Singed Mùa 11: Cách Chơi Singed Top Mùa 7, Singed Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Singed Update 02/2024

Ở bài viết dưới đây, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Singed mùa 11 hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Những cách chơi này đều đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Chủ đề: Singed mùa 11

Cách chơi Singed mùa 11 đạt hiệu quả cao nhất

*

Cách chơi Singed giai đoạn đầu Game

Ở giai đoạn đầu Singed rất yếu lên hãy tập trung vào việc farm lính nhé. Phun Khói Độc (Q) và chạy vòng quanh để tiêu diệt đợt lính.Combo Singed lúc này: Keo Siêu Dính (W) làm chậm kẻ địch trước, lao vào đối phương + Phun Khói Độc (Q)Hất (E) để hất chúng ra đằng sau cho khói độc. Nếu chúng bị vứt Keo Siêu Dính (W) thì chúng sẽ bị trói chân trong một khoảng thời gian ngắn đó.Mana đầu trận chưa có nhiều lên hãy sử dụng một cách hợp lý nhé.Cắm mắt cẩn thận để khỏi bị rừng đối phương lên hỏi thăm nhé.

Đang xem: Cách chơi singed top mùa 7

Cách chơi Singed giai đoạn giữa Game

Công việc của Singed vẫn cứ farm và farm thôiThả diều đối phương bằng Phun Khói Độc (Q)Mục tiêu chính của bạn vẫn là đẩy lính và trụ để kiếm tiền để mua cho mình những trang bị trấn phái cần thiết.Để ý bản đồ rồi Dịch chuyển đến những nơi đang xảy ra giao tranh hỗ trợ cho đồng độiCắm mắt kiểm soát bản đồ để tiếp tục đẩy đường

*

Cách chơi Singed giai đoạn cuối Game

Cò quay cấu rỉa máu đối phương trước khi giao tranh để lấy lợi thế cho team.Lao vào đội hình đối phương với Hóa Điên (R) khi đã bật Phun Khói độc (Q) + Keo Siêu Dính (W) vào đội hình đối phương + Hất (E) chủ lực đối phương về để có đồng đội tiêu diệt.

Xem thêm: Cách Chơi Fifa Online 3 Trên Laptop Khong Bi Lag, Giật, Mượt Mà Hơn

Di chuyển cò quay trong đội hình đối phương vừa thu hút sát thương vừa lấy một lượng máu khủng từ đối phương. Hóa Điên (R) sẽ giúp bạn tăng cho bản thân SMPT, Giáp, Kháng phép, Tốc độ Di chuyển… trong 25 giây trong các cuộc giao tranh và cả khi đi đường đó.

Xem thêm: Cách Chơi Diablo 2 Dragon’S Uprising (Mod), Bản Mod Dragon Uprising

Bọn mình vừa giới thiệu cho các bạn cách chơi Singed mùa 11 đi top mới nhất mùa 11 này. Với cách chơi này các bạn có thể khắc chế khá tốt các vị tướng có lối đánh tầm gần. Hãy sử dụng hợp lý trong từng trận đấu nhé. Chúc các bạn thành công với vị tướng này.