Về câu hỏi người sinh năm 2015 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2015 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 2015 theo âm Lịch là cầm tinh con Dê .

Bạn đang xem: Sinh năm 2015 cung gì

Năm âm lịch : Ất MùiNăm âm lịch : Ất MùiNgười sinh năm 2015 thuộc mạng Kim — Sa Trung Kim — Vàng trong cátTương sinh: mệnh Thổ và mệnh ThuỷTương khắc: mệnh Hoả và mệnh MộcNgười sinh năm 2015 mạng gì?Nam sinh năm 2015 : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnhNữ sinh năm 2015 : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh-Về tính cách : Người sinh năm 2015 (Ất Mùi) là người có tính cách đa sầu, đa cảm. Rất hiền lành, dễ thuận theo nên rất khó quyết đoán vì vậy họ hay bỏ lỡ mất các cơ hội đến với mình. Nhưng cũng nhờ chính bản tính thông minh thiện lương, mềm dẻo nên rất gây được thiện cảm, ấn tượng với của mọi người và cũng được nhiều người yêu mến. Người sinh năm 2015 rất siêng năng và cần kiệm. Họ có tinh cách khá thụ động, không thích tranh giành với mọi người. Vì thụ động nên rất khó gánh vác được việc lớn.-Về sự nghiệp : Người sinh năm 2015 cầm tinh con Dê lại đứng can Ất tuy thông minh nhưng cuộc đời nhiều nỗi vất vả, truân chuyên. Nếu sinh được vào giờ tốt thì thuổi này có phận số quan trường nhưng đến cuối cùng cũng vẫn bi tai tiếng, miễn nhiệm, mất chức. Họ rất khéo léo và thông minh. Tính tình có đôi chút hiền lành và cảm thông với mọi người. Hai sự kết hợp tưởng chừng như mâu thuẫn này lại giúp họ có một cuộc sống no đủ. Người sinh năm 2015 nhà cửa thay đổi nhiều lần. Hị lại rất xung khắc với cha mẹ nên nếu muốn thành công thì họ phải sống xa gia đình.-Về tình duyên: Nam sinh năm 2015 vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 2015 vào tháng 1 và 6 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và tháng 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

Xem thêm: Extraction Là Gì – Những Vấn Đề Cơ Bản Về Chiết Xuất Cà Phê

Sinh năm 2015 hợp màu gì ?

Về câu hỏi người sinh năm 2015 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2015 nên có màu bản mệnh là : Trắng, ghi, màu xám thuộc hành Kim. Thổ sinh Kim nên Màu tương sinh là các Màu vàng, màu nâu đấtMàu kiêng kỵ của hành Kim là Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hoả.Người năm 2015 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu trắng, nâu đất, vàng sẫm như :Đá mắt hổ vàng nâu: Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách.

Thạch anh tóc Trắng : có các loại năng lượng từ trường giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai. Nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những thứ ô uế giúp bạn an toàn có một sức dồi dào.

Xem thêm: Đơn Phương Chấm Dứt Hợp Đồng Là Gì, Trường Hợp Đơn Phương Chấm Dứt Hợp Đồng Lao Động

*

*

Đá thạch anh tóc nâu: Đây là loại đá mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời không quá mạnh mẽ rất ôn hoà. Nó giúp bạn hấp thu các nguồn năng lượng tích cực và tiêu diệt những loại năng lượng xấu. Từ đó nó giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, XD, NT

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, XD, NT
Chuyên mục: Tử Vi