Saboteur Cách Chơi – Saboteur: Hướng Dẫn Chơi Update 04/2024

Game ẩn vai tròRèn luyện khả năng phán đoánNgười chơi đóng vai những người thợ đi đào vàng

Trò Chơi Boardgame Đào Vàng Saboteur

Trò Chơi Boardgame Đào Vàng Saboteur là một trò chơi thú vị về khả năng phán đoán và xử lí tình huống. Trò Chơi Boardgame Đào Vàng Saboteur thích hợp với nhóm từ 3 – 10 người. Bé từ 8 tuổi cũng có thể tham gia vào trò chơi thú vị này.

Đang xem: Saboteur cách chơi

*

Luật chơi thú vị, hấp dẫn

Lá bài nhân vật có chữ Saboteur là kẻ phá hoại, còn lá bài không có là những chú lùn đào vàng. Phân bố số lượng nhân vật tùy vào số lượng người chơi.

Trộn các thẻ nhân vật lên, phát cho mỗi người một thẻ. Mọi người sẽ nhìn nhân vật của mình để biết được nhiệm vụ của mình sau đó úp xuống để người khác không thể thấy.

Trong 44 thẻ bài trong game, có 1 thẻ bài khởi điểm (có hình chiếc thang) và 3 thẻ bài kết thúc. Một trong 3 điểm kết thúc này có vàng, 2 nơi còn lại chỉ có đá. Trộn 3 thẻ kết thúc và đặt úp xuống cùng với thẻ bài khởi điểm, nơi những người chơi sẽ bắt đầu cuộc chơi. Khoảng cách từ lá khởi điểm đến kết thúc chiều dài là 7 lá, còn chiều rộng là 5 lá.

Trong lượt của mình, người chơi phải sử dụng thẻ bài cho 1 trong 3 hành động sau:

– Sử dụng thẻ bài xây dựng lên bàn chơi.

Xem thêm: Cách Chơi Rise Of Civilization S Trên Điện Thoại Iphone, And

– Sử dụng 1 lá bài chức năng

– Hủy 1 lá bài

Sau đó, người chơi sẽ rút một thẻ bài trên chồng bài và kết thúc lượt của mình.

Trò chơi tập thể vui nhộn

Với Trò Chơi Boardgame Đào Vàng Saboteur gia đình bạn sẽ có những giờ phút giải trí thực sự thú vị, vui nhộn. Trò chơi thích hợp với nhóm từ 3 – 10 người. Bé từ 8 tuổi trở lên cũng có thể tham gia vào trò chơi thú vị này.

Giúp rèn luyện khả năng phản xạ, tư duy logic

Trò Chơi Boardgame Đào Vàng Saboteur giúp rèn luyện khả năng phản xạ nhanh nhẹn một cách tốt hơn. Đồng thời trò chơi cũng giúp bé nhận biết, phân biệt các con số, hình ảnh một cách chính xác cũng như phát huy khả năng tư duy logic.

Xem thêm: Cách Tối Ưu Hóa Khi Chơi Game Trên Điện Thoại Samsung Galaxy

Số người chơi: 3 – 10

Thời gian chơi: 30 phút

Giá sản phẩm trên loltruyenky.vn đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …