Bạn sinh năm 1980? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1980 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1980 như: Người sinh 1980 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

Bạn đang xem: Sinh năm 1980 mệnh gì

Cung mệnh là gì ?

Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 80 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1980 nói riêng.Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.

*

*

Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 1980 mệnh gì ?

Về câu hỏi người sinh năm 1980 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1980 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1980 theo âm Lịch là cầm tinh con Khỉ .

Năm âm lịch : Canh ThânNgười sinh năm 1980 thuộc mạng Mộc — Thạch Lựu Mộc — Gỗ cây lựu đáTương sinh: mệnh Thuỷ và mệnh HoảTương khắc: mệnh Kim và mệnh ThổNgười sinh năm 1980 mạng gì?Nam sinh năm 1980 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnhNữ sinh năm 1980 : Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh-Về tính cách : Ngươi sinh năm 1980 thường sáng dạ. Họ là con người chăm chỉ chịu khó hay lam hay làm vì vậy họ rất vất vả suốt đời phỉ lao tâm khổ tứ, bận bịu tháng ngày. Canh thân là những người rât tự lực tự cường họ sẽ không nhờ cậy đến cha mẹ có ý thức với những việc mình làm. Tình cảm anh em, bạn bè nhạt nhẽokhông quá thân thiết vì vậy số của tuổi canh thân vất vả nhưng họ lại không có nhiều bạn bè để chia sẻ. Người tuổi này nên chơi với những người lớn tuổi hơn.

Xem thêm: Agitation Là Gì – Nghĩa Của Từ Agitation

-Về sự nghiệp : Người sinh năm 1980 nếu vào giờ tốt sẽ có số quan người trong nhà được nhờ. Trong cuộc sông cũng như trong công việc họ là những người rất đọc lập họ biết tự lực cánh sinh.Tuổi này nếu muốn khấm khá thì họ phải bôn ba đây đó. Tuổi canh thân vốn có tấm lòng từ thiện, hảo tâm rất sẵn lòng cứu giúp mọi người. Nếu làm quan thì rất liêm chính, đượcnhiều người quý mến nhưng của cải lại không quá dư giật lắm.Cuộc đời phải bôn ba nhiều, gian nan, vất vả.-Về tình duyên: Nam sinh năm 1980 vào các tháng 2, 9 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 1980 vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

Sinh năm 1980 hợp hướng nhà nào ?

Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn.

*

*

Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc.

Xem thêm: Thermostat Là Gì – Chức Năng Của

*

Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh. Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm.

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, XD, NT

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, XD, NT
Chuyên mục: Tử Vi