Bạn sinh năm 1986? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1986 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây! .

Bạn đang xem: Sinh năm 1986 cung gì

Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1986 như: Người sinh 1986 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn

Cung mệnh là gì ?

Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 86 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1986 nói riêng.Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.

*

*

Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 1986 mệnh gì ?

Về câu hỏi người sinh năm 1986 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1986 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1986 theo âm Lịch là cầm tinh con Hổ .

*

*

Năm âm lịch : Bính DầnNgười sinh năm 1986 thuộc mạng Hỏa — Lư Trung Hỏa — Lửa trong lòTương sinh: mệnh Thổ và mệnh MộcTương khắc: mệnh Thuỷ và mệnh KimNgười sinh năm 1986 mạng gì?Nam sinh năm 1986 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnhNữ sinh năm 1986 : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh-Về tính cách : Sinh năm 1986 là những người có tính cách liều lĩnh, táo bạo. Tuy có tính cách khá nóng nảy nhưng không giận quá lâu hết chuyện lại đâu vào đấy. Bính dần thường là những người thông minh, khéo léo. Họ có khẳ năng tập trung rất cao vào công việc mình làm với một hiệu suất rất cao.

Xem thêm: Dhcp Là Gì – Tìm Hiểu Cơ Bản Về Dhcp

-Về sự nghiệp : Tuổi Bính Dần có số người trung phú, hay phải sống xa quê của cha mẹ, vì vậy nếu muốn lập nghiệp tuổi này phải nhiều phen khó nhọc, vất vả. Tuổi trẻ vất vả trung niên thì vật chất cũng chưa ổn định,phải đến lúc gần gìa mới phú quý. Nếu sinh được Vào giờ tốt thì sẽ đỡ vất vả. Tuổi này hay xung khắc với mẹ cha thường sống xa anh cách em, tình thân rất nhạt nhẽo. -Về tình duyên: Nam sinh năm 1986 vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.Nữ sinh 1986 vào tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

Xem Phong thủy hướng nhà đất tuổi 1986 Bính Dần

Sinh năm 1986 hợp màu gì ?

Về câu hỏi người sinh năm 1986 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 86 nên có màu bản mệnh là : màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hoả. Màu tương sinh là xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc.Màu kiêng kỵ của hành Hoả thuộc mệnh Thuỷ xanh nước biển, Màu đen, xanh dương.Người năm 1986 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây,..Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc.

Hồng ngọc ( Ruby) : Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cũng như quyết đoán hơn trong cuộc sống. Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn chặn lỗi lầm và bảo vệ con người an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn.

*

Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh. Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh.

Xem thêm: Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Cho Android

Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu. Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn.

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, XD, NT

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, XD, NT
Chuyên mục: Tử Vi