Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 là các sản phẩm khối đế dưới các tòa căn hộ chung cư. Đang là điểm nóng thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng và nhà đầu tư bất động sản.

Bạn đang xem: Shophouse for rent in vinhomes the harmony

Là một trong những dự án hứa hẹn, với nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Sức nóng của Shophouse Vinhomes Quận 9 đang “tăng nhanh” hơn bao giờ hết.

Theo chủ đầu tư Vinhomes, mô hình thương mại Shophouse Vinhomes Grand Park có thể mang lại lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư từ 10-15% mỗi năm.

Do đó, sản phẩm Shophouse hội tụ tiềm năng thương mại lớn phù hợp với các chủ hộ kinh doanh và nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Tổng Quan Shophouse Vinhomes Grand Park

Shophouse Vinhomes Quận 9 nằm trong tổ hợp quần thể khu đại đô thị Vinhomes Grand Park của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup với quy mô hơn 700 căn nằm dưới các khối đế căn hộ gồm 2 loại hình sản phẩm:

Loại hình Shop: 1 tầng trệt dưới các khối đế căn hộ.Loại hình Shophouse: Gồm 2 tầng dưới các khối đế căn hộ

Là loại hình sản phẩm nhà ở vừa kết hợp với cửa hàng kinh doanh, mỗi căn Shophouse Vinhomes Quận 9 được thiết kế chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng, rộng rãi và sang trọng.

Tất cả các căn shophouse đều sở hữu vị trí mặt tiền đường chính, thoáng, hướng ra các trục đường chính. Lợi thế nằm trong khu đô thị hiện đại và quy mô hàng đầu tại TP HCM, thừa hưởng lượng khách đông đúc từ cộng đồng cư dân khu đô thị.

Xem thêm: Mistake Là Gì

Khi đại công viên Grand Park quy mô rộng 36 ha – (Công viên lớn nhất Đông Nam Á) hoàn thiện, đi vào sử dụng và hệ thống tiện đa dạng đẳng cấp như trung tâm thương mại Vincom, Bệnh viện Vinmec, hệ thống giáo dục chuẩn Quốc tế Vinschool, toà văn phòng cao cấp đi vào hoạt động, thì tiềm năng thương mại của những căn shophouse sẽ tăng lên nhiều lần khi một lượng du khách lớn đổ về tham quan, mua sắm và vui chơi.

Thiết kế duplex thông tầng thoáng rộng.

Shophouse Vinhomes Grand Park là loại hình sản phẩm thương mại với chức năng vừa ở vừa có thể kinh doanh, nằm ở vị trí 2 tầng khối đế của các tòa căn hộ, được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng, trong đó, tầng một được sử dụng kinh doanh và tầng 2 để ở.

Ngoài ra, theo quy hoạch lõi trung tâm mới của thành phố, khu đô thị Vinhomes Grand Park sẽ thuộc phân khu 3 của TP Hồ Chí Minh, nhờ đó, hoạt động kinh doanh của các căn shophouse tương lai tại đây càng sầm uất.

Mặt Bằng Thiết Kế Shophouse Vinhomes Quận 9

Các toà căn hộ hình chữ T, U, Z ở các phân khu S1, S2, S3, S5 có thiết mặt bằng tầng giống nhau ở các toà giống nhau Gồm mặt bằng shop tầng 1 và mặt bằng house tầng 2 dưới các khối đế căn hộ.

Layout thiết kế Shophouse Vinhomes Quận 9 Toà Z tầng 1

*
*
*
*

Mặt bằng Shophouse phân khu S1 The Rainbow

Mặt bằng Shophouse toà S1.02 phân khu The Rainbow

Xem file chi tiết Tại đây

Mặt bằng Shophouse toà S1.02 phân khu The Rainbow

Xem file chi tiết Tại đây

Mặt bằng Shophouse toà S1.03 phân khu The Rainbow

Xem file chi tiết Tại đây

Mặt bằng Shophouse Phân khu S2 The Rainbow

Mặt bằng Shophouse toà S2.02 phân khu The Rainbow

Xem layout shophouse S2.02

Mặt bằng Shophouse toà S1.02 phân khu The Rainbow

Xem layout Shophouse S2.03

Mặt bằng Shophouse toà S2.05 phân khu The Rainbow

Xem layout Shophouse S2.05

Mặt bằng Shophouse Phân khu S3 The Rainbow

Mặt bằng khu S3 – Tòa S3.01

Mặt bằng khu S3 – Tòa S3.03

Mặt bằng khu S3 – Tòa S3.05

Mặt bằng Shophouse Phân khu S5 The Rainbow

Mặt bằng Layout Shophouse – Tòa S5.01

Mặt bằng Layout Shophouse – Tòa S5.02

Mặt bằng Layout Shophouse – Tòa S5.03

Bảng Giá – Chính Sách Bán Hàng Shophouse Vinhomes Grand Park

Giá bán shophouse Vinhomes Quận 9 The Rainbow

Xem thông tin phân khu The Rainbow Vinhomes Quận 9 bàn giao nhà tháng 6/2020

Chính sách bán hàng Shophouse Vinhomes Grand Park Q9

Đối tượng áp dụng: Khách hàng (“KH”) đăng ký nguyện vọng mua Diện tích thương mại và căn hộ chung cư (gọi chung là “Shop House”) khu the Rainbow – Vinhomes Grand Park (“SH”).

Xem thêm: Mobifone Chuyển đổi Thành Công đầu Số 0126 Là Mạng Gì

LƯU Ý: Trong trường hợp Khách hàng đóng không đủ tiền theo Tiến độ Thanh toán trên thì khoản tiền KH đã nộp sẽ được ưu tiên chuyển vào TTĐC đảm bảo HĐMB. Phần còn lại được chuyển vào các tiến độ thanh toán của HĐMB.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TỪ CĐT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU THANH TOÁN TRƯỚC HẠN GIÁ BÁN SHOP HOUSE

Hỗ trợ lãi suất dành cho khách hàng có VAY VỐN NGÂN HÀNG lên tới 70% giá bán Shop house (gồm VAT) tại thời điểm ký HĐMB

1.1. Đối tượng và điều kiện áp dụng

– Áp dụng tiến độ thanh toán như nêu tại mục 1.3

– Trong mọi trường hợp, CĐT chỉ hỗ trợ lãi suất trong thời gian theo chính sách tại đây đối với các khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do CĐT chỉ định

Chuyên mục: BĐS