Giờ sinhTý (23-01h)Sửu (1h-3h)Dần (3h-5h)Mão (5h-7h)Thìn (7h-9h)Tỵ (9h-11h)Ngọ (11h-13h)Mùi (13h-15h)Thân (15h-17h)Dậu (17h-19h)Tuất (19h-21h)Hợi (21h-23h)

Người sinh năm 1974 là mệnh gì, hợp với các con số nào, khắc với con số nào, hợp hướng nào, nên kết hôn với tuổi nào…Nhưng ở bài viết cùng thienmaonline.vn tìm hiểu về tính cách, mệnh, tuổi, các con số may mắn, tương khắc của người sinh năm 1974 nhé.

Bạn đang xem: Sinh năm 1974 mệnh gì

1. Tính cách người sinh năm 1974

Người sinh năm 1974 thuộc tuýp người thích mạo hiểm, táo bạo thích liều lĩnh. Đây là những người có khả năng tập trung rất tốt khi làm việc. Đối với trách nhiệm của mình thì hết sức tận tâm, tận lực.

Người sinh năm này thường là những người lanh lợi, hoạt bát có cử chỉ lời nói dễ mến nên rất tốt trong tình duyên. Nữ giới tuổi này rất có óc sáng tạo và thẩm mỹ. Tuy nhiên họ không thích ai sờ mó đến đồ vật của mình cũng như không quá quan tâm đến các vật dụng của người khác. Và họ cũng là người khá nóng tính, cuộc đời nhiều thăng trầm.

Đường tài vận của người sinh năm 1974 có nhiều trở ngại lại có hung tinh ảnh hưởng nên rất dễ xảy ra phá tài. Vì vậy mỗi khi làm một việc quan trọng nào đó cần hết sức thận trọng và tỉnh táo tránh bị mắc mưu tiểu nhân.

2. Người sinh năm 1974 mệnh gì?

*

Sinh năm 1974 mệnh gì?

Người sinh năm 1974 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất

Người sinh năm 1974 theo âm Lịch là cầm tinh con Hổ.Năm âm lịch : Giáp DầnNgười sinh năm 1974 thuộc mạng Thủy — Đại Khe Thủy — Nước khe lớnTương sinh: mệnh Kim và mệnh MộcTương khắc: mệnh Thổ và mệnh HoảNgười sinh năm 1974 mạng gì?Nam sinh năm 1974 : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnhNữ sinh năm 1974 : Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

3. Sinh năm 1974 hợp với con số nào?

a. Số sinh:

Số sinh là con số kích vận và chấn cực kỳ hiệu quả, sự hiện diện của các con số này ở các vị trí thích hợp, trước các con số may mắn, tài lộc sẽ giúp kích tài vận rất tốt…và nằm giữa số quan hệ tương khắc sẽ giúp hài hòa.

Xem thêm: Tên Cậu Là Gì? – Full Vietsub, Thuyết Minh

Cách tính số sinh: Tổng từng số trong dãy ngày tháng năm sinh / 9 lấy số dư (số dư chính là số sinh)

Để hiểu rõ hơn về số sinh là gì? và cách tính số sinh thì bạn hãy click vào đây nhé!

b. Số hợp mệnh cung sinh:

Người sinh năm 1974 là người mệnh Thủy, tương ứng với con số mệnh Thủy là 1.Theo ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy nên người sinh năm 1974 nên chọn các con số mệnh Kim là 6, 7

Vậy nên con số hợp mệnh cung sinh của người sinh năm 1974 là số: 1, 6, 7

c. Số hợp mệnh quái:

Con số hợp mệnh quái với người sinh năm 1974 là con số tương đương với mệnh cung sinh, nhưng người ta không dùng chung 2 con số này vì nó gần như là 2 trường phái chọn số khác nhau.

Số hợp mệnh quái của người sinh năm 1974 hay bất kỳ năm nào còn là con số nói lên hướng tốt ngoài chọn ra con số may mắn cho mình.

Số hợp mệnh quái với Nam 1974: 7 – cung Cấn – mênh Thổ nên hợp với con số 0, 2, 5, 8Số hợp mệnh quái với Nữ 1974: 8 – cung Đoài – mênh Kim nên hợp với con số 6, 7

4. Sinh năm 1974 khắc với con số nào?

*

Sinh năm 1974 khắc với con số nào?

Để tìm ra số khắc với mệnh của mình cần xác định theo ngũ hành tương khắc. Các bạn có thể xem lại sơ đồ tương sinh tương khắc sau đây:

Theo quy luật tương khắc trong ngũ hành thì:

Nam sinh năm 1974 khắc với số: 1 bởi con số này thuộc mệnh Thủy mà Thổ khắc ThủyNữ sinh năm 1974 khắc với số 3, 4 bởi những con số này thuộc mệnh Mộc mà Kim lại khắc Mộc.

Xem thêm: Inner Circle Là Gì – Nghĩa Của Từ Inner Circle, Từ

Tuy nhiên, nếu xét theo mệnh mệnh Niên thì không cần chú ý tới con số khắc này

5. Dịch vụ tư vấn chọn sim phong thủy chuyên sâu

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của thienmaonline.vn bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại thienmaonline.vn giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

Để chọn 1 số sim hợp bản mệnh là 1 việc không hề đơn giản, và lựa chọn dựa trên những yếu tố nào cũng là điều đáng quan tâm.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ thì hãy tham khảo ngay TẠI ĐÂY

thienmaonline.vn hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn!

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên thienmaonline.vn bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé

Chuyên mục: Tử Vi