A. Trẻ sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, hợp với những màu nào?

Mệnh gìTrường Lưu Thủy 长流水
Cầm tinh tuổi gìTuổi con Rắn (Quý Tỵ)
Hợp màuMàu đen, xanh nước biển, xanh dương
Kỵ màuVàng thẫm, nâu đất
Hợp tuổiQuý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu
Kỵ tuổiNhâm Dần, Canh Dần
Hợp hướngĐông Bắc, Tây Bắc
Kỵ hướngĐông Nam, Đông

Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc đời của mình sẽ ra sao? Bạn sẽ thắc mắc rằng năm sinh của mình thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương hợp với mệnh tuổi nào?

Với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết điển hình cho nam nữ sinh năm 2013 mệnh gì, tuổi con gì, những màu sắc nào là phù hợp, hướng xuất hành mang lại may mắn và những tuổi hợp và kiêng kỵ để giúp công việc lẫn tình cảm cũng như trong cuộc sống hằng ngày được thuận lợi hơn.

*
*
*
*
*
*

Sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 2013 hợp màu gì hướng nào tốt nhất?” width=”600″ height=”389″ /> Sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 2013 hợp màu gì hướng nào tốt nhất?
Như vậy, qua những thông tin có thể giúp gia chủ sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ giải đáp được thắc mắc mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, bạn cũng biết được con số nào mang lại may mắn, màu sắc phù hợp để giúp tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào phù hợp với bản mệnh.

Ngoài việc năm 2013 mệnh gì tuổi con gì ra, những thông tin trên còn giúp gia chủ sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ chọn được những mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay vấn đề hôn nhân để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.

Chuyên mục: Tử Vi