Bạn sinh năm 2002? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2002 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2002 như: Người sinh 2002 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

Bạn đang xem: Sinh năm 2002 mệnh gì

Cung mệnh là gì ?

Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2002 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2002 nói riêng.Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.

*

*

Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 2002 mệnh gì ?

Về câu hỏi người sinh năm 2002 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2002 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 2002 theo âm Lịch là cầm tinh con Ngựa .

*

*

Năm âm lịch : Nhâm NgọNgười sinh năm 2002 thuộc mạng Mộc — Dương Liễu Mộc — Gỗ cây dươngTương sinh: mệnh Thuỷ và mệnh HoảTương khắc: mệnh Kim và mệnh ThổNgười sinh năm 2002 mạng gì?Nam sinh năm 2002 : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnhNữ sinh năm 2002: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh-Về tính cách : Người sinh năm 2002 là người có quan hệ giao tiếp rộng rãi nhưng họ lại có rất ít có bạn thân bởi có tính cách khá bảo thủ, nóng nảy và cố chấp. Con người Nhâm Ngọ thích tự không muốn phải nịnh bợ, hay luồn cúi, nhờ vả người khác.Người sinh năm 2002 là người rất cố chấp họ luôn tin vào sự đúng đắn của bản thân không bao giờ nhận mình sai cũng sẽ không hối hận về sai sót của mình. Tuổi này họ có tham vọng rất lớn, có ước muốn cao xa và luôn không ngừng cố gắng để có thể đạt được mục tiêu. Họ cũng là người rất rất thông minh, nhanh nhẹn có trình đọ nhận thức tốt có khả năng làm nhiều công việc.-Về sự nghiệp : Người sinh năm 2002 có số giàu sang, con cái đầy đủ thuận hoà tuy nhiên anh em lại phân tán nhiều nơi. Tiền của kiếm ra nhưng lại khó giữ được do họ ban phát cho mọi người. Ngoài tuổi 30 thì họ mới yên ổn và công việc làm ăn ngày càng phát triểnrực rỡ.

Xem thêm: Nerve-Racking Là Gì – Những Bí Mật Về Tính Từ Ghép

-Về tình duyên: Nam sinh năm 2002 vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 2002 vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

Sinh năm 2002 hợp màu gì ?

Về câu hỏi người sinh năm 2002 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2002 nên có màu bản mệnh là : là xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Vì Thuỷ sinh Mộc nên Màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành thuỷ.Màu kiêng kỵ của hành Mộc là màu trắng, ghi, xám thuộc hành kimNgười năm 2002 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu xanh dương, xanh nước biển, đen, xanh lá.Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm. Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi.

*

Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc.

Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn.

Xem thêm: Mặt Bằng The Manor Central Park, Mặt Bằng Nhà Phố Thương Mại

Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh. Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm.

Chuyên mục: Tử Vi