A. Trẻ sinh năm 2020 mệnh gì, tuổi con gì, sinh vào tháng nào, mùa nào tốt?

*
*
*
*
*

Kế hoạch sinh con trong năm Canh Tý 2020

1. Cha mẹ tuổi nào NÊN sinh con năm Canh Tý 2020?

Tuổi ThìnTuổi SửuTuổi Thân

Xem tử vi 2020 cho thấy tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Thân là những tuổi mà cha mẹ nên sinh con năm Canh Tý. Tuổi Thìn năm Tý sinh con sẽ khiến cho sức khỏe con cái tốt, vận khí trong gia đình ngày càng tăng tiến, cha mẹ làm ăn phát tài phát lộc, thăng tiến trong công việc, cát khí vây quanh.

Bạn đang xem: Sinh năm 2020 cung gì

Người tuổi Sửu gặp năm Tý cũng là điềm báo cho thấy việc có thêm thành viên mới sẽ có lợi. Tý Sửu Nhị Hợp, sinh con năm này sẽ thuận lợi ở chỗ tuổi cha mẹ và con cái hợp nhau. Đó là dự báo cho tin vui sẽ không ngừng báo về, chuyện vui xảy ra tới tấp. Trong cuộc sống, mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ được như ý muốn.

Cha mẹ tuổi Sửu dù là sinh con đầu hay thứ trong năm này đều có cát khí vây quanh. Trong vận trình của bố mẹ, đứa trẻ chính là nhân tố mang nhiều may mắn cho cha mẹ. Tình cảm của gia đình càng khăng khít, cha mẹ con cái càng hòa hợp nếu như sinh con hợp tuổi.

Bước sang năm 2020, lựa chọn sinh em bé sẽ tháo gỡ được mọi rắc rối trong cuộc sống mà bạn gặp phải. Và cũng như hàng ngàn cặp hôn nhân khác việc có thêm đứa con sẽ giúp cho hạnh phúc gia đình bạn ngày càng bền vững. Tình duyên vượng sắc cũng giúp cho đứa trẻ sinh ra khỏe mạnh hoạt bát, có vận số tốt. Đó là món quà đặc biệt dành cho cha mẹ.

2. Cha mẹ tuổi nào KHÔNG NÊN sinh năm 2020?

Tuổi DậuTuổi MùiTuổi MãoTuổi Ngọ

Theo dõi tử vi khoa học, người tuổi Dậu, tuổi Mùi, tuổi Mão và tuổi Ngọ không hợp với chuyện sinh nở trong năm Canh Tý. Người tuổi Dậu trong năm Tý Dậu Tương Phá nên dễ nảy sinh mâu thuẫn, bao nhiêu việc rắc rối đổ lên đầu khiến cho tâm tình không tốt gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe không tốt để thụ thai sinh nở. Đặc biệt là trong năm này đường tình duyên dễ gặp phải những chuyện không như ý.

Tý Mùi Tương Hại, người tuổi Mùi trong năm này vận khí cũng không được tốt thân thể dễ suy yếu cộng với việc có thể chịu nhiều tổn thương về tình cảm khi yêu thương hết lòng nhưng không được hồi đáp. Ngoài ra, sinh con trong năm này thì tuổi bố mẹ và con cung xung khắc nhau nên không tốt cho cả hai bên.

Không những vậy trong năm 2020 người tuổi Mùi hay phải đối mặt với những điều xui xẻo, dễ ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe, không tốt cho bố và mẹ cũng như việc sinh em bé.

Tuổi Mão trong năm 2020 mắc phải cục diện Tương Hình, vậy nên không phù hợp với việc sinh nở vì sẽ xảy ra khó khăn trong chuyện sinh con. Công việc không thuận lợi do bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài khiến cho tâm tình thất thường vì thế mà sức khỏe không tốt.

Ngoài ra, bản mệnh trong năm phạm Thái Tuế còn dễ gặp tai họa từ trên trời rơi xuống, vì thế cần cân nhắc kỹ trong kế hoạch đón thành viên mới để không phải gặp nhiều bất lợi.

Riêng người tuổi Ngọ thì cục diện Tương Xung vậy nên nhiều cha mẹ cũng rất e ngại trong việc đoán em bé bởi bản mệnh trong năm Tý ốm yếu bệnh tật liên miên, công việc bất ổn, gặp nhiều thất bại.

3. Sinh con năm 2020 tháng nào tốt nhất?

Bạn sinh con năm 2020 bé sẽ mang mệnh Thổ cầm tinh tuổi Canh Tý (con Chuột), tùy thuộc vào ngày giờ sinh mà vận mệnh của mỗi người sẽ khác nhau. Tuy nhiên theo Tử vi đông phương đánh giá thì có thể tóm tắt các tháng tốt – xấu khi sinh con năm 2020 như sau:

Sinh con tháng 1 năm 2020: Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

Sinh con tháng 2 năm 2020: Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Cuộc sống nhiều phiền muộn lo âu, một phần cũng bởi vì vận số ít gặp được may mắn. Sẽ có cơ hội nổi tiếng nếu chọn theo nghiệp văn chương viết lách.

Sinh con 2020 tháng 3: Là người độc lập, sống nội tâm. Họ luôn thất mọi sự giống như hư không mặc dù vận số cho họ tài lộc. Không những không nhờ cậy được từ bạn bè mà ngược lại chính bạn bè của họ là người hãm hại họ. Vì vậy những người sinh con năm 2020 vào tháng này cần đề phòng với những chuyện không hay xảy ra.

Sinh con năm 2020 tháng 4: Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Sinh con năm 2020 tháng 5: Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

Sinh con năm 2020 tháng 6: Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ.

Sinh con năm 2020 tháng 7: Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

Sinh con 2020 tháng 8: Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

Sinh con 2020 tháng 9: Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

Xem thêm: for ages nghĩa là gì

Sinh con 2020 tháng 10: Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

Sinh con 2020 tháng 11: Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

Sinh con 2020 tháng 12: Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

4. Sinh con 2020 Canh Tý giờ nào tốt và hợp phong thuỷ?

Theo tử vi 12 con giáp, Tý và Thân là một cặp “xứng đôi vừa lứa”. sự hài hước dí dỏm là điều mà cả hai đều sở có và sẽ trở thành tâm điểm chú ý trong các bữa tiệc hoặc các hoạt động xã hội.

Do vậy, thời gian họ bên nhau thật thú vị và hạnh phúc. Tuy nhiên cái tôi của hai con giáp này khá lớn, nhưng họ lại dễ dung hòa được điều này với nhau. Dù đôi lúc tranh cãi nhưng chính sự hài hước vui vẻ sẽ gắn kết họ trở lại với nhau.

Sinh giờ Tý (23h-1h): gặp khó khăn về đường con cái nếu kết hôn muộn, nhưng bù lại sự nghiệp lại thuận lợi.

Sinh giờ Sửu (1-3h): là người tài cao, đào hoa trưởng thành số phải tha hương. Trong cuộc sống có khá ít bạn bè, số này không hợp với nam mà chỉ hợp với nữ giới. Hay gặp phải kiện tụng tranh chấp trong cuộc sống.

Sinh giờ Dậu (3-5h): Khá viên mãn về cả tình duyên lẫn công danh sự nghiệp, gặp hung thường được hóa giải. Tuy nhiên chỉ hợp với nam mà không hợp với nữ giới.

Sinh giờ Mão (5-7h): Sự nghiệp không phát triển nhưng là người táo bạo, dũng cảm, gan dạ nên vẫn được người khác nể trọng, khâm phục.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Cuộc sống khá thuận lợi, được hưởng phúc trọn vẹn dù phải sống tha hương và là người khá thiếu kiên định.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Nên đề phòng thất bại trong cuộc sống và đường công danh bởi trong cuộc sống họ ít gặp may mắn và là người không quyết đoán trong suy nghĩ và hành động.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): vận số tốt, gia đình phong lưu song hay có tiếng oan và gặp vạ miệng.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Sự nghiệp lên xuống thất thường dù là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Cuộc sống gia đình bình thường.

Sinh giờ Thân (15-17h): Cuộc sống ổn định, tuy có lúc lên lúc xuống nhưng vẫn giữ được thanh danh đến cuối đời.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Dễ gặp tai nạn sông nước nên cần đề phòng. Cuộc sống êm ấm, hưởng phúc cùng con cháu.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Cần biết nắm bắt và chớp lấy cơ hội trong cuộc sống vì người sinh giờ này ít gặp nhiều may mắn.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Là người có quyền chức nhưng trong các mối quan hệ lại gặp nhiều bất lợi. Cần chú ý đến sức khỏe của bản thân, đặc biệt là các tai nạn về ngộ độc.

Người tuổi Tý sinh năm 2020 ở tuổi 20 đến 35 tuổi thường gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống. Bệnh tật và những điều không may mắn sẽ ập đến vào những năm trong giai đoạn này. Trong đó ở những độ tuổi như 20, 25, 27 , 31 và 34 chính là độ tuổi mà bạn gặp nhiều khó khăn nhất. Chính vì vậy mà cần phải tính toán cẩn thận các dự định của bản thân trong khoảng thời gian trên.

Xem thêm: Facelift Là Gì – Có Nên Mua Xe Ô Tô Bản Facelift Không

Với những thông tin tổng hợp về vấn đề sinh con năm 2020 mệnh gì, cầm tinh tuổi con gì và những tháng tốt cũng như khung giờ tốt để sinh con, hy vọng các bậc phụ huynh sẽ có một kế hoạch tốt nhất để sinh con năm 2020 này.

Chuyên mục: Tử Vi