Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2014 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2014 nói riêng.

Bạn đang xem: Sinh năm 2014 cung gì

Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.

Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 2014 mệnh gì ?

Về câu hỏi người sinh năm 2014 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2014 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 2014 theo âm Lịch là cầm tinh con Ngựa.

Năm âm lịch : Giáp NgọNăm âm lịch : Giáp NgọNgười sinh năm 2014 thuộc mạng Kim — Sa Trung Kim — Vàng trong cátTương sinh: mệnh Thổ và mệnh ThuỷTương khắc: mệnh Hoả và mệnh MộcNgười sinh năm 2014 mạng gì?Nam sinh năm 2014 : Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnhNữ sinh năm 2014 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh-Về tính cách : Sinh năm 2014 người tuổi Giáp Ngọ rất thông minh họ hoạt bát, nhanh trí. Có năng lực xử lý các tình huống khó xử nhanh. Người sinh năm 2014 theo phật giáo được Tì Sa Môn ban phúc nên họ có tính cách khá phóng khoáng. Họ có thể rất đam mê nhưng lại cũng mau chán nên rất hay bỏ dở nửa chừng phí gây uổng phí công sức. Người ainh năm 2014 là người không thích có một cuộc sống gò bó. Tính tình cuae họ tương đối thoải mái đối xử rất tốt với bạn bè tử tế cho nên được nhiều người kính mến, nể trọng cũng rất nhiều bạn bè .

Xem thêm: Seizure Là Gì – Epilepsy Là Gì

-Về sự nghiệp : Người sinh năm 2014 rất quan trong giờ sinh vì nếu sinh vào giờ tốt sẽ được hưởng vinh hoa phú quý có một cuộc sống an nhàn. Tuổi trẻ dưới ba mươi vất vả, phải chịu nhiều khó khăn đến khi trung niên trở đi sẽ khá hơn hoặc họ cũng có thể sống rất sung sướng từ bé đến lớn. Giáp Ngọ muốn làm ăn phải sống xa sinh quán mới tốt. Họ rất có lộc nới đất khách. Sinh năm 2014 có đôi chút xung khắc với cha mẹ nên nếu muốn yên thân phải sông xa bố mẹ. Họ là người có lòng tự tin và tự lập cao họ muốn tự mình có thể phấn đấu để đạt được mục tiêu mà không cần nhờ vả hay trông cậy vào ai.-Về tình duyên: Nam sinh năm 2014 vào các tháng 4 và tháng 8 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 2014 vào tháng 1 và tháng11 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và tháng 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

Sinh năm 2014 hợp màu gì ?

Về câu hỏi người sinh năm 2014 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2014 nên có màu bản mệnh là : Trắng, ghi, màu xám thuộc hành Kim. Thổ sinh Kim nên Màu tương sinh là các Màu vàng, màu nâu đấtMàu kiêng kỵ của hành Kim là Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hoả.Người năm 2014 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu trắng, nâu đất, vàng sẫm như :Đá mắt hổ vàng nâu: Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách.

*

*

Đá thạch anh tóc nâu: Đây là loại đá mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời không quá mạnh mẽ rất ôn hoà. Nó giúp bạn hấp thu các nguồn năng lượng tích cực và tiêu diệt những loại năng lượng xấu. Từ đó nó giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Xem thêm: Tắt Sửa Lỗi Chính Tả Trong Word 2010, Cách Tắt Kiểm Tra Chính Tả Trong Word

Thạch anh tóc Trắng : có các loại năng lượng từ trường giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai. Nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những thứ ô uế giúp bạn an toàn có một sức dồi dào.

Chuyên mục: Tử Vi