Skype Là Gì? Cách Chơi Baccarat Trên Win2888 Cách Sử Dụng Skype Trên Chromebook Update 07/2022

Phần mềm Skype là một trong những ứng dụng hỗ trợ nhắn tin bằng văn bản, video và trò chuyện bằng giọng nói hàng đầu trên thế giới. Việc biết cách sử dụng Skype là một ý tưởng tuyệt vời – đặc biệt là hoàn toàn miễn phí với tất cả mọi người ( trừ khi bạn gọi điện bằng điện thoại di động hay điện thoại cố định). Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể gọi cho ai đó ở mọi quốc gia trên thế giới với chất lượng hình ảnh vô cùng rõ nét mà thậm chí bạn không cần phải biết số điện thoại của người đó.

Đang xem: Cách chơi baccarat trên win2888

Vì vậy, làm sao để biết cách dùng Skype? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ, nhưng nếu bạn đang bị bối rối trước hàng tá tính năng, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về nó. Trong suốt bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách download, khởi chạy và sử dụng Skype với tất cả các tính năng tuyệt vời mà nó hỗ trợ giúp bạn có thể trò chuyện và gọi điện ngay lập tức.

Ghi chú: Mặc dù Skype đã có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, từ máy chơi game Xbox cho đến điện thoại thông minh và máy tính bảng, bài hướng dẫn này sẽ chỉ tập trung vào người dùng sử dụng hệ điều hành Windows 10. Có nhiều mẹo sử dụng và các bước hướng dẫn sẽ áp dụng được trên các nền tảng khác nhưng có thể chính xác 100%.

Nội dung chính:

Những tính năng của Skype?

Ứng dụng Skype là gì?

Skype là một chương trình máy tính cung cấp dịch vụ VoIP (Voice over Internet Protocol). Đây là một cách thức đàm thoại qua Internet, cho phép bạn có thể thực hiện cuộc gọi đến mọi người trên toàn thế giới thông qua máy tính hay điện thoại của bạn và trò chuyện bằng văn bản.

Skype đã phá vỡ nhiều rào cản trong giao tiếp. Nếu như trước đây bạn rất quan tâm về thời gian của các cuộc gọi quốc tế thì bây giờ bạn không cần phải quan tâm đến vấn đề đó nữa. Nếu bạn đang sử dụng Skype và thực hiện giao tiếp từ PC đến PC, bạn sẽ không cần phải trả số tiền nhiều hơn phí cước dịch vụ Internet hằng tháng, thứ chi phí mà bạn vẫn phải trả nếu không sử dụng Skype.

Xem thêm: Cách Chơi Illaoi Top Mùa 11 Gánh Team Siêu Bá Đạo

Skype vẫn đang thay đổi để phù hợp theo nhu cầu của người dùng với việc tích hợp trò chuyện bằng giọng nói và tin nhắn tức thời (Instant Messaging) vào trong ứng dụng. Tiếp theo đó, Skype cũng đã thêm tính năng Video call để bạn có thể trò chuyện trực tiếp với mọi người hoàn toàn miễn phí.

Những tính năng của Skype?

Tính năng gọi điện

Video Calling: Skype cung cấp các cuộc gọi video miễn phí cho phép bạn thực hiện các cuộc đối thoại bằng hình ảnh với bất kỳ ai khác trên thế giới miễn là họ có tài khoản Skype cùng với hệ thống webcam và các thiết bị di động tương thích.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như tôi đã lưu ý trước đó, Skype là một ứng dụng mà mọi người luôn nghĩ tới mỗi khi họ cần thực hiện các cuộc gọi quốc tế. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để kết nối dữ liệu và thực hiện các cuộc gọi thông qua Wifi. Nhưng nó không phải là một ý tưởng hay nếu như bạn muốn thực hiện các cuộc gọi video miễn phí giữa các thiết bị với nhau.

Và một điều quan trọng, tính năng Skype Video Calling chỉ khả dụng trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS (và trên một số thiết bị khác, ví dụ như iPod Touch thế hệ thứ 3 và iPhone 3G, bạn chỉ có thể nhận video) và trên một số thiết bị Android nhất định.

Xem thêm: Cách Chơi Bitmex Từ A – Hướng Dẫn Trade Coin Trên Sàn Bitmex Từ A

Tuy nhiên, như bài hướng dẫn trên đã giới thiệu, Skype rất dễ để sử dụng và làm quen. Nó có sẵn trên các hệ điều hành Windows, macOS, Linux, Android, IOS, Symbian và một số Smart TV. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các cuôc gọi điện thoại giá rẻ – thật là tuyệt vời nếu như bạn phải thường xuyên thực hiện các cuộc gọi quốc tế.