Đối với những người tuổi Ất Hợi 1995, khi tìm hiểu về phong thủy chắc chắn sẽ thắc mắc: Sinh năm 1995 mệnh gì, hợp và khắc với mệnh gì, hợp với màu gì, hợp với con số nào? Nếu bạn cũng vậy thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây của các chuyên gia xổ số 3 miền xosobamien.me để tìm câu trả lời cho mình.

Bạn đang xem: Sinh năm 1995 mệnh gì

Sinh năm 1995 tuổi con gì?

– Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người sinh năm 1995 mệnh gì?

*

Người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa: Sơn đầu hỏa – Lửa trên núi.

Cung mệnh: 

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 1995 Hợp và Khắc mệnh gì?

Theo quan niệm ngũ hành gồm 5 hành Hỏa, Thổ, Thủy, Kim, Mộc sẽ có mối quan hệ tương sinh, tương khắc như sau:

Tương sinh:

Hỏa sinh ThổThổ sinh KimKim sinh ThủyThủy sinh MộcMộc sinh Hỏa

Tương khắc: 

Hỏa khắc KimKim khắc MộcMộc khắc ThổThổ khắc ThủyThủy khắc Hỏa

Như vậy, người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi sẽ tương sinh, hợp với mệnh Thổ và mệnh Mộc. Đồng thời tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy.

Sinh năm 1995 hợp màu gì?

Người sinh năm 1995 lại mang mệnh Mộc, do đó sẽ hợp và kỵ với những màu sắc sau đây:

Màu tương sinh: Theo quan niệm ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên màu tương sinh sẽ là màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.Màu tương hợp: Màu sắc thuộc hành Thổ cũng rất tốt cho mệnh Thổ nên màu tương hợp sẽ là những gam màu vàng nâu.Màu kiêng kỵ: Vì Thổ khắc Thủy nên màu kiêng kỵ sẽ thuộc hành Thủy đó là màu đen, xanh nước biển, xanh dương.Màu khắc chế: Mộc khắc Thổ do đó nên tránh những màu khắc chế liên quan đến hành Mộc như xanh lá.

Xem thêm: Iterator Là Gì – Iterator Vs Generator Trong Python

Sinh năm 1995 hợp với số nào?

Những người sinh năm 1995 tùy vào giới tính sẽ hợp với những con số khác nhau. Cụ thể:

Nam sẽ hợp với các số: 2, 5, 8, 9.Nữ sẽ hợp các số: 1, 6, 7.

Sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

Với người sinh năm 1995 lựa chọn tuổi hợp để kết hôn hay làm ăn là điều cực kỳ cần thiết và nên chú trọng. Bởi đó chính là yếu tố quyết định đến thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc đời của mỗi người. 

Dưới đây là những tuổi hợp với nam và nữ sinh 1995:

Nam mạng:

Trong làm ăn: hợp nhất với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý MùiLựa chọn vợ chồng: Đinh Sửu, Canh Thìn thì mọi khía cạnh trong cuộc sống gia đình đều tốt đẹp, hạnh phúc. Quý Mùi, Giáp Tuất thì sẽ thuận buồm xuôi gió trên con đường tài lộc, sự nghiệp.Tuổi kỵ: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý MùiLựa chọn vợ chồng: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp TuấtTuổi kỵ: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân

Sinh năm 1995 hợp với hướng nào khi xây nhà ?

Ngôi nhà không chỉ là nơi mang lại nhiều cung bậc cảm xúc hạnh phúc, vui vẻ. Mà theo phong thủy hướng của ngôi nhà còn là yếu tố ảnh hưởng đến vận may tài lộc của con người. 

Chính vì thế, những người sinh năm 1995 khi xây nhà cần chú ý đến những hướng hợp và khắc dưới đây:

Nam mạng

Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

Nữ mạng

Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

Xem thêm: Ministry Of Home Affairs Là Gì, Home Affairs Trong Tiếng Tiếng Việt

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ của chúng tôi để giải đáp cho câu hỏi sinh năm 1995 mệnh gì. Hy vọng đã cung cấp được những kiến thức hữu ích cho bạn đọc, từ đó giúp bạn đạt được nhiều thành công trong công việc và luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.

Chuyên mục: Tử Vi