Slime Là Gì? Cách Chơi Slime Như Thế Nào? Hỏi Về Cách Chơi Is8 Update 02/2023

Hôm nay mình sẽ viết bài review về IS5 (Object 730), chiếc xe tăng là phần thưởng của đợt mini CP vừa qua. Vì số lượng IS5 có hạn nên nhiều bạn chưa tìm được cách chơi phù hợp, hoặc chưa biết cách đối phó khi gặp IS5. Hi vọng bài viết của mình sẽ giúp ích cho mọi người.

Đang xem: Slime là gì? cách chơi slime như thế nào?

*

Đạn chính củaIS5 là APCR ,tốc độ đạn bay là 1400m/s gần bằng med 10 luôn, nhanh hơn rấtnhiều so với đạn AP của IS3 và IS6 (chỉ khoảng 800-1000m/s), thậm chí cả đạngold APCR của 2 xe kia cũng chỉ ~1200. Vì thế nên bắn ở tầm 400-500m gần nhưngay lập tức sau khi nhấp chuột, đạn đã bay tới mục tiêu, ở gần thì khỏi nói.Nếu không quen bắn med 10 thì bạn cần làm quen lại với tốc độ đạn của IS5 đểbắn những mục tiêu di chuyển , thập thò một cách chính xác tránh tình trạng bắnchặn đầu mà đạn lại vượt qua trước xe địch.
Về độ xuyêncủa IS5 là 221, tương đương is3, sẽ rất rễ thở khi phải gặp kv5, k4 hay nhữngxe 9, Nếu bạn đã bắn IS3 thì cứ ngắm điểm yếu tương tự như IS3 ngắm sao thì is5ngắm vậy. Nếu mới chỉ bắn qua dòng IS,is6,kv3… thì bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơnrất nhiều, có thể bắn gầm kv4, thẳng mặt is3, is8 , t54… điều mà IS6 không làmđược. Tất nhiên cái gì cũng có giới hạn của nó, gặp những xe cứng như VKB, E75thì vẫn phải ngắm điểm yếu thật kỹ.

*

Bạn phảinắm rõ đặc tính của loại đạn này thì nó mới phát huy tác dụng. Chỉ cần sử dụngđúng lúc, bắn đúng vị trí thì nó sẽ rất đáng sợ. Với pen 270 thì gầm E75, Is7 ,E100 và cả maus nữa đều bị đục thủng . Tuy nhiên không khuyến khích dùng đạnnày quá nhiều, vì mục đích của IS5 là tăng cày bạc và đạn thường của nó cũngquá tốt rồi.
Thông số dame đạn HE của nòng 122mm rất to, 530 dame, to hơn cả nòng 120 củamẽo nhiều. Dùng để bắn những xe giáp mỏng như LT, nhánh WTF, pháo hay thậm chí thông ass tăng Pháp, Mỹ cực phê, đôi khi dame nhảy lên 6xx kèm theo cháy,hỏng động cơ…. Và việc quan trọng nữa là dùng để ks những xe ít máu hoặc phábase cực kỳ hiệu quả.
Về kết cấuvà hình dáng giáp thì IS5 có thể nói là giống hệt IS8, vì vậy chúng ta sử dụnggiáp của IS5 tương tự như IS8 khi đối đầu với các xe cấp 7,8,9 vậy.

Xem thêm: Cách Chơi Minifiss Cách Trồng, Chăm Sóc Cho Bể Thủy Sinh, Cách Chơi Rêu Mini Fiss Thủy Sinh ☘️

Giáp trướccủa bạn khá cứng với bọn này, tụi nó không thể xuyên phần thân , kể cả gầm(trừkhi bạn chèo lên mô đất, xác xe oto… ), hay mũi trước với góc nghiêng nhỏ . Điểm yếu có 2 chỗ đó là u trên đầu và bánh xích đầu tiên nếu nghiêng quá nhiều, vì vậy gặp tụinày cứ đưa thẳng mặt ra, nếu thấy nó chĩa gun lên( nó nhắm u mình) thì dichuyển liên tục, bắn xong mình cũng chĩa gun lên cao nhất có thể để dùng gunche cái u.
Bọn này thìtrước mặt nó có thể xuyên được gầm của mình, chéo chút thì nó vả vêu má, Vậynên gặp tụi này thì tích cực che gầm. Nghêng xe với tụi này phải tuyệt đối cẩnthận, vì cái hông khá mỏng , nghiêng lớn chút là nó bắn vừa mất máu vừa đứtxích.
Bọn này thìcứ né chúng nó ra thôi tụi nó bắn đâu cũng xuyên, trừ khi hulldown thì hãy cốgắng lắc xe lắc tháp pháo liên tục, có thể vờn với mấy chú chính xác kém hoặc giáp mỏngnhư M103, lowe, amx 100…. Còn bọn bắn chính xác mà giáp lại trâu nữa như Jagdtiger thì chỉ cóthiệt.
Hông củaIS5 có giáp rỗng tương tự is8 và is3 , tuy nhiên giáp khá mỏng, vì vậy nghiêng xe phải thật cẩn trọng, tùy vào đối thủ của mình là ai như nói ở trên. Nghiêng xe ngược cũng là một phương án khá tốt trong nhiều trường hợp vì không cầnnghiêng nhiều mà vẫn bắn được.
Nhiềutrường hợp giáp trước của bạn không còn tác dụng. Đó là khi bặn gặp phải tụigun 10. Tuy nhiên bạn phát hiện ra chúng nó dùng đạn HEAT, chẳng hạn is4, e5,e 100… độ xuyên tụi nó lên tới 3xx, giáp trước không đỡ được đâu. Cách sử lýlúc này là quay hông ra cho tụi nó bắn luôn . Kiểu như gái bị hấp diêm thì giả vờ hợp tác ấy,xong lừa lúc bóp cho cái :v gặp người bắn ẩu thì bạn có thể không mất máu nàosau vài loạt đạn đó.

Xem thêm: Phân Phối Phần Mềm Symantec Endpoint Protection, Tổng Quan Symantec Endpoint Protection

Đặc điểmcủa IS5 là chạy khá nhanh so với HT, giáp tạm được , súng xuyên tốt nhưng chínhxác và aim kém, hạ nòng kém. Vì vậy tùy vào bạn đang trong room 8 hay 9 10, tùyđịa hình map mà chọn cách di chuyển chiếm những vị trí sao cho phù hợp. Nói về cáchdi chuyển thì nó rất rộng và không thể nói hết được, cái này mọi người chịu khóxem video hoặc pt với những người chơi kinh nghiệm để học hỏi .

*