A. Nam nữ sinh năm 2011 mệnh gì, tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Bất kỳ ai khi sinh ra đều có cùng thắc mắc rằng năm sinh của mình có ý nghĩa như thế nào? Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc đời của mình sẽ ra sao? Năm sinh của mình thuộc mệnh gì, tuổi gì… Đối với những người sinh năm 2011 tuổi Tân Mão cũng như thế.

Bạn đang xem: Sinh năm 2011 cung gì

Vậy những người tuổi Tân Mão sinh năm 2011 mệnh gì trong ngũ hành, tuổi nào sẽ phù hợp hay xung khắc với bạn, khi dự định làm việc gì đó quan trọng phải xuất hành theo hướng nào là tốt, hay những màu sắc nào sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống của bạn?… Hãy cùng với thienmaonline.vn giải đáp những thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé.

*

Sinh năm 2011 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2011 năm nay bao nhiêu tuổi?” width=”600″ height=”400″ /> Sinh năm 2011 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2011 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 2011 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 2011 mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng bách.

Mệnh tương sinh: Hỏa, ThủyMệnh tương khắc: Thổ, KimMệnh Tùng Bách Mộc nghĩa là gì?

Trong thế giới thực vật có rất nhiều loại cây khác nhau, cây nhỏ thì yếu ớt, cây lớn thì vững chắc khỏe mạnh. Còn Tùng bách mộc lại là một loại cây tùng to lớn và khỏe mạnh giống như vẻ ngoài của người anh hùng, giúp ích rất nhiều cho người khác. Khí chất của cây tùng rất mạnh mẽ hùng hồn thể hiện cho một ý chí quyết tâm cao.

*

*

2. Sinh năm 2011 tuổi con gì?

Thiên can: Tân

Tương hợp: BínhTương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Mão

Tam hợp: Hợi – Mão – MùiTứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – DậuTổng quan vận mệnh trọn đời người tuổi Tân Mão sinh năm 2011

Trong 12 chi tượng trưng cho 12 con giáp, con Mèo là con vật cầm tinh của những người sinh năm 1951 và 2011 thể hiện cho sự tinh ranh, nhanh nhẹn.

*

Tổng quan vận mệnh trọn đời người tuổi Tân Mão sinh năm 2011

Trong 5 yếu tố ngũ hành, người sinh năm 2011 sẽ thuộc hành Mộc, rộng nghĩa hơn là mệnh Tùng Bách Mộc, biểu trưng cho sự cao lớn, vững vàng và ý chí vươn lên cao của người tuổi Tân Mão, giống như cây gỗ tùng bách, sức sống mạnh mẽ, không ngừng vươn cao tán lá để bảo vệ và che chở cho những mầm non bên dưới nó.

Theo tử vi, có thể nói vận số của những người sinh năm 2011 tuổi Tân Mão khá may mắn, cả đời từ lúc trẻ cho đến sau này đều được sống sung túc và nhiều điều tốt đẹp, ít phải đối mặt với những biến động trong cuộc sống.

Tuy nhiên, thuộc mệnh tuổi Tân Mão này sẽ trải qua khoảng thời gian không được may mắn cho đường học hành và công việc làm ăn cho đến những việc hằng ngày trong cuộc sống.

Tuy nhiên, sẽ có những khả quan tốt đẹp khi bạn bước sang tuổi 18 đến năm 21 tuổi, đó là vấn đề học hành, thi cử sẽ có nhiều tiến triển.

Bên cạnh đó, tuổi trẻ của bạn đôi khi cũng đương đầu với những khó khăn, trở ngại, thường dễ thất bại dẫn đến tâm trạng luôn phiền muộn, tuy nhiên, mọi việc rồi cũng ổn định, cuộc sống được đầy đủ hơn khi bạn bước đến tuổi 27 trở đi, khoảng thời gian được xem là ổn định nhất với bạn.

Nhìn chung, cầm tinh tuổi con Mèo sinh năm 2011 tuy phải trải qua nhiều sự khó khăn, gian nan hay những phiền muộn lúc trẻ, tuy nhiên, vận số về sau sẽ được tốt đẹp hơn, được sống hạnh phúc, đủ đầy nhưng chỉ ở mức khá.

*

Nhìn chung, cầm tinh tuổi con Mèo sinh năm 2011 tuy phải trải qua nhiều sự khó khăn

Qua tử vi thấy rằng, những người sinh năm 2011 tuổi Tân Mão lúc trẻ tuy không có điều gì nổi bật, nhưng tương lai chắc chắn sẽ có những biến đổi tốt đẹp ở mọi khía cạnh, cụ thể hơn: vấn đề học hành, thi cử có nhiều triển vọng, con đường công danh được nhiều cơ hội tốt đẹp để phát triển vững chắc.

Từ đó tạo điều kiện cho cuộc sống thêm phần sung túc, giàu sang. Tóm lại, những khía cạnh trong tương lai sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp hơn nữa nếu như bạn trưởng thành hơn và tin tưởng vào chính tài năng của mình.

Theo tử vi, sinh năm 2011 tuổi Tân Mão cuộc đời của quý ông sẽ được hưởng sự sung túc, cả đời được sống trong sự tốt đẹp, cuộc sống thêm phần đủ đầy khi bước sang tuổi 27 trở đi.

Tuy nhiên, quý ông tuổi Tân Mão sẽ đối diện với đôi chút khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, thất bại trong công việc, học hành không nổi bật, tâm tính mang nhiều phiền muộn, đó là khoảng thời gian trước năm 27 tuổi, có thể nói, khoảng thời gian này được xem là giai đoạn có nhiều muộn phiền của cuộc đời bạn.

Bên cạnh đó, khoảng thời này cũng có những điểm sáng về vấn đề học hành, thi cử của bạn, đó là khi bạn bước vào độ tuổi từ 18 đến 21, giai đoạn này mang đến nhiều cơ hội, nhiều kết quả tốt đẹp về mặt thi cử.

Tóm lại, cầm tinh tuổi con Mèo sinh năm 2011 quý ông tuy phải trải qua nhiều sự khó khăn, gian nan hay những phiền muộn lúc trẻ, tuy nhiên, hậu vận về sau sẽ được tốt đẹp hơn, được sống hạnh phúc, sự nghiệp vững mạnh.

May mắn hơn nam nhân cùng tuổi, theo tử vi, cuộc đời của nữ nhân tuổi Tân Mão sinh năm 2011 luôn được trải dài sự may mắn về mọi khía cạnh trong cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tài lộc.

Cả đời nữ tuổi Tân Mão được sống an nhàn, nhiều cơ hội tốt đẹp khi bước đến tuổi trưởng thành trở đi, tuy đôi lúc phải đối mặt với những chuyện phiền muộn. Tóm lại, cầm tinh tuổi con Mèo sinh năm 2011 quý bà tuy đôi lúc có những muộn phiền nhưng nhìn chung cả cuộc đời vẫn được sống trong hạnh phúc, công danh phát triển, tài lộc vẹn toàn.

3. Sinh năm 2011 hợp với màu sắc gì trong mua xe, sơn nhà?

Theo quy luật tương sinh thì Thủy sẽ cung cấp cho Mộc một lượng nước lớn để sinh sống và phát triển. Nhời có nguồn nước này nên cây cối nhanh chóng lớn và tươi tốt.

Vì thế những người thuộc mệnh Tùng Bách Mộc sẽ rất hợp với màu đen, màu xanh dương thuộc hành Thủy cấp nguồn nước. Đồng thời họ cũng hợp với màu xanh lá cây, màu thuộc hành Mộc.

Màu sắc hợp:

Màu sắc bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.Màu sắc tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu sắc kiêng kỵ

Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Xem thêm: Covenant Là Gì – Covenant In Vietnamese

4. Sinh năm 2011 thuộc cung (cung mệnh) gì?

Nam mạng: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnhNữ mạng: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 2011 hợp với con số nào?

Nam hợp với các số: 6, 7, 8Nữ hợp với các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 2011 hợp với hướng nào khi làm nhà, xuất hành?

Nam mạng

Hướng hợp: Hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)Hướng không hợp: Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

7. Sinh năm 2011 hợp với tuổi nào?

Không phải ai cũng hiểu hết được tầm quan trọng của việc chọn tuổi phù hợp với mệnh của mình. Bởi nếu chọn đúng tuổi tương hợp với bản mệnh thì nó sẽ mang lại cho mình nhiều thứ tốt đẹp và ngược lại.

Vì thế chúng ta cần quan tâm đến việc nên kết hợp tuổi nào? Ví dụ như mệnh Tùng Bách Mộc thì nên kết hợp cũng như tránh các tuổi nào để được may mắn?.

Nam mạng:

Nữ mạng:

Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Quý Tỵ, Tân Mão, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Dậu và Đinh HợiTuổi kiêng kỵ: Canh Tý, Ất Mùi, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Mậu Tý, Đinh Mùi và Quý Mùi

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão sinh năm 2011 Nam mạng

*

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão sinh năm 2011 Nam mạng

Theo tử vi, sinh năm 2011 tuổi Tân Mão cuộc đời của quý ông sẽ được hưởng sự sung túc, vận số sung sướng, cả đời được sống trong sự tốt đẹp, cuộc sống thêm phần đủ đầy khi bước sang tuổi 27 trở đi.

Tuy nhiên, quý ông tuổi Tân Mão sẽ đối diện với đôi chút khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, thất bại trong công việc, học hành không nổi bật, tâm tính mang nhiều phiền muộn, đó là khoảng thời gian tuổi trẻ dưới 27 tuổi, có thể nói, khoảng thời gian này được xem là giai đoạn có nhiều muộn phiền của cuộc đời bạn.

Bên cạnh đó, khoảng thời này cũng có những điểm sáng về vấn đề học hành, thi cử của bạn, đó là khi bạn bước vào độ tuổi từ 18 đến 21, giai đoạn này mang đến nhiều cơ hội, nhiều kết quả tốt đẹp về mặt thi cử.

Nhìn chung, cầm tinh tuổi con Mèo sinh năm 2011 quý ông tuy phải trải qua nhiều sự khó khăn, gian nan hay những phiền muộn lúc trẻ, tuy nhiên, hậu vận về sau sẽ được tốt đẹp hơn, được sống hạnh phúc, sự nghiệp vững mạnh tuy chỉ ở mức bình thường không mấy giàu sang.

Kết luận: Theo tử vi, để có được cuộc sống sung sướng, đủ đầy, công việc làm ăn cũng như học vấn được tốt đẹp, không phải lo nghĩ hay phiền muộn nhiều thì khoảng thời gian tốt đẹp nhất đối với nam nhân tuổi Tân Mão sinh năm 2011 đó là từ tuổi 27 trở đi.

Bên cạnh những diễn biến tốt đẹp về công danh, nam nhân tuổi Tân mão sẽ gặp phải những biến cố trong đường tình duyên khi bước vào kỳ trung vận. Tuổi thọ trung của nam nhân sinh năm 2011 khi thuộc mệnh tuổi Tân Mão chỉ giao động từ 56 đến 63 tuổi.

Chính vì thế, bạn cần phải học cách sống lành mạnh, làm nhiều điều thiện sẽ giúp cho tuổi thọ được tăng thêm, ngược lại, nếu ăn ở thất đức sẽ làm thuyên giảm tuổi thọ.

Tình duyên

Theo tử vi, có thể nói đường tình duyên của nam nhân tuổi Tân Mão không được tốt đẹp, nhất là vào khoảng thời gian tuổi 28, 29. Vận số nam tuổi này phải nhiều lần thay đổi tình duyên, lận đận, trắc trở dẫn đến nhiều lần đổ vỡ, khó đi được đến sự vẹn toàn.

Không những vậy, nam nhân tuổi Tân Mão cần phải thận trọng nhiều hơn khi tính đến việc yêu đương, tìm hiểu hay lựa chọn phải luôn kỹ càng, sáng suốt vì tình duyên không phù trợ gì nhiều cho cuộc sống của bạn.

Chính vì thế, để cuộc sống được ổn định không phải đau buồn vì chuyện tình cảm bạn cần phải sáng suốt trong vấn đề này, không nên nóng vội, tìm hiểu kỹ càng, chậm mà chắc.

Ngoài ra, đường tình duyên của nam nhân tuổi Tân Mão cũng có nhiều biến đổi, nếu tháng sinh của bạn thuộc những trường hợp dưới đây:

Đường tình duyên của nam nhân mệnh tuổi Tân Mão sẽ trải qua những trở ngại dẫn đến sự đau thương và ít nhất ba lần thay đổi nhân duyên mới có thể tìm được người vợ phù hợp nhất cho mình, khi tháng sinh là một trong những tháng sau: tháng 5, 7 và tháng 11 (tính theo tháng âm lịch).

Đường tình duyên của nam nhân mệnh tuổi Tân Mão sẽ tiếp tục có hai sự thay đổi về nhân duyên, nếu tháng sinh là một trong những tháng sau: tháng 1, 3, 4, 6, 8 và tháng 12 (tính theo tháng âm lịch), thì mới mong có được hôn nhân viên mãn.

Những tháng còn lại trong năm 1962 sẽ giúp cho nam nhân tuổi Tân Mão có được một tình yêu vững chắc, cuộc sống hôn nhân viên mãn mà không phải trải qua bất kỳ sự trở ngại hay thay đổi nào, đó là các tháng: tháng 2, 9 và tháng 10(tính theo tháng âm lịch).

Đây là những thông tin về đường tình duyên của bạn, chính vì thế bạn nên tìm hiểu tháng sinh của mình để biết được chuyện tình cảm và cuộc sống sẽ biến đổi như thế nào nhé.

Công danh gia đạo

Theo tử vi cho thấy, nam nhân tuổi Tân Mão phải đối diện với những vấn đề phiền muộn và đau buồn về gia đạo, vận số mồ côi và lận đận trong cuộc sống khi bước vào độ tuổi 15 đến 20 tuổi, tuy nhiên, số mệnh cũng bù đắp phần nào cho sự thiếu thốn về tình cảm gia đình bằng những tốt đẹp bằng đường công danh được lên cao ở mức trung bình khi vào độ tuổi 25.

Bên cạnh đó, mọi khía cạnh cuộc sống như công danh, học hành… sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp trong tương lai. Chính vì thế, nam nhân tuổi Tân Mão phải biết tin vào khả năng của bản thân mình mới mong được nhiều kết quả khả quan từ công việc, học hành thi cử, cuộc sống chạm đến mức cao.

Nhìn chung, tuy gia đạo có phần đau buồn nhưng bù lại công danh của nam tuổi Tân Mão được hưng vượng, xán lạn.

Đối với nam giới tuổi Tân Mão, việc gầy dựng sự nghiệp cũng song hành với phát triển công danh, do đó cũng không thể tránh khỏi những khó khăn, thất bại trong quá trình này.

Tuy nhiên, bạn phải tự tin vào chính tài năng của mình và không nên bi quan và suy sụp, vì sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều khởi sắc và thành công hơn vào năm 31 tuổi, khoảng thời gian này rất tốt đẹp cho sự nghiệp của bạn, bên cạnh đó cũng đừng quên phải thận trọng hơn với những trở ngại mà tuổi 31 mang lại.

Trong mọi việc, bạn phải thật sáng suốt, tỉ mỉ mới mong vạn sự được như ý, tiền tài dồi dào. Điểm chốt vẹn toàn cho sự nghiệp của bạn khi bước sang tuổi 39, mọi sự được như ý giúp cho cuộc sống được đầy đủ về mặt tinh thần lẫn tiền tài.

Xem thêm: Nguyên Nhân Nào Khiến Máy Tính Của Tôi Bị Nghẽn Cổ Chai Là Gì

Tuổi hợp làm ăn:

Việc thành bại trong sự nghiệp sẽ quyết định bản lĩnh của người đàn ông, chính vì thế, việc phát triển sự nghiệp đôi khi cũng cần đến sự hỗ trợ, hợp tác từ người khác.

Chuyên mục: Tử Vi