện nay để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng như bản quốc tế.

Xem thêm: Download Fashion Hair Salon Game Làm Tóc, Tải Game Cắt Tóc Miễn Phí Về Diện Thoại

*

Có nhiều loại sim ghép dành cho iPhone lock nhưng thường gây ra những lỗi như lỗi kiểm tra tài khoản, lỗi facetime, lỗi danh bạ, hao pin… Thế nhưng với sim ghép 4G này, mọi lỗi lầm đều được fix mượt mà, giúp bạn thuận tiện khi sử dụng như với phiên bản quốc tế.

*

Đặc biệt việc lắp đặt, sử dụng hết sức đơn giản, chỉ cần lắp vào là tự động nhận sóng không cần chọn mạng. Người dùng có thể tự làm tại nhà mà không cần phải mang ra tiệm.

Xem thêm: Cách Chơi Little Fighter 2, Hướng Dẫn Chơi Game Little Fighter 2

*

Sản phẩm dùng cho tất cả các dòng iPhone cũ và mới hiện nay, đồng thời có hỗ trợ cả 4G rất tiện dụng. Hơn nữa nó cũng không ngốn pin như nhiều loại sim ghép cũ nên được đánh giá rất cao.

*