Bạn đang thắc mắc năm 1988 con gì, mệnh gì. Sinh năm 1988 thì hợp với màu nào, hướng nào? Cuộc đời người sinh năm 1988 sẽ ra sao? Ở bài viết này thienmaonline.vn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bạn đang xem: Sinh năm 1988 mệnh gì

*

Năm Mậu Thìn – 1988

Năm 1988 là năm con gì, mệnh gì?

Tổng quan về năm 1988- Mậu Thìn

Xem tử vi trọn đời người sinh năm Mậu Thìn – mệnh Mộc

Cuộc sống: Ngay từ khi sinh ra, thì cuộc đời người sinh năm Mậu thìn đã không được bằng phẳng. Họ dường như bị thiếu thốn tình cảm từ bé, thường ốm đau lúc thuở nhỏ. Lúc trưởng thành, thì con đường công danh sự nghiệp không mấy may mắn như mọi người. Cho nên cuộc sống của họ không được hưởng giàu sang phú quý, nhưng cũng không phải thiếu thốn cơm áo gạo tiền. Nói chung, cuộc sống phải gặp nhiều khó khăn thử thách thì vào thời kì hậu vận mới có cuộc sống sung túc an nhàn.

Tình duyên: Về cuộc đời người sinh năm Mậu Thìn – 1988 không mấy may mắn, nhưng bù lại trong chuyện tình cảm thì rất trọn vẹn. Khi trưởng thành, bạn sẽ lấy được một người tâm đầu ý hợp, biết chia sẻ cùng bạn những khó khăn trong cuộc sống. Hơn nữa, gia đình sẽ là một điểm tựa vững chắc trên còn đường tạo dựng sự nghiệp cho bản thân và xã hội.

Công danh sự nghiệp: Đường công danh của tuổi mậu Thìn không hoàn toàn thành công do những sóng gió trong cuộc sống. Nhưng trong xã hội, bạn sẽ có một địa vị nhất định. Những khó khăn sóng gió trong công việc sẽ theo bạn đến hết năm 30 tuổi sau đó sẽ giảm bớt dần. Từ những năm 34 tuổi trở đi, thì công việc của bạn suôn sẻ, thuận lợi, tạo tiền đề cho một cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn phải cố gắng phấn đấu hết sức mình, không được lùi bước và nản chí trước khó khăn. Phải cần thận cho những quyết định tạo dựng lên một sự nghiệp vững chắc và lâu dài.

Sinh năm 1988 hợp với màu nào, số nào?

Đối với người sinh năm Mậu Thìn 1988 mang mệnh Mộc nên cần tham khảo các màu dưới đây để lựa chọn đồ vật sao cho hợp với mệnh của mình.

Màu tương hợp: màu sắc phù hợp nhất là màu xanh lục. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các màu sắc thuộc mệnh Mộc sẽ giúp bạn tăng thêm năng lượng từ chính bản mệnh của mình. Trong phong thủy, bạn nên lựa chọn các trang sức, đá quý hay đơn giản là đồ vật có màu xanh lục sẽ giúp bạn thu hút cát khí, và mang lại may mắn cho bạn.

Xem thêm: Bắp Bò Tiếng Anh Là Gì – Tiếng Anh Trực Tuyến On Facebook

Màu tương sinh: ngoài lựa chọn màu xanh lục là màu tương sinh với bạn, bạn có thể chọn màu xanh lam, màu đen- thuộc mệnh Thủy. Đây chính là màu tương sinh với bạn. Trong phong thủy, thì Thủy sinh Mộc nên chọn các màu sắc thuộc mệnh Thủy sẽ giúp kích thích năng lượng từ bản mệnh đó. Năng lượng này sẽ giúp cuộc sống và công việc trở nên thuận lợi, phát triển và may mắn thịnh vượng.Màu khắc chế: ngoài các màu tương sinh và tương hợp nói trên, thì bạn có thể chọn các đồ vật phong thủy màu vàng hoặc màu nâu đất. Đây là 2 màu của mệnh Thổ. Vì Mộc khắc Thổ nên bạn lựa chọn 2 màu này sẽ khắc được năng lượng Thổ trong người. Màu kiêng kỵ: Đặc biệt, người sinh năm Mậu Thìn 1988 mang mệnh Mộc, cho nên màu trắng, màu xám, và màu ghi là các màu sắc đại kỵ- màu thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, cho nên nếu bạn lựa chọn các đồ vật phong thủy với các màu trên sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng của bản thân. Cuộc sống trở nên tù túng. bí bách, trì trệ, không có lối thoát và phương hướng cho bản thân. Chính vì vậy, các bạn nên tránh các màu này ra nhé!

Sinh năm 1988 hợp với hướng nào?

Mỗi người sinh ra đều có một số mệnh khác nhau và việc lựa chọn hướng hợp với phong thủy là điều khá quan trọng. Bạn sinh năm Mậu Thìn 1988 nên tham khảo các hướng tốt và hướng xấu dưới đây:

Hướng tốtHướng đông: nâng cao sức mạnh tinh thần và sự tiến bộ của bản thân

Hướng đông nam: tăng cường, cải thiện các mối quan hệ trong xã hội

Hướng nam: Hội tụ tinh hoa, sinh khí của đất trời

Hướng bắc: sức khỏe dồi dào.

Xem thêm: Giá Vé Bể Bơi Goldmark City, Bể Bơi Bốn Mùa Đường Bơi Xanh

Hướng xấuHướng đông bắc: đảo lộn cuộc sống gia đình

Hướng tây: gây chết chóc trong gia đình

Hướng tây bắc: sự nghiệp bị chìm lắng

Hướng tây nam: tai họa bất cứ lúc nào.

Trên đây PHONG THỦY THEO TUỔI vừa giải đáp những thắc mắc về câu hỏi “Năm 1988 mệnh gì?” và tổng quan về hướng đi, công danh sự nghiệp, tình duyên của những người sinh vào năm 1988. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì về tuổi Mậu Thìn 1988 thì hay để lại câu hỏi dưới comment nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp nhanh cho bạn!

Chuyên mục: Tử Vi