Singed Mùa 11: Cách Chơi Singed Solo Top MạNh NhấT, Singed Mùa 11 Update 04/2023

Nội dung chính

Hướng dẫn nâng kỹ năng và Skill của SingedBảng kỹ năng của SingedHướng dẫn chơi và lên đồ Singed Mùa 10 2020 solo TopBảng ngọc bổ trợ của Singed Mùa 10 2020 mạnh nhấtHƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ SINGED CỦA CÁC CAO THỦ

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Singed.

Đang xem: Cách chơi singed solo top

Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của game thủ nổi tiếng thế giới .

Hãy cùng cộng đồng gamer nguyên cứu thôi nào.

*

Ảnh minh họa

*

Kỹ năng Singed

*

*

Để lại một vệt độc tố sau Singed, gây sát thương lên kẻ địch dẫm vào.

*

Quăng một hỗn hợp dung dịch keo dính lên mặt đất, làm chậm và sa lầy những kẻ địch bước lên đó.

Tạo ra một vũng dung dịch chất dính trên mặt đất trong 3 giây. Kẻ địch trong vùng bị làm chậm đi 40% và bị sa lầy, không thể sử dụng chiêu thức di chuyển.

Nếu Singed ném một mục tiêu vào Keo Siêu Dính, nạn nhân sẽ bị trói chân.

Sát thương mục tiêu kẻ địch và hất văng đơn vị đó lên không ra phía sau Singed. Nếu mục tiêu rơi vào Keo Siêu Dính của Singed, nạn nhân sẽ bị trói chân.

Nếu mục tiêu bị quẳng vào Keo Siêu Dính, nạn nhân sẽ bị trói chân trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

Singed nốc vào một dung dịch hóa học, tăng các chỉ số của hắn.

Hướng dẫn chơi và lên đồ Singed Mùa 10 2020 solo Top

CÁCH CHƠI SINGED GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Hãy di chuyển thật nhanh tới phần rừng của đối phương xem người đi rừng của đối phương có mặt để ăn bùa Đỏ hoặc bùa Xanh ở đó hay không.

Nếu không thấy, hãy đợi cho đến 1p30 rồi vòng ra giữa trụ 1 và trụ 2 của đối phương để chặn lính và tiến hành lối chơi proxy.

– Kích hoạt Phun Khói Độc (Q) ngay lập tức và bắt đầu di chuyển để kéo các con lính đi theo bạn. Không nên đứng yên 1 chổ mà hãy di chuyển liên tục để giảm thiếu sát thương gây ra từ lính đến mức thấp nhất.

– Kích hoạt Phun Khói Độc (Q) sẽ giúp bạn tiêu diệt lính một cách cực kì nhanh chóng và không mất bất kì con lính nào.

+ Nên nhớ rằng với mỗi 8 lính chết bên cạnh bạn sẽ được gia tăng 0.2% máu tối đa, 80 lính sẽ được 2% và ……

– Nếu kẻ địch đuổi theo bạn, hãy cứ ung dung bỏ chạy và đừng quên bật Phun Khói Độc (Q) để gây sát thương chúng.

BÀI HAY CẦN XEM: Bảng ngọc bổ trợ Blitzcrank mùa 9 2019 mới nhất

– Nếu hắn kêu thêm đồng đội lên hỗ trợ và bạn không có đường thoát, hãy mạnh dạn sử dụng Tốc Hành Tốc Hành để câu kéo đối phương đuổi theo mình, rồi tự tử bằng cách cho trụ địch giết.

– Nên nhớ một điều quan trọng, là khi muốn tự tử hoặc về nhà mua đồ, hãy cắm một con mắt ngay giữa trụ 1 và 2 đối thủ, đẻ khi biến về bạn có thể sử dụng Dịch Chuyển lên lại ngay lập tức vị trí cũ.

– Lối chơi này sẽ khiến lính của bạn thoải mái di chuyển vào trụ đối phương mà không bị ngăn cản bới lính của chúng.

Điều này sẽ khiến chúng phải rất khó khăn để ăn lính, cũng như lính sẽ kéo máu trụ của đối phương khá nhiều.

– Nếu đối phương đuổi theo bạn, hãy sử dụng Hất (E) hắn về một phía, quăng Keo Siêu Dính (W) về vị trí hắn tiếp đất, rồi chạy về hướng ngược lại.

Nói cho dễ hiểu là nếu kẻ địch bên trái, bạn bên phải, Hất (E) kẻ địch về bên phải, và bạn di chuyển về bên trái.

– Singed không cần phải giết thật nhiều mạng mới xanh xao, bạn cũng không nên quá lo sợ là mình sẽ feed thật nhiều trong trận đấu.

Lối chơi proxy sẽ thu hút kẻ địch lên gank bạn rất nhiều, vì thế sẽ giảm tải áp lực cho đồng đội của bạn ở các đường khác.

– Đừng tiếc khi sử dụng kĩ năng Thuốc Hoá Điên (R) Thuốc để tăng khả năng hồi phục, giáp và kháng phép, tốc độ di chuyển cho bạn.

– Nếu có quá nhiều kẻ địch đuổi theo bạn, hãy cắm đầu chạy thẳng về phía căn cứ của chúng, làm như vậy cho dù bạn có chết cũng câu được 1 khoảng thời gian kha khá của chúng, khiến chúng mất đi các chỉ số lính.

– Phun Khói Độc (Q) chỉ có tác dụng khi bạn vòng ra sau đối thủ. Không nên vừa kích hoạt Phun Khói Độc (Q) rồi đứng yên 1 chổ và đánh tay với kẻ địch.

Như vậy vừa tiêu tốn năng lượng, vừa không gây được tí sát thương nào.

– Do trong combat nhiều khi bạn không biết mình đã bật Phun Khói Độc (Q) hay chưa, vì hiệu ứng khói rất mờ và khó nhìn thấy so với các kĩ năng khác.

Nên hãy chú ý vào vòng tròn chạy xung quanh kĩ năng, nếu nó đang quay thì Phun Khói Độc (Q) đã được kích hoạt rồi.

+ Mỗi 60s nên trao đổi sát thương với đối phương, có thể chạy lên Phun Khói Độc (Q) để kích hoạt luôn ngọc Thiêu Rụi – sát thương bạn gây ra là không hề nhỏ.

+ Với ngọc Mau Lẹ thì bạn sẽ được gia tăng tốc độ di chuyển khá nhiều, và khi kích hoạt Tốc Hành thì lượng tốc độ di chuyển + sát thương phép thuật cộng thêm cũng không hề nhỏ.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ SINGED MÙA 9

– Ở giai đoạn này, bạn cần phải hoàn thành ít nhất 2 món trang bị trấn phái cho bản thân.

– Hãy tiếp tục lối chơi một mình một đường, câu kéo tất cả kẻ địch lên đường của bạn.

– Nhiệm vụ chính của Singed ở giai đoạn này chính là thu hút kẻ địch, đẩy lính và push trụ thật nhanh.

+ Bạn nên sử dụng Thuốc Hoá Điên (R) khi có thể để lấy tối đa 15% giảm thời gian hồi chiêu cuối từ Mũ Tối Thượng – 5% sẽ được cộng thẳng và 2% cho mỗi lần sử dụng, tối đa 5 lần.

HƯỚNG DẪN CHƠI SINGED GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Ở giai đoạn cuối trận, thì bạn nên tập trung di chuyển với đồng đội của mình.

Xem thêm: Cách Chơi Brand Bá Đạo – Cách Chơi Cassiopeia Đi Mid Bá Đạo Nhất

– Nên móc ra phía sau đội hình của đối phương, rồi bật Tốc Hành và Thuốc Hoá Điên (R) để bứt tốc.

Kích hoạt Phun Khói Độc (Q) và di chuyển qua lại, vòng quanh đội hình team địch để quấy rối và gây sát thương lên toàn bộ chúng.

– Nếu bạn có Dịch Chuyển, hãy đi lẻ một đường, đẩy lính thật nhanh, push trụ. Kêu gọi đồng đội của mình đi một đường.

Có thể kêu gọi 4 người câu kéo trong hang Baron, và bạn gây áp lực ở khu vực đường dưới, hình thành thế gọng kiềm và áp đặt lối chơi lên đối thủ.

Bảng ngọc bổ trợ của Singed Mùa 10 2020 mạnh nhất

*

Bảng ngọc bổ trợ Singed mùa 9 2019 mới nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ SINGED CỦA CÁC CAO THỦ

Tiểu sử hay về Singed

Đã tìm ra tên sát nhân ẩn nấp giữa xã hội văn minh. Chỉ ai có con mắt tinh tường mới nhìn thấu con quái vật bên trong đang khao khát đòi giải thoát.

Sao ta từ chối được đây? Công việc ta đang làm là gì nếu không phải nỗ lực tiết lộ những chân lý giấu kín của cuộc sống thông qua khoa học?

Phải hai liều mới làm hắn lịm đi nổi. Sức chịu đựng ấn tượng lắm. Phẩm chất cần thiết để sống sót qua giai đoạn xúc tác đầy đau đớn và kích thích sự biến đổi.

Quá trình chuyển hóa sẽ tái định hình hắn thành một con thú ăn thịt ghê gớm, và toàn bộ Zaun sẽ trở thành bãi săn mồi.

Đối tượng đã sẵn sàng để cấy ghép. Thử nghiệm công nghệ phẫu thuật ta quan sát được trong Chiến Dịch Ionia để tiếp cận xương vai.

Mất nhiều phút khoan qua xương để gắn khoang và bơm giả kim để truyền dẫn hoạt chất biến đổi. Đối tượng rên rỉ cầu xin. Cứ nhắc đi nhắc lại rằng hắn không còn là một con quái vật nữa, mà là một người lương thiện.

Bỏ qua mọi sự sao lãng và đặt những đoạn ống siêu nhỏ vào đầu hơn, nối với động mạch và tĩnh mạch. Đối tượng vẫn tỉnh táo và la hét suốt sáu tiếng.

Thật đáng khích lệ khi hắn chịu đựng được lâu hơn nhiều so với những kẻ thất bại trước đó. Kết thúc bằng cách tích hợp các nâng cấp cơ khí với sợi thần kinh trong xương sống.

Đối tượng ổn định và đang hồi phục. Ta phải nghỉ ngơi cho lại sức trước khi tiến hành bước tiếp theo.

Phát hiện đối tượng chán nản và co rúm lại trước những cử chỉ nhẹ nhàng nhất. Hắn vật lộn với các trói buộc trong lúc hoạt chất biến đổi ngập đầy khoang truyền dẫn và kích hoạt.

Cỗ máy bơm hóa chất sau đó khởi động giai đoạn kế tiếp. Hiệu ứng xảy ra tức thời. Đối tượng co giật khi mạch máu thắt lại trước những giọt đầu tiên.

Pít-tông đẩy hỗn hợp qua chỗ tắc nghẽn, và đối tượng giãy giụa dữ dội, suýt nữa làm bàn phẫu thuật lật nhào.

Theo giả thuyết, cơn đau chứng tỏ giai đoạn xúc tác bắt đầu. Nó giải phóng các hóa chất cần thiết để biến đổi cơ cấu giải phấu cơ bản của đối tượng.

Tiếng gân xương kêu răng rắc vang lên, tái tạo bộ khung cơ thể. Và rồi những mảnh vỡ lởm chởm thòi ra từ cổ tay đối tượng. Hắn cố giằng dây trói, kéo đến khi khớp nối rời ra, và cánh tay bị giật đứt rơi xuống sàn.

Một tiếng kêu sắc nhọn vang lên, cả người hắn căng ra trước khi sụp đổ hoàn toàn. Biến đổi thất bại. Ta cầm máu vết thương và ổn định lại nhịp sống của cơ thể.

Có lẽ ta đã đánh giá quá cao khả năng chịu đựng đau đớn của đối tượng. Ta sẽ xem xét lại và sẵn sàng cho một khởi đầu mới vào ngày mai.

phần chi bị tách rời

Quay lại phòng thí nghiệm và thấy cánh tay bị tách rời vẫn còn trên sàn. Thật bất ngờ, nó không có dấu hiệu thối rữa hay hư hại gì. Kiểm tra vết thương của đối tượng trong lúc hắn phun ra một tràng chửi rủa và đe dọa.

Tính công kích tăng cao là hiệu quả đầy hứa hẹn của hóa chất. Nhưng thay đổi đáng kể nhất nằm dưới lớp băng đẫm máu. Một chi giả.

Còn phôi thai và quặt quẹo, nhưng tuyệt đẹp xét theo chức năng săn mồi của nó. Đến tận lúc này, hàng giờ sau khi cuộc phẫu thuật bị hủy bỏ, thịt vẫn tiếp tục sinh trưởng và vượt trội tiến trình hình thành xương biến dạng.

Có lẽ cho huyết thanh nhiều thời gian hơn để có tác dụng sẽ tốt hơn.

Hình ảnh cái chi giả hằn sâu vào giấc ngủ của ta. Vẻ đẹp và mục đích phi thường của nó bị trì hoãn bởi một thất bại thảm hại. Nhưng nếu còn làm được hơn nữa thì sao?

Bừng tỉnh với chớp sáng cảm hứng. Luyện kim. Thiếu sự tinh tế của hóa học chân chính, nhưng đêm qua, nó đã phục vụ cho mục tiêu của ta.

Làm việc đến tận khi bình minh hé rạng, mài sắc các góc cạnh, và rèn ra nền tảng. Cần cung cấp một cấu trúc thích hợp, một bộ giàn, để chi mới phát triển. Cải biến thiên nhiên thật đơn giản khi người đã cho ta một thiết kế sẵn rồi.

Thủ tục bắt buộc ép ta phải gây tê đối tượng và làm thật nhanh. Khám phá ra dấu hiệu sinh trưởng mới của chi giả. Thay đổi chậm rãi, nhưng chắc chắn.

Ghép các mô cơ sai dạng, mạch máu và đầu mối thần kinh vào nền tảng. Hoàn thiện bằng cách tích hợp nâng cấp vào khoang giả kim. Quan sát thấy một thoáng co giật ở ngón tay út. Di chuyển đối tượng, và gia cố dây trói. Còn làm được cường hóa nào không nhỉ? Có lẽ ta nên đi dạo chút trong Vùng Xám. Cần cân nhắc nhiều thứ đây.

Quay lại từ Chợ Ranh Giới và được chào đón bởi mùi hôi thối thân thuộc. Những mạch máu hư hỏng chằng chịt trên lưng đối tượng.

Nhiễm trùng khởi nguồn từ chỗ xương và khoang kim loại gặp nhau. Điều chỉnh hoạt chất, và tiêm một liều mới. Trạng thái đờ đẫn của đối tượng kết thúc bằng một tiếng rít chói tai khi cấu trúc xương rạn nứt và tái định hình.

Hình dạng kỳ quặc bắt đầu xuất hiện, những bộ phận quái đản cuối cùng cũng mọc lên, nhưng rồi, quá trình biến đổi dần dần chậm lại.

Tăng lưu lượng khoang. Nó rung lắc mạnh, truyền dẫn gấp đôi liều lượng sau mỗi nhịp tim. Cơ thể quằn quại phản ứng lại cảnh da thịt nứt ra như miếng vải mỏng manh không chứa nổi những thay đổi mạnh mẽ bên dưới.

Khoang chứa rung lên khi hỗn hợp tràn vào trong ống trụ bịt kín.

Áp lực tăng dần đến khi phun ra thành một đống dây nhợ, mối buộc, và mạch máu. Một tràng tiếng động vang lên, đầy âm kim loại loảng xoảng, và đám dây trói đối tượng biến mất.

Thoáng chốc sau, hắn nhào vào ta, làm những vết thương cũ toác miệng và cơn giận cũ trào dâng. Chúng ta giằng co cho đến khi hắn mọc đủ chi và ngất đi.

Chỉ một từ thoát ra khỏi cổ họng hắn. Rồi mọi dấu hiệu sự sống nhạt dần, cơ thể cứng lại. Không có nhịp tim. Chích vài giọt dung dịch ăn mòn vào tay trái hắn, không có phản ứng. Đối tượng đã chết.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Erp – Ưu Nhược Điểm Của Erp

Kéo thi thể ra ngoài, ném xuống dưới Hấm Thấp. Lại một lần nữa, tiến bộ khoa học bị cản trở bởi lũ sinh vật thấp kém. Niềm an ủi duy nhất là dù có thất bại, kho tàng tri thức rộng lớn cũng được bổ sung.