Sejuani Mùa 11: Cách Chơi Sejuani Solo Top, Sejuani Mùa 11 Update 02/2024

admin Tháng Mười 24, 2020 Leave a Comment on Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Sejuani vị trí đi rừng mùa 6 hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Chia sẻ Game Posted in Hướng dẫn LMHT

Sejuani môt tướng đi rừng khá hay và nhất là khi có Sejuani thì các bạn sẽ khá lợi thế trong các cuộc giao tranh tổng. Tuy nhiên vị tướng này khá yếu trong giai đoạn đầu cho nên cần người chơi phải có kỹ năng tốt để có thể đi rừng tốt trong giai đoạn này. Các bạn có thể vừa luyện tập vừa tham khảo thêm cách chơi – cách lên đồ Sejuani đi rừng mùa 6 dưới đây để có thêm kinh nghiệm.

Đang xem: Cách chơi sejuani solo top

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Tổng quan về Sejuani

Ưu điểm

Trâu bò, nhất là khi đối đầu với những đội hình thiên về sát thương vật lý nhờ nội tại.Khả năng mở giao tranh mạnh.Sức mạnh tăng dần về cuối trận đấu.

Nhược điểm

Đầu trận yếu, khả năng dọn quái rừng ban đầu kém.Bộ kỹ năng dễ đoán.Phụ thuộc khá nhiều vào Ultimate.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Poker : Texas Hold’Em Cơ Bản & Cách Chơi Một Ván Poker

Thông số cơ bản của Sejuani

Máu 695 (+95 mỗi cấp)Năng lượng 440 (+40 mỗi cấp)Sát thương 60.844 (+3.3 mỗi cấp)Tốc độ đánh -0.0672 (+1.44% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển 340Hồi máu 9.525 (+0.85 mỗi cấp)Hồi năng lượng 7.655 (+0.45 mỗi cấp)Giáp 32.54 (+3 mỗi cấp)Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Kỹ năng Sejuani

*

Nội tại: Băng

Sát thương một kẻ địch bằng kĩ năng hoặc đòn đánh thường sẽ tăng Giáp và giảm các hiệu ứng làm chậm lên Sejuani trong 2 giây.

*

Q: Đột Kích Băng Giá

*

W: Cú Vụt Gió Phương Bắc

*

E: Băng Giá Vĩnh Cửu

*

R: Nhà Ngục Buốt Giá

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 1225Ném một chiếc bola Băng Hàn theo đường thẳng. Nếu chiếc bola trúng phải một tướng địch, nó tan vỡ rồi làm choáng cả mục tiêu lẫn những kẻ địch quanh nạn nhân. Nếu chiếc bola bay tới tầm tối đa, nó vỡ tan và làm chậm những kẻ địch.Sejuani ném chiếc bola Băng Hàn theo đường thẳng. Nếu chiếc bola trúng phải một tướng địch, nó tan vỡ rồi làm choáng cả mục tiêu lẫn những kẻ địch quanh nạn nhân trong 1.25/1.5/1.75 giây. Nếu chiếc bola bay tới tầm tối đa, nó vỡ tan và làm chậm những kẻ địch đi 30% trong 1.25/1.5/1.75 giây.Tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ phải chịu 150/250/350 (+) sát thương phép.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve Online Hay Nhất, Hướng Dẫn/Cơ Bản

Hướng dẫn cách chơi – Cách lên đồ Sejuani đi rừng mùa 6

Phép bổ trợ

*

Cách tăng chiêu Sejuani

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng bổ trợ dành cho Sejuani mùa 6

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng ngọc Sejuani màu 6

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Cách lên đồ Sejuani chính xác

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị tiếp theo

*

Trang bị đầy đủ

*

Trang bị thay thế khác
READ Cách khắc chế Orianna hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại Chia sẻ Game

*

Cách chơi Sejuani đi rừng hiệu quả

Giai đoạn đầu trậnGiai đoạn đầu trận khá quan trọng bởi chỉ cần bị cướp mất một bùa lợi nào đó, Sejuani sẽ rất thọt trong giai đoạn đầu trận đấu. Hãy khởi đầu ở Người đá (Trừng Phạt Trừng Phạt) -> Bãi Chim -> Bùa Đỏ (Trừng Phạt Trừng Phạt) nếu bạn ở đội Xanh và Cóc (Trừng Phạt Trừng Phạt) -> Bãi Sói -> Bùa Xanh (Trừng Phạt Trừng Phạt) nếu bạn ở đội Tím.Ngay khi có bùa Đỏ ở cấp độ 3 Sejuani đã có thể gank được dù cho hơi khó tiếp cận chính xác và lượng sát thương không quá cao. Tuy nhiên đối thủ cũng thường nghĩ về điều này mà chủ quan không phòng bị, hãy quan sát xem đối thủ có đẩy cao đường hay không và làm chúng bất ngờ nhé.Combo đi gank của Sejuani sẽ gồm: Đột Kích Băng Giá (Q) -> Cú Vụt Gió Phương Bắc (W) -> Băng Giá Vĩnh Cửu (E) . Đột Kích Băng Giá (Q) là kỹ năng mở đầu và yêu cầu độ chính xác để có thể hất tung đối phương, tạo tiền đề tốt cho những hiệu ứng khống chế bồi vào sau đó.Sejuani nên tập trung về việc farm rừng hơn là cuốn theo những cuộc đi gank, ít nhất là trước cấp 6 bởi ban đầu bạn có lượng sát thương không phải quá cao, cách đi gank cũng khó đạt hiệu quả tốt nên cách ổn nhất đó là tập trung vào farm, cắm mắt ở những vị trí cần thiết và phản gank.Khi farm rừng bạn nên sử dụng Cú Vụt Gió Phương Bắc (W) lên con quái to nhất vì cú đánh đầu tiên gia tăng sát thương.Kiểm soát Cua Kỳ Cục để có được tầm nhìn hướng lên đường trên cũng như hướng vào rừng bạn nếu chúng có ý định cướp.Giai đoạn giữa trậnMỗi khi Ultimate Nhà Ngục Buốt Giá (R) sẵn sàng thì cũng là lúc mà đội của Sejuani ép giao tranh tốt nhất, nhất là khi chuẩn bị chiếm các mục tiêu lớn như trụ và rồng. Hãy đảm bảo rằng cú Nhà Ngục Buốt Giá (R) của bạn trúng nhiều mục tiêu nhất có thể để tạo một tiền đề tốt cho giao tranh.Cố gắng đánh thường hay sử dụng kỹ năng trúng nhiều mục tiêu để tạo hiệu ứng Băng lên chúng, qua đó có thể làm chậm và gây sát thương nhiều đơn vị khi kích hoạt Băng Giá Vĩnh Cửu (E)Bạn cũng có thể dùng Nhà Ngục Buốt Giá (R) khi đang trên đường ”phi tới” của Đột Kích Băng Giá (Q), giúp cú Nhà Ngục Buốt Giá (R) gây được nhiều bất ngờ hơn cho đối phương.