Bạn sinh năm 2003 , bạn muốn tìm hiểu về tử vi tuổi quý mùi 2003 . Oử bài viết này các chuyên gia sẽ cho chúng ta đầy đủ nhất về 2003 mệnh gì ? Là tuổi gì ? Hợp màu gì ? Xem tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng , nam mạng tại đây .

Bạn đang xem: Sinh năm 2003 mệnh gì

1990 mệnh gì ? Hợp màu gì ?

1991 là tuổi gì ? Mệnh gì ?

1992 hợp màu gì ? Là tuổi gì ?

Sinh năm 2003 mệnh gì ? là tuổi gì ? hợp với màu nào ?

Quý Mùi 2003 Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

Tương sinh:Hỏa, ThủyTương khắc: Thổ, KimNam cung : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnhNữ cung: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnhTam hợp: Hợi – Mão – MùiTuổi xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi .

2003 hợp màu gì ?

Tuổi quý mùi công danh , sự nghiệp khá sang lạng nếu lựa chọn đúng màu hợp mệnh theo ngũ hành tương sinh .

Màu sắc hợp:

Màu hợp bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.Màu sắc tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ nên tránh .

Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Tử vi 2003 quý mùi .

Nam mạng quý mùi 2003

Công danh sự nghiệp : Nam mạng Quý Mùi thuộc mạng Mộc, từ nhỏ, người này đã có một cuộc sống thăng trầm, gian truân, kéo dài đến năm 29 tuổi, sau này thì sự nghiệp có thể . hoàn thành bằng chính đôi tay của mình không cậy nhờ ai, sở hữu được cuộc sống sung túc, giàu sang.

Tuổi kết hợp làm ăn : Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu

Nếu Quý Mùi 2003 biết nhanh nhạy và nắm bắt được tình hình thì đường công danh của bạn sẽ cực kỳ sáng lạn từ năm 26 tuổi trở đi và có thể được lên cao hơn. Trong cuộc đời thì nam Quý Mùi sẽ có thể lên cao trên con đường công danh sự nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Xem thêm: Id Card Là Gì – Vietgle Tra Từ

Hôn nhân gia đình : Cuộc sống hôn nhân có vẹn toàn hay không cũng còn phù thuộc vào ngày tháng năm sinh của từng người, hãy cùng xem thông tin dưới đây để biết được bạn nằm trong trường hợp cụ thể nào:

Tuổi chọn vợ chồng: Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ MãoTuổi không hợp : Nhâm Thìn và Canh Thìn

nam mạng tuổi Mùi mà sinh vào các tháng 5, 6 và 11 Âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên của cuộc đời.

Sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đồi về tình duyên.

Sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và không có bất cứ sự thay đổi nào nếu sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Nữ mạng sinh năm 2003 .

Công danh sự nghiệp : Quý Mùi nữ mạng có con đường công danh khá sáng lạn và sẽ thành công rực rỡ bởi bản chất họ là những người có đầu óc sáng suốt, sự phấn đấu, cố gắng nỗ lực hết mình cộng với tinh thần nhẫn nại bất kể việc khó khăn đến thế nào.

nữ tuổi Quý Mùi thì cuộc đời lúc trung vận có nhiều lo âu, phiền muộn, tuy nhiên sang hậu vận chắc chắn được hưởng giàu sang, sung sướng, cuộc sống có tiền, có của và gặp thêm được nhiều may mắn. Nếu nữ nhân tuổi Quý Mùi có ý chí theo đuổi công danh thì chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu to lớn với nhiều kết quả tốt đẹp. Trong cuộc sống thì bạn sống khá là nguyên tắc, đồng thời lúc nào cũng có khả năng sáng tạo, tạo dựng niềm vui cho cuộc đời.

Trong làm ăn nên kết hợp với tuổi : Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi

Tuổi Mùi có cuộc sống ở mức ổn định, ít khi gặp phải khó khăn về kinh tế, tuy nhiên, khả năng giàu có lại rất thấp. Nhưng đối với tính cách của họ nếu tập trung và phấn đấu làm việc thì sẽ mang lại thành công lớn.

Tình duyên : Cuộc đời về tình duyên của họ sẽ được chi làm 3 trường hợp sau, dựa vào tháng sinh của từng người:

Tuổi kết hợp vợ chồng: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ MãoTuổi kỵ: Nhâm Thìn và Canh Thìn

Với những người sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

sinh vào các tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì sẽ có nhiều nhất 2 lần thay đổi trong tình duyên.

Xem thêm: Rối Loạn Nội Tiết Tố Là Gì, Dấu Hiệu Rối Loạn Nội Tiết Tố Nữ

những bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, thì sẽ được hưởng cuộc sống hôn nhận hạnh phúc, trọn vẹn đủ đầy không có sự thay đổi nào.

Chuyên mục: Tử Vi