Bạn sinh năm 2001? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2001 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2001 như: Người sinh 2001 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

Bạn đang xem: Sinh năm 2001 mệnh gì

Cung mệnh là gì ?

Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2001 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2001 nói riêng.Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.

*

*

Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 2001 mệnh gì ?

Về câu hỏi người sinh năm 2001 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2001 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 2001 theo âm Lịch là cầm tinh con Rắn .

*

*

Năm âm lịch : Tân TỵNgười sinh năm 2001 thuộc mạng Kim — Bạch Lạp Kim — Vàng chân đènTương sinh: mệnh Thổ và mệnh ThuỷTương khắc: mệnh Mộc và mệnh HoảNgười sinh năm 2001 mạng gì?Nam sinh năm 2001 : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnhNữ sinh năm 2001: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh-Về tính cách : Người sinh năm 2001 là người mồm mép, thông thái rất giảo hoạt, bề ngoài tuổi Tân Tỵ xinh xắn, dáng người sáng sủa. Họ có tính cách rất thiên lương có thể giúp đỡ mọi người mà không vụ lợi. là người rất coi trọng lễ nghĩa vì vậy những người sinh năm 2001 rất tôn kính cha mẹ và hoà thuận với người thân trong gia đình, anh em thuận hòa. Tuổi này họ sông rất cởi mở không ngại chia sẽ với mọi người. Tuy nhiên Tân Ty lại là người sống rất ít thực tế lạc quan quá mức, không hay lo xa hay suy nghĩ nhiều.Họ rất tin tưởng vào bản thân nên rất ít khi tham khảo ý mọi người maf hay hành động theo cảm tính.

Xem thêm: Kỹ Thuật Massage Yoni Giúp Phái Nữ Lên Đỉnh

-Về sự nghiệp : Người sinh năm 2001 này nếu họ càng sống haot tâm, xởi lởi thì của cải càng vào và càng được hưởng phúc. Tuổi trẻ của Tân Tỵ vất vả, thiếu thôn khi còn trẻ nhưng càng về trungtuổi lại canmgf có nhiều của cải càng giàu có. Muốn có một ngoi nhà hoàn mỹ Hị phải kiến tạo nhiều lần. Muốn ăn lên làm gia thì tuôi nmayf phải xa quê để lập nghiệp, sống xa bố mẹ. Họ nếu được ngày, giờ tốt thì số có thể làm quan cuộc sống danh vộng hiển vinh.-Về tình duyên: Nam sinh năm 2001 vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 2001 vào tháng 1 và 6 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

Sinh năm 2001 hợp màu gì ?

Về câu hỏi người sinh năm 2001 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2001 nên có màu bản mệnh là : Trắng, ghi, màu xám thuộc hành Kim. Thổ sinh Kim nên Màu tương sinh là các Màu vàng, màu nâu đấtMàu kiêng kỵ của hành Kim là Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hoả.Người năm 2001 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu trắng, nâu đất, vàng sẫm như :Đá mắt hổ vàng nâu: Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách.

*

Đá thạch anh tóc nâu: Đây là loại đá mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời không quá mạnh mẽ rất ôn hoà. Nó giúp bạn hấp thu các nguồn năng lượng tích cực và tiêu diệt những loại năng lượng xấu. Từ đó nó giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Xem thêm: trao đổi tiếng anh là gì

Thạch anh tóc Trắng : có các loại năng lượng từ trường giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai. Nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những thứ ô uế giúp bạn an toàn có một sức dồi dào.

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, XD, NT

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, XD, NT
Chuyên mục: Tử Vi