Rules Of Survival Cách Chơi, Hướng Dẫn Chơi Rules Of Survival Cho Người Mới Update 06/2022

Cuộc chiến sinh tồn bắn súng trong game Rules Of Survival mang lại cho các game thủ những trận chiến hấp dẫn, đầy thu hút. Với nhiệm vụ duy nhất làm sao để bảo toàn tính mạng, trở thành người sống sót cuối cùng của trò chơi, các game thủ cần phải sử dụng những chiến thuật hợp lý nhất khi tham gia chiến đấu.120 người chơi khác sẽ cùng với bạn cạnh tranh cho vị trí người sống sót cuối cùng. Người sống sót cuối cùng sẽ trở thành người chiến thắng và đứng hàng TOP trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, để sống sót trong Rules Of Survival không phải điều đơn giản mà ai cũng thực hiện được. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số mẹo, giúp bạn có thể sống sót trong trận chiến.Cách cài đặt game Rules Of Survival trên PCCách khắc phục lỗi treo game Rules of SurvivalCách chơi game Rules Of Survival trên máy tính

Mẹo chơi Rules Of Survival để sống sót cuối cùng

Tải game Rules of Survival PCTải game Rules of Survival AndroidTải Rules of Survival iOS

1. Thực hiện thao tác linh hoạt khi chơi:

Khi mới bắt đầu bước chân vào Rules Of Survival, có thể bạn sẽ thấy mới lạ và chưa quen mọi thao tác điều khiển game. Và tất nhiên để có thể làm quen tốt hơn với game thì chúng ta cần trải qua một vài trận đấu.Tuy nhiên, các game thủ cũng cần xem các thao tác điều khiển trong game là gì trong phần Cài đặt trên Rules Of Survival. Tại giao diện này chúng ta có thể thay đổi các chức năng sao cho phù hợp với việc bắn súng, hoặc điều khiển phương tiện sao cho thích hợp.Nếu như đã từng chơi những thể loại game FPS như CF Mobile hoặc Tập kích, Crossfire Legends … sẽ quen với cách điều khiển trong Rules Of Survival. Giao diện sẽ đều chung các nút như nút lớn bên phải là nút hướng kèm nút bắn, kèm theo đó là nút nhảy, ngồi, nằm, lựu đạn. Bên trái sẽ là nút di chuyển, balo, hỗ trợ hồi màu, năng lượng. Với hình con mắt sẽ dùng để quan sát toàn cảnh.Một số phím tắt trong game Rules Of Survival sẽ giúp di chuyển nhanh trong game.Các phím tắt điều khiển game Rules of Survival

2. Lựa chọn địa điểm nhảy dù:

Việc lựa chọn nơi tiếp đất khi nhảy dù cũng là điều cần thiết. Muốn tiếp đất nhanh hơn để nhặt đồ thì cần tìm tới những khu vực chứa nhiều thiết bị và vũ khí. Tuy nhiên, những nơi tiếp đất “ngon” đồng nghĩa với việc có nhiều kẻ thù cũng đang rình rập ở địa điểm đó.Còn nếu muốn bay xa hơn thì bung dù sớm hơn, nhưng tiếp đất lâu hơn. Và chúng ta sẽ đến nơi ít người những có thể an toàn trong việc tìm đồ. Tuy nhiên nếu vòng bo ở quá xa bạn thì thời gian chạy lâu hơn.Bạn đọc có thể tham khảo mẹo nhảy dù trong Mẹo nhảy dù trong game Rules of Survival.

Đang xem: Rules of survival cách chơi

3. Kiên nhẫn, bình tĩnh cho cuộc chơi:

Hãy nhớ rằng ngay khi bạn tiếp đất xuống nơi đã chọn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều hiểm nguy sau này. Mới đầu đừng quá hăng trong việc đi tấn công hay thậm chí nhặt đồ nhiều nhất có thể, mà hãy cố gắng ẩn nấp trong nhà hoặc bụi cây để chờ đợi và tấn công. Và liên tục kiểm tra vòng bo, nơi có thể khiến bạn mất mạng bất cứ lúc nào.

4. Tính toán khi nhặt đồ:

Như đã nói ngay khi bạn tiếp đất sẽ vào một địa điểm bỏ hoang với nhiều loại trang bị, vũ khí, đạn dược. Kinh nghiệm khi lần đầu loot đồ đó là chỉ nên lấy một cây súng và ít đạn, sau đó sẽ là mũ, áo giáp, balo để chứa đồ nhiều hơn.Đừng tham lấy những loại súng nặng, giật vì khó sử dụng. Hãy ưu tiên cho 3 loại vũ khí M4A1, Thomson và khẩu Shootgun. M4a1 hoặc Thomson sẽ nhẹ, bắn nhanh, ít giật. Shootgun có lực sát thương lớn chỉ với 1, 2 viên đạn trong khoảng cách bắn gần, khi gần cuối bo sẽ thu hẹp lại.Mẹo chơi Rules of Survival cho người mới không nên bỏ qua

5. Chú ý đóng cửa khi vào nhà:

Để tránh được sự tấn công của địch thì việc giữ bí mật vị trí hiện tại của bạn là điều quan trọng. Đừng chủ quan việc đóng cửa khi bạn vào một căn phòng nào đó, vì địch có thể phát hiện bạn với manh mối cửa mở đó.Ngoài ra, nếu có thể hãy vào phòng bằng cửa sổ vì nếu mở cửa chính thì địch có thể nghe tiếng phát lớn và tiếng bước chân. Và hãy nhớ luôn đóng cửa khi vào bất cứ một căn phòng nào đó.

Xem thêm: Thresh Mùa 11: Cách Chơi Thresh Hiệu Quả, Thresh Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

6. Chú ý tới vòng Bo trong game:

Vòng bo sẽ liên tục thu hẹp lại theo thời gian và sẽ gây áp lực tới người chơi. Hãy nhìn bản đồ và theo dõi vòng màu trắng để biết vòng màu xanh (vòng bo) sẽ chuẩn bị bo vào khu vực nào.

7. Cẩn thận với thùng tiếp tế:

Khi máy bay bay ngang qua và thả thùng tiếp tế sẽ chứa nhiều món hàng tốt trong trò chơi. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng mình cần nhanh chân chạy tới chỗ thùng tiếp tế để lấy đồ, nhưng hoàn toàn sai lầm. Thùng tiếp tế này sẽ là mồi ngon để dụ những ai thiếu kỹ năng quan sát lấy đồ, và có thể bị hại trước mũi súng của kẻ địch.Tốt nhất hãy ẩn nấp gần đó rồi đợi xem có ai lại gần rồi tiêu diệt họ. Đợi một lát rồi mới chạy lại lấy đồ.

Xem thêm: Cách Chơi Game Flash Trên Android Mà Không Lãng Phí Dữ Liệu, Puffin Web Browser

8. Chuẩn bị thêm lưu đạn:

Sức tiêu diệt của lưu đạn chắc chắn ai cũng biết. Với mỗi lần ném lưu đạn có thể tiêu diệt nhiều kẻ địch nấp trong bụi cây hay tòa nhà nào đó. Tiếp đến hãy mang theo lưu đạn khói để thoát thân những khi bị bao vây.

9. Sử dụng góc nhìn thứ 3:

Góc nhìn thứ 3 sẽ mang lại góc quan sát rộng hơn cho người chơi, kiểm tra kỹ mọi địa điểm xem có địch theo dõi hay không. Nhấn vào biểu tượng mắt để xoay các góc quan sát.