Đã có khi nào bạn muốn tìm hiểu về mệnh năm sinh của chính mình chưa? Chắc hẳn các bạn sinh năm 1996 cũng đang rất tò mò về bản mệnh. Việc xem tử vi trọn đời của tuổi giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn. Từ đó, những ưu điểm và khuyết điểm của bản thân đều được bộc lộ rõ.

Bạn đang xem: Sinh năm 1996 tuổi gì

Không chỉ vậy, việc nắm rõ mệnh của tuổi sẽ giúp bạn biết chọn bạn đời, bạn làm ăn hợp tuổi của mình. Từ đó con đường sự nghiệp, tình duyên đều suôn sẻ. Vậy sinh năm 1996 hợp với tuổi nào? Màu sắc hợp phong thủy ra sao?

Ngoài ra, việc xem mệnh sẽ giúp những người sinh vào năm 1996 biết rõ hướng phù hợp khi xây nhà. Tiền tài, con đường công danh sự nghiệp tấn tới, phát tài phát lộc.

Sinh năm 1996 mệnh gì?

Những người sinh vào năm 1996 mang hành Hỏa, mệnh Thủy. Điều này có nghĩa là Giản Hạ Thủy, hiểu rõ hơn là nước dưới khe. Nói một cách chính xác thì tuổi này mang mệnh Lư Trung Hỏa.

Theo Như vậy, nói một cách chính xác, người tuổi Bính Tý – sinh năm 196 – mệnh Lư Trung Hỏa.

Xét mối quan hệ ngũ hành, tuổi Bính Tý như sau:

Quan hệ tam hợp: Thân Tý Thìn tương hợp Thủy CụcQuan hệ lục hợp: Tý Sửu tương hợp ThổTương hình vô lễ độ: Tý hình Mão, Mão hình Tý tức là chỉ mối quan lúc đầu khá tốt đẹp về sau việc vô lễ không chút vấn vương.Tương hình tự ngã: Tý Dậu tương pháTương hại: Tý hại MùiTương xung: Tý Ngọ

Tổng quan về vận mệnh của nam và nữ sinh năm 1996

Những người tuổi Bính Tý luôn có khát vọng cầu trí thức. Bạn làm việc với thái độ tích cực, chăm chỉ và cố gắng.

Vận mệnh nam tuổi Bính Tý

Bạn là người thành công trong cuộc sống và cả sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn lại luôn tự tạo ra những sóng gió của cuộc đời để dẫn tới thương đau.

Contents

Tổng quan về vận mệnh của nam và nữ sinh năm 1996Sinh năm 1996 hợp hướng nào?

Vị thế xã hội của người tuổi Bính Tý khá khiêm nhường. Bạn là người yêu thích với những thứ xảy ra ở thực tế hơn là điều ảo tưởng, viễn vông.

Bạn có cơ hội gặp được nhiều điều may mắn để chuyển mình, thay đổi số phận. Tuy nhiên rất khó có thể gặp những điều bình yên trong cuộc sống của tuổi Tý.

Đường công danh gặp nhiều may mắn, phúc đức nên luôn có hướng phát triển theo chiều đi lên. Tuổi thơ có thể nhiều gian truân. Nhưng khi trưởng thành bạn lại khẳng định được tên tuổi bản thân. Nếu kết hôn với người hợp tuổi sẽ giúp sự nghiệp gặp nhiều điều tốt đẹp hơn.

Vận mệnh nữ tuổi Bính Tý

Nữ mệnh sinh năm 1996 luôn gặp được nhiều điều may mắn. Bạn là người nhanh nhẹn, linh hoạt và có chút khôn lanh. Tuy nhiên, khi bước đến tuổi 31 bạn sẽ có thể gặp nạn. Nhưng nhìn chung cả cuộc đời của bạn luôn được quý nhân phù trợ. Bạn có cơ hội tạo nên công danh sự nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian. Cuộc sống luôn sung túc, vinh hoa. Gia đình hòa thuận, ấm êm.

Sinh năm 1996 hợp hướng nào?

Hướng tốt sẽ mang lại vượng khí, tài lộc đến với gia chủ và mọi thành viên trong gia đình. Người tuổi Bính Tý nên chọn hướng nhà như sau:

Nam giới

Hướng nhà nên chọn đó là:

Hướng Đông Nam (Phục vị): Luôn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.Hướng Nam (Thiên y): Gia chủ gặp thiên thời luôn có sự che chởHướng Bắc (Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn.Hướng Đông (Diên niên): Mọi sự đều suôn sẻ và ổn.

Xem thêm: 0705 Là Mạng Gì – Xem Sim Số Đẹp Đầu Số 0709

Nữ giới

Hướng đẹp mang đến nhiều vận may:

Hướng Tây (Thiên y): Gặp thiên thời luôn có sự che chởHướng Tây Bắc (Diên niên): Mọi việc luôn được ổn địnhHướng Tây Nam (Phục vị): Luôn có quý nhân phù trợ giúp đỡHướng Đông Bắc (Sinh khí): Phúc lộc luôn vẹn toàn

Tuổi hợp với người sinh năm 1996

Theo như phân tích về mối quan hệ ngũ hành, tương sinh tương khắc thì người tuổi Bính Tý sẽ kết hôn hợp nhất với tuổi Thìn và tuổi Thân. Hoặc, bạn cũng có thể kết hôn với người tuổi Sửu.

Trong vấn đề làm ăn, tuổi Thìn, Thân, Sửu sẽ mang lại nhiều may mắn. Công danh sự nghiệp tấn tới. Buôn bán thuận lợi, tiền tự đến trao tay.

Tuổi kỵ với người sinh năm 1996 đó là tuổi Ngọc, Dậu hay Mão. Bạn tuyệt đối tránh kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi này.

Màu sắc phong thủy hợp với người sinh năm 1996

Tuổi Bính Tý mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương sinh, tương hợp, Kim sinh Thủy. Vì vậy những gam màu phong thủy phù hợp với tuổi Bính Tý đó là:

Màu trắngMàu bạcMàu xanh dươngMàu đenMàu xám.

Những gam màu này sẽ giúp kích thích bản mệnh, thu hút vượng khí, tài lộc.

*

Sinh năm 1996 mệnh gì? Tổng quan về Nam và Nữ

Ngoài ra, tuổi của bạn cũng có thể chọn tông màu đỏ, tím hay hồng. Bởi chúng thuộc hành Hỏa. Mà Thủy khắc Hỏa nên sẽ khắc chế được năng lượng hỏa.

Màu mà tuổi Bính Tý nên tránh đó là tông màu vàng hay nâu đất. Theo quan hệ ngũ hành thì Thủy khắc Thổ. Nếu bạn đeo đồ trang sức hoặc mua xe, nội thất có màu này sẽ khiến năng lượng tích cực bị cản trở. Từ đó, công việc, tình duyên, sức khỏe bị giảm sút, trì trệ.

Nhìn chung người sinh năm 1996 đa phần đều giỏi, có ý chí. Nhưng họ lại thiếu cái nhìn lâu dài. Việc chọn lựa hướng, màu sắc và tuổi hợp rất quan trọng. Bởi chúng quyết định đến cuộc sống, sự nghiệp trong tương lai.

Video tổng hợp mệnh của người sinh năm 1996:

Bài viết nêu trọn vẹn về tổng quan vận mệnh của nam và nữ sinh năm 1996. Nếu bạn có điều gì thắc mắc có thể để lại comment bên dưới.

Xem thêm: A/b Testing Là Gì – Quy Trình 15 Bước Thực Hiện A/b Test

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Chuyên mục: Tử Vi