Rumble Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Rumble Top Mùa 7, Rumble Guide Mùa 9 Update 08/2022

Hướng dẫn nâng cao kỹ năng và kỹ năng của RumbleBảng kỹ năng của RumbleHướng dẫn chơi và lập bản đồ Rumble mùa 9 2019 solo TopViên ngọc cao cấp của Rumble trong mùa mạnh nhất 9 2019

Xin chào các bạn hôm nay Cộng đồng game thủ sẽ chia sẻ với bạn bài viết về tổng hợp các bảng ngọc cho Rumble.

Đang xem: Cách chơi rumble top mùa 7

*

Viên ngọc bổ sung này được tổng hợp từ các trang web nổi tiếng thế giới và từ các bảng ngọc của các game thủ nổi tiếng thế giới.

*

Hình minh họa

*

Kỹ năng ầm ầm

*

Mỗi kỹ năng mà Rumble sử dụng sẽ tăng sức nóng của anh ta. Khi anh ta đạt được 50% Nhiệt lượng, anh ta sẽ bước vào Ngưỡng báo động, làm cho tất cả các khả năng cơ bản của anh ta được tăng cường.

Khi anh ta đạt được 100% nhiệt, anh ta bị quá tải, gây ra các đòn tấn công cơ bản để gây thêm sát thương, nhưng bù lại không thể sử dụng kỹ năng này trong vài giây.

*

Rumble đốt cháy kẻ thù trước mặt anh ta, gây sát thương phép trong hình nón trong 3 giây. Trong Ngưỡng báo động, thiệt hại sẽ được tăng lên.

Rumble phun lửa vào đối thủ, gây ra 135/180/225/270/315 (+) với sát thương phép trong hình nón trong 3 giây. Gây 75% sát thương lên lính.

Ngưỡng báo động: Gây sát thương 150%.

Rumble dựng lên một tấm khiên, bảo vệ anh ta khỏi thiệt hại và tăng tốc độ của anh ta. Khi ở Ngưỡng báo động, cường độ và tốc độ của khiên sẽ tăng lên.

Ngưỡng báo động: Tốc độ di chuyển và độ bền của lớp bảo vệ được tăng thêm 50%.

Rumble bắn ra một luồng điện, gây sốc cho mục tiêu bằng sát thương phép thuật và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng. Rumble có thể mang theo 2 cái rốn cùng một lúc.

Trong khi ở Ngưỡng báo động, thiệt hại và tốc độ chậm sẽ tăng lên.

Ngưỡng báo động: Thiệt hại và tỷ lệ làm chậm được tăng thêm 50%.

Rumble bắn một loạt tên lửa, tạo ra một ngọn lửa giết chết và làm chậm kẻ địch trúng phải.

Rumble bắn tên lửa theo đường thẳng tạo ra thảm lửa trong 5 giây. Kẻ địch trong khu vực hiệu ứng có Tốc độ di chuyển giảm 35% và chịu sát thương phép 130/185/240 (+) mỗi giây.

Bạn có thể kiểm soát vị trí của tên lửa rơi bằng cách nhấp và kéo chuột theo đường thẳng.

Bài hát hay về Rumble

Cách đi đến Rumble mùa 9 2019 solo Top là mạnh nhất

Hướng dẫn chơi và lập bản đồ Rumble mùa 9 2019 solo Top

CÁCH CHƠI TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI ĐẦU TIÊN

– Điều quan trọng khi chơi Rumble là điều khiển nhiệt của nó, trên 50 là phạm vi nhiệt bạn cần phải có liên tục, nhưng ngưỡng 100 (Quá tải) là ngưỡng để sử dụng tùy chỉnh khi nó có hiệu lực.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn kiểm soát sức mạnh của Rumble:

– Sử dụng liên tục Súng phun lửa (Q) ngay từ đầu đường để đưa nhiệt vào ngưỡng 50.

Vì vậy, khi đối đầu ở cấp 1, bạn sẽ có Súng phun lửa (Q) Tăng sức mạnh (vì nó trên 50) tạo ra một số lợi thế ban đầu tốt.

– Chú ý đến thời gian triệu hồi Aery và ngay lập tức gây sát thương cho kẻ thù (nếu bạn cảm thấy an toàn) để tối ưu hóa lượng sát thương từ viên ngọc này

– Tương tự như Triệu hồi Aery, thời gian hồi chiêu của Lửa hủy diệt trong thập niên 20 cũng cần chú ý để tiêu diệt đối thủ trên đường đi.

– Ở cấp 3, 3 kỹ năng đầu tiên của bạn đủ để đưa ngưỡng lên 50 nhiệt. Nhớ luôn luôn sử dụng nó Súng phun lửa (Q) Trước đó trong bộ kỹ năng, khi thanh Heat là 50, đó cũng là lúc Fire Gun (Q) trở lại.

– Ở cấp độ trên 50, các kỹ năng được tăng lên, nhưng nói chung hãy để Súng phun lửa (Q) phát huy điều này bởi vì nó là kỹ năng gây sát thương chính.

Xem thêm: Cách Chơi Bóng Chuyền Cơ Bản, Cách Chơi Bóng Chuyền Cho Người Mới Tập

– Điều chỉnh ngưỡng nhiệt độ trên 50 trước khi đổ xô đến “máu khô”.

Do đó, khi cả 3 kỹ năng được sử dụng, bạn sẽ đạt đến ngưỡng Quá tải (100), tại thời điểm này, hai bên gần như hết kỹ năng, việc tăng sát thương tay do thanh Nhiệt lên 100 sẽ giúp bạn có một số lợi thế. .

– Luôn luôn sử dụng Phế liệu (W) khi kẻ thù gây sát thương cho bản thân để giảm thiểu nó.

GIAI ĐOẠN GIỮA TRÒ CHƠI LỚP 9

– Rumble Rumble là một vị tướng có đầu óc tổng quát, vì vậy một khi anh ta nhận được một số thiết bị cần thiết (như Đồng hồ cát Honylass Zhonya, Mặt nạ đầy đủ Liandry Mặt nạ đầy đủ Liandry, Giày của Shaman).

Hãy đảo ngược con đường và chủ động cùng nhóm gây áp lực.

– Fire Gun (Q) vẫn là công cụ chính để gây sát thương, trong khi Rocket Rocket (R) được sử dụng để bắt đầu chiến đấu hoặc chặn đường rút lui của kẻ thù.

Ngoài ra, Scrap Shield (W) giúp Rumble trở nên cứng rắn hơn trong các tình huống bị tấn công và Electric Hook (E) được sử dụng để chụp hoặc giữ vị trí tốt hơn.

– Lưu ý để kiểm soát thanh Nhiệt và không sử dụng kỹ năng theo cách “vô tội vạ” vì cho rằng nó miễn phí.

HƯỚNG DẪN CHƠI TRÒ CHƠI GIAI ĐOẠN CUỐI

– Mở màn hình chiến đấu với một pha Tên lửa ray (R) đẹp, sau đó kích hoạt Phế liệu (W) và bắt đầu “BBQ” đội quân địch bằng Súng phun lửa (Q).

– Chiến đấu trong các khu vực nhỏ như Hang Rồng và Hang Baron là nơi thuận tiện để bạn phát triển Tên lửa ray (R) chính xác và giành được nhiều thành viên.

Viên ngọc cao cấp của Rumble trong mùa mạnh nhất 9 2019

*

Xem bài viết để được hướng dẫn chi tiết về cách mang viên ngọc đến Rumble

Bảng điều khiển ngọc trai Rumble mới nhất của mùa 9 năm 2019 mới nhất (bởi Bjergsen)

HƯỚNG DẪN CHƠI VÀ LÊN HÌNH ẢNH

Một câu chuyện hay về Rumble

Ngay cả trong gia tộc Yordle của mình, Rumble luôn là một người đóng thế bệnh hoạn. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ta luôn là tâm điểm của những kẻ bắt nạt thông thường.

Để sống sót, anh ta xảo quyệt và gian xảo hơn các bạn cùng lứa. Rất nhanh, anh trở nên cực kỳ nóng tính và không bao giờ chịu thua bất cứ ai.

Và vì vậy, anh ngày càng trở nên cô đơn, nhưng anh không chú ý. Anh thích điều chỉnh, và thích làm bạn với máy móc hơn là con người, và dần dần bãi phế liệu trở thành sân chơi của anh.

Phải công nhận anh ta rất tiềm năng của một thợ máy.

Các giáo viên đã giới thiệu anh ta đến Học viện Khoa học và Phát triển Yordle ở Piltover, nơi anh ta rất có khả năng trở thành một trong những người học việc đáng kính của Heimerdinger, nhưng Rumble đã từ chối thẳng thừng.

Anh ta cho rằng Heimerdinger và những người hầu của anh ta chỉ là một nhóm “nước ngoài”, trao đổi các kỹ thuật tiên tiến của Yordle với loài người chỉ để có được một cái vỗ nhẹ vào tộc Yordle. coi thường.

Khi một nhóm các học viên loài người tốt nghiệp Học viện Yordle đi thuyền đến Thành phố Bandle để thăm nơi sinh của các giáo viên của họ.

Rumble không thể kìm nén sự thôi thúc phải đối mặt với họ (nên được gọi là).

Anh ta chỉ quyết định nhìn thấy nó một chút, sau đó vài giờ và những lời nói trở lại, anh ta trở lại bầm tím và đẫm máu với đầy sự phỉ báng về việc anh ta đã làm những điều xấu cho Yordles giác ngộ. “Giống như Heimerdinger.

Sáng hôm sau, anh không nói một lời nào khi anh biến mất khỏi Thành phố Bandle trong nhiều tháng. Khi trở về, anh đứng trên một cỗ máy cơ khí kỳ lạ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Tristana Mùa 11, Tristana Mùa 11

Anh ta diễu hành đến trung tâm thành phố giữa những ánh mắt hoang mang và tuyên bố rằng anh ta sẽ cho thế giới thấy công nghệ tiên tiến của Yordle mạnh mẽ như thế nào.