Nội dung chính:

I. Nam Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì? Đôi nét về con người, cuộc sốngII. Nam 1989 mệnh gì? Tài vận trong năm 2020

Văn hóa phương Đông nổi tiếng với các thuật bói toán có nguồn gốc từ Trung Hoa. Những bộ môn bói toán này được nghiên cứu kỹ lưỡng và có từ rất lâu đời. Người ta dựa vào những kinh nghiệm dân gian, những hiện tượng xoay quanh mình mà đúc kết nên. Chính vì lẽ đó, dù không có các căn cứ khoa học công nhận nhưng rất được ưa chuộng ngày nay. Người ta xem xét đến những lời tiên đoán trong tương lai để cân nhắc đến những dự định của bản thân mình. Ở bài viết sau, Thiên Mộc Hương sẽ lý giải Nam sinh năm 1989 mệnh gì? 1989 tuổi gì? Và vì sao cần hết sức cẩn trọng trong năm 2020?

I. Nam Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì? Đôi nét về con người, cuộc sống

1. Nam sinh năm 1989 tuổi gì?

Theo đó, tuổi Tỵ kết hợp với Dậu và Sửu tạo thành bộ tam hợp. Ngược lại, Tỵ xung khắc với tuổi Dần, Thân, Hợi. Xét về thiên can, 1989 thuộc hàng Kỷ. Hàng này hợp với Giáp và tương hình với Quý, Ất.

Bạn đang xem: Sinh năm 1989 mệnh gì

2. Nam sinh năm 1989 mệnh gì?

Người sinh năm 1989 mệnh gì? Điều này phải dựa theo lịch can chi và quy luật Ngũ hành. Theo đó, Nam sinh 1989 mang mệnh Mộc. Cụ thể hơn là Đại Lâm Mộc, tức gỗ rừng già, cây cổ thụ. Mệnh này tương sinh với Hỏa, Thủy. Tuy nhiên, có lợi nhất là Thủy bởi nước tưới cho cây cối tốt tươi. Vì thế, mệnh Thủy rất tốt đối với Mộc. Còn với Hỏa, Mộc phải hy sinh mình để tạo ra Hỏa. Vì cây đốt cháy tạo ra lửa. Bên cạnh đó, Mộc tương khắc với Thổ và Kim. Vì lẽ, Kim loại, dao gươm dùng để xẻ gỗ. Nhưng đất lại nuôi dưỡng cây. Vì lẽ đó, đứng ở góc độ mệnh Mộc, Thổ không quá tương khắc.

3. Đặc điểm tính cách

Tuổi năm 1989 được xem là phúc khí chi xà ngũ hành nạp âm thuộc Mộc. Hiểu một cách đơn giản, đó là một con rắn thông minh, lanh lợi và may mắn. Mang đặc trưng của loài rắn, người tuổi này có tính cách huyền bí, khó đoán được. Tuy nhiên, đặc điểm lớn nhất có thể nhận ra ngay đó chính là một cái tôi lớn. Họ là người sống có chủ kiến, ít bị những lời nói bên ngoài khiến bản thân phải do dự. Đây cũng là ưu điểm và cũng là nhược điểm trong tính cách của người sinh năm này.

*
*
*

Vòng tay Trầm Hương xua tà khí, đem vận may

3. Nam 1989 nên làm gì?

Trước hết, bạn cần hóa giải hạn trong năm nay. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc. Bên cạnh đó, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch cần sửa soạn lễ lộc cúng bái giải hạn. Như vậy là giải được vận hạn về đường âm. Còn đối với những công việc trên trần thế cũng cần hết sức cẩn trọng. Ngay cả khi bạn muốn giúp đỡ ai cũng cần cân nhắc kẻo rước họa vào thân. Bên cạnh đó, cần tránh đến những nơi hay sảy ra ẩu đả, những ẩu đả bắt gặp trên đường không nên dừng lại để xem. Thay vào đó, cần thoát ra khỏi khu vực đó càng nhanh càng tốt. Bạn phải cân nhắc thấu đáo mọi chuyện, tránh vội vàng quyết định sẽ thất bại to.

Xem thêm: Sở Ngoại Vụ Tiếng Anh Là Gì, Tên Các Bộ,ngành, Cơ Quan Trong Tiếng Anh

Bên cạnh đó, cần tăng cường cát khí cho sao Thái Dương. Vì sao Thái Dương thuộc hành Hỏa nên sử dụng những thứ có màu đỏ, hồng, tím. Điều này giúp bạn tăng cường cát khí về tài lộc. Bên cạnh đó, những sản phẩm thuộc mệnh Mộc như vòng tay Trầm Hương cũng mang lại vận khí tốt. Bởi đây là món đồ làm từ gỗ, đại diện cho mệnh của bạn. Trầm Hương còn rất tốt trong phong thủy, giúp xua đi tà khí, đem lại may mắn, tài lộc và bình an.

4. Kết luận về tài vận Nam Kỷ Tỵ 1989 trong năm nay

Được nhận sự soi chiếu của sao Thái Dương nên năm nay được xem là một năm khá may mắn của người mệnh này. Nhiều tin vui cho bản thân, gia đình sẽ đến. Những dự định và mong muốn sẽ thành hiện thực. Đặc biệt là sẽ có tin vui về thêm người hay thêm của.

Tuy nhiên, vẫn cần cẩn trọng trong tháng 3 và tháng 5 âm lịch. Những tháng tốt là tháng 6 và tháng 10 theo lịch âm.

Xem thêm: Quỹ Lương Là Gì – Quỹ Tiền Lương Trong Doanh Nghiệp

Qua đây, Thiên Mộc Hương hy vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Nam sinh năm 1989 mệnh gì? năm 1989 tuổi gì? Và hơn nữa là chỉ rõ những may mắn và vận hạn cần cẩn trọng trong năm nay. Chúng tôi chúc bạn và những người thân yêu luôn may mắn, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Chuyên mục: Tử Vi