Rules Of Survival: Cách Chơi Ros Mượt 99%), Cách Chỉnh Rules Of Survival Để Chơi Mượt Nhất Update 05/2024

*

*

Rules of Survival là game được phát hành cho các hệ điều hành di động như Android và iOS và không thể nào có thể tối ưu cho nhiều cấu hình điện thoại, đặc biệt là các máy chạy Android. Tính năng thiết lập cấu hình chơi Rules of Survival trên loltruyenky.vn sẽ cho phép người chơi tinh chỉnh mức cơ bản các đồ họa cần thiết để GPU của thiết bị có thể phát huy hết hiệu quả cũng như biết giới hạn thiết bị của mình có thể đặt được.

Đang xem: Cách chơi ros mượt

*

Không chỉ có thiết lập cấu hình mà chế độ hiển thị cũng là một phần đi kèm không thể thiếu. Các tính năng này sẽ quyết định trải nghiệm khi chơi Rules of Survival của bạn trên loltruyenky.vn. Mặc dù phần mềm loltruyenky.vn chạy trên máy tính nhưng nó cũng không phát huy được toàn bộ sức mạnh của một chiếc máy tính, người dùng vẫn phải thiết lập nó dựa trên một giới hạn nhất định. Và để có trải nghiệm chơi Rules of Survival trên loltruyenky.vn tốt nhất bạn nên thiết lập cấu hình chơi Rules of Survival trên loltruyenky.vn. Cùng đọc bài hướng dẫn này để biết đượ cách tinh chỉnh tối ưu nhé!

Thiết lập cấu hình đồ họa khi chơi Rules of Survival trên loltruyenky.vn

Để có thể thiết lập cấu hình chơi Rules of Survival trên loltruyenky.vn người chơi chỉ cần vào phần Settings trên giao diện chính của Rules of Survival. Ngoài phần này người chơi cũng có thể thiết lập khi đang chơi game. Tuy nhiên việc thiết lập khi chơi game sẽ không thay đổi ngay lập tức mà phải khởi động lại game.

Tốt hơn hết bạn nên thiết lập cấu hình chơi Rules of Survival trên loltruyenky.vn ngay tại giao diện chính trước khi “lâm trận”.

*

Thiết lập cấu hình trong game Rules of Survival

Ngay phần đầu tiên khi thiết lập cấu hình chính là phần Basic. Ở đây chia làm 2 phần là âm thanh và cấu hình. Chúng ta sẽ nghiên cứu kỹ hơn về phần tinh chỉnh Graphics (đồhọa) này.

Phần Graphics của Rules of Survival trên loltruyenky.vn bao gồm các chế độ:

Balance: Chế độ đồ họa cân bằng giữa hiệu năng và chất lượng đồ họa.Excellent: Thiết lập đồ họa chế độ cao, dành cho các điện thoại cao cấp, và dĩ nhiên chiếc PC chơi game của bạn, khi chơi với với loltruyenky.vn hoàn toàn có thể áp dụng được.Ultra: Thiết lập cấu hình Rules of Survival ở mức độ cao nhất, tận dụng toàn bộ hiệu năng của thiết bị của bạn.Power Saving: Chế độ tiết kiệm pin. hạ chất lượng game Rules of Survival xuống mức thấp nhất để tăng thời lượng chơi game. Tuy nhiên do chúng ta đang chơi Rules of Survival trên PC nên việc này hoàn toàn không đáng ngại.High FPS Mode: Chế độ khung hình cao, đạt 60 khung hình thay vì 30 khung hình như bình thường. Ở chế độ này cấu hình sẽ được giảm xuống một chút để tăng tốc cho khung hình giúp trải nghiệm Rules of Survival mượt hơn.Vibrate When Match On: Rung khi có thông báo vào trận đấu, chế độ này để mặc định và không cần phải quan tâm đến nó nhiều lắm.

*

Thiết lập cấu hình cơ bản trong Rules of Survival trên loltruyenky.vn

Ngoài ra trong phần thiết lập chúng ta có Other Display Settings, nơi cho phép thiết lập thêm một vài tính năng khác.

Xem thêm: Quy Trình Phần Mềm Và Quy Trình Phát Triển Phần Mềm, Chương 8: Quy Trình Công Nghệ Phần Mềm

Auto Power Saving: Chế độ tự động nhận diện tình trạng thiết bị và bật tiết kiệm pin, đừng lo nếu bạn chơi Rules of Survival trên loltruyenky.vn vì nó sẽ không bao giờ kích hoạt đâu.DMS Display: Đơn giản là hiển thị số sát thương trên mỗi phát bắn trong game, nếu máy quá yếu có thể tắt nó đi để đỡ lag, đặc biệt khi bạn ném lựu đạn cháy.

Thiết lập chế độ hiển thị

Ngoài cấu hình đồhọa ra thì chế độ hiển thị trong Rules of Survival cũng rất quan trọng, ngay trong phần cài đặt chúng ta chỉ cần vào phần Advanced và ở đây có 3 vấn đề bạn cần biết.

Scope Settings of Sniper Rifle: Chế độ ngắm trong game, bao gồm 2 thiết lập là ngắm thông thường và giữ để ngắm.Teammate Mark Settings: Chế độ hiển thị biểu tượng của đồng đội trên bản đồ, gồm 2 loại là hiển thị ID, vị trí hoặc chỉ hiển thị số của đồng đội.Vehicle Control: Chế độ điều khiển xe ô tô, xe máy các loại, bao gồm 3 thiết lập lần lượt là điều khiển giống di chuyển bình thường, điều khiển dạng chân ga và điều khiển theo 4 phím điều hướng.

*

Thiết lập hiển thị trong Rules of Survival trên loltruyenky.vn

Bên cạnh đó game còn cung cấp 3 chế độ chơi là Classic Mode, Advanced Mode và Touch Screen Mode.

Classic Mode: Chế độ điều khiển cơ bản nhất với 4 phím điều hướng cố định, phím bắn cũng cố định, Khi bạn chơi Rules of Survival trên loltruyenky.vn thì đây là chế độ ổn nhất.Advanced Mode: Tương tự như Classic Mode nhưng vị trí điều khiển thoải mái ở phía bên trái.Touch Screen Mode: Điều khiển thoải mái ở cả 2 bên và ở chế độ này và chế độ này chỉ dành khi chơi trên điện thoại là thích hợp nhất.

Xem thêm: Fix Lỗi Win 7 Build 7601 – Hướng Dẫn Sữa Lỗi Build 7601

—–

Thiết lập cấu hình và thiết lập chế độ hiển thị trong Rules of Survival trên loltruyenky.vn khá là quan trọng nếu bạn muốn có một trải nghiệm tốt nhất khi chơi Rules of Survival. Đừng quên những thiết lập cấu hình cần thiết này để chơi Rules of Survival trên loltruyenky.vn sao cho phù hợp nhất với cấu hình máy tính cùa mình nhé.