Bạn sinh năm 1962? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1962 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1962 như: Người sinh 1962 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

Bạn đang xem: Sinh năm 1962 cung gì

Cung mệnh là gì?

Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 62 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1961 nói riêng.Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.

*

*

​ Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 1962 mệnh gì ?

Về câu hỏi người sinh năm 1962 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1962 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1962 theo âm Lịch là cầm tinh con Hổ.

*

*

Năm âm lịch : Nhâm Dần

Người sinh năm 1962 thuộc mạng Kim — Kim Bạch Kim — Vàng pha bạc

​Tương sinh: mệnh Thủy và mệnh Thổ

Tương khắc: mệnh Mộc và mệnh Hoả

Người sinh năm 1962 cung mệnh gì ?

Nam sinh năm 1962 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ sinh năm 1962 : Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

-Về tính cách : Những người sinh năm 1962 là những người đa tài khôn khéo họ có khả năng hoàn thành nhiều công việc. Nhâm Dần là người có tài ăn nói táo bạo, liều lĩnh có đôi khi thường làm mọt số việc quá sức nên cũng thường xuyên gặp phải tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe. Họ là những người thẳng tính sống rất khảng khái, ngao du bạn bè, thích ăn diện.Tính người cương trực tuy nhiên lại không chịu thua thiệt một khi đã quết định họ sẽ không tuwqf thủ đoạn để đạt được kết quả cuối cùng.

-Về sự nghiệp: Tuổi Nhâm Dần được Bất Động Bồ Tát ban trí tuệ, Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ, Tỳ Sa Môn hộ mệnh lại có Đại Nhật Như Lai ban phúc. Nên những người sinh năm 1962 ( Nhâm Dần) mang số có chức có quyền. Nhâm Dần từ rất trẻ đã có được gia sản, nhà cửa khang trang, giàu có. Tuy nhiên những người tuổi này cần để ý họ có số thủy nạn phải phòng sông nước.

-Về tình duyên: Nam sinh năm 1962 vào các tháng2 , 3 , 4, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng1, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp một vợ một chồng.

Xem thêm: Axeton Là Gì – Acetone Là Gì

Nữ sinh 1962 vào tháng 1 và 4 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng: 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch hôn nhân gặp đôi chút trục trặc không đáng kể. Sinh vào các tháng : 3, 6, 7 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

Sinh năm 1962 hợp màu gì ?

Về câu hỏi người sinh năm 1962 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 62 có màu bản mệnh là trắng, nàu trắng là hành kim. Vì Thổ sinh Kim nên Màu tương sinh là là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Màu kiêng kỵ của hành Kim thuộc hành hoả là những màu đỏ, hồng, tím, cam.

Người năm 1962 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Đá mắt hổ vàng nâu: Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách.

*

Đá thạch anh tóc nâu: Đây là loại đá mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời không quá mạnh mẽ rất ôn hoà. Nó giúp bạn hấp thu các nguồn năng lượng tích cực và tiêu diệt những loại năng lượng xấu. Từ đó nó giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Xem thêm: Cc Bcc Là Gì – Làm Sao Để Phân Biệt

Thạch anh tóc Trắng : có các loại năng lượng từ trường giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai. Nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những thứ ô uế giúp bạn an toàn có một sức dồi dào.

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, XD, NT

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, XD, NT
Chuyên mục: Tử Vi