Rengar Mùa 11 – Hướng Dẫn Cách Chơi Rengar Phong Cách 1 Vồ 1 Em Update 04/2024

Rengar được biết đến là một sát thủ đi rừng vô cùng hung hăng trong LMHT. Với phong cách “đi đường quyền” này thì Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh đã trở thành một nỗi khiếp sợ của nhiều vị tướng. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để có ngay bí kíp cách chơi Rengar đi rừng hiệu quả.

Đang xem: Rengar mùa 11

Ưu điểm và nhược điểm của Rengar

“Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” là câu nói mà bậc game thủ cha chú truyền lại. Hiểu vị tướng Rengar cũng giúp bạn nắm rõ cách chơi Rengar đi rừng hơn. Hãy cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của vị tướng này ngay sau đây:

Ưu điểm của Rengar

Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh là biệt hiệu mà người ta dùng để gọi Rengar. Cùng chúng tôi điểm qua những điểm mạnh của tên sát thủ ôm giấc mộng săn đuổi này nhé.

Sát thương về cuối trận vô cùng mạnh.Là một sát thủ đi rừng hung tợn và là nỗi khiếp sợ của các tướng AD.Khả năng dồn sát thương cực cao, khiến kẻ địch leo lên bảng đếm số trong vòng 1 combo.Dọn quái rừng cực kì nhanh và có khả năng phục hồi cực tốt trong rừng.Phong cách chơi “hổ báo cáo chồn” dựa theo tình hình trận đấu.Khả năng tiếp cận kẻ địch tốt, sát thương cực mạnh khi có chiêu cuối hoặc núp lùm.

*

Rengar rừng

Nhược điểm của Rengar

Hổ báo như Rengar cũng không phải là không có điểm yếu đâu nha. Hãy lưu ý những nhược điểm sau để biết cách chơi Rengar LOL tốt hơn bạn nhé.

Bạn phải tính toán tốt tích điểm nội tại Hung Hãn để cường hóa kỹ năng tiếp theo.Rengar chỉ thực sự mạnh và có khả năng gank tốt từ cấp 6.

Hướng dẫn chơi Rengar: thứ tự lên kỹ năng

Biết cách lên đúng thứ tự kỹ năng sẽ giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của Rengar. Sau đây là bảng kỹ năng Rengar:

*

Bảng rengar rừngTàn Ác (Q): tạo lượng sát thương tốt. Nên nâng tối đa đầu tiên vì đây là nguồn sát thương chính của Rengar.Tiếng Gầm Chiến Trận (W): nâng sau cùng.Cú Ném Bola (E): Kỹ năng gây sát thương và làm chậm (có hiệu ứng trói chân khi đủ điểm Hung Tợn). Hãy ưu tiên nâng thứ 2 sau Q.Khao Khát Săn Mồi (R) của Rengar tăng ngay khi có thể.

Cách combo của Rengar

Các combo của Rengar vô cùng dễ thực hiện. Hãy tham khảo ngay các cách combo Rengar rừng chuẩn chỉnh nhất để gank team nhé.

Tàn Ác (Q)+ Cú Ném Bola (E) + Tiếng Gầm Chiến Trận (W) + Tàn Ác (Q) + Tàn Ác (Q) (Cường Hóa)Cú Ném Bola (E) + Tàn Ác (Q) + Tiếng Gầm Chiến Trận (W) + Tàn Ác (Q) + Cú Ném Bola (E) (Cường Hóa)Tàn Ác (Q) + Cú Ném Bola (E) + Tiếng Gầm Chiến Trận (W) + Tàn Ác (Q) + Tiếng Gầm Chiến Trận (W) (Cường Hóa)Khao Khát Săn Mồi (R) + Kiếm Ma Youmuu + Cú Ném Bola (E) + Tàn Ác (Q) + Tiếng Gầm Chiến Trận (W) + ? (Cường Hóa)

Bảng bổ trợ Rengar đi rừng mùa mới nhất

Bảng bổ trợ Rengar nhánh ngọc chính: Áp Đảo – Dồn sát thương và dứt điểm mục tiêu nhanh chóng.

*

Bảng bổ trợ Rengar đi rừngSốc Điện: Thêm sát thương thích ứng nếu 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một kẻ địch trong vòng 3 giây.Tác Động Bất Chợt: Sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình sẽ tăng mạnh Xuyên kháng phép và Sát lực. Đây là điểm vô cùng quan trọng trong bảng ngọc Rengar rừng.Thu Thập Nhãn Cầu: Khi tham gia hạ gục kẻ địch sẽ được tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT.Thợ Săn Tối Thượng: Tham gia hạ gục kẻ địch sẽ được tăng vĩnh viễn giảm hồi chiêu chiêu cuối một lần duy nhất.

Bảng bổ trợ Rengar nhánh ngọc phụ: Chuẩn xác – Tăng đòn đánh và sát thương lâu dài theo thời gian

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục kẻ địch giúp Rengar hồi 12% máu đã mất và nhận 20 vàng. Đắc thắng cũng là yếu tố quan trọng trong bảng ngọc cho Rengar rừng hiệu quả.Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm sát thương đối với kẻ địch có lượng máu thấp.

Cách lên đồ Rengar rừng chuẩn “hổ báo trường mẫu giáo”

Đối với tướng LMHT, trang bị là một yếu tố vô cùng quan trọng. Hãy xem ngay hướng dẫn lên đồ Rengar cực kì chuẩn chỉnh ngay sau đây:

Cách lên đồ cho Rengar rừng đầu trận

Ngay đầu trận, hãy mua cho Rengar những trang bị:

Dao Găm Băng Giá

*

Đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương với Quái rừng. Sẽ nhận thêm kinh nghiệm đối với Quái rừng lớn.

Xem thêm: Xin Zhao Mùa 11: Cách Chơi Shinzao, Cách Chơi Xin Zhao Tốc Chiến

Thuốc Tái Sử Dụng

*

Có thể sử dụng điểm tích trữ để hồi máu trong 12 giây. Và chứa được 2 điểm tích trữ và hồi đầy khi về nhà.

Ngoài ra, tầm nhìn vô cùng quan trọng cho tướng có lượng sát thương lớn như Rengar ở đầu trận. Do đó, Mắt Vật Tổ sẽ là phụ kiện cần thiết trong giai đoạn này.

*

Giúp Rengar nắm được động tĩnh kẻ địch cũng như thực hiện các kế hoạch tấn công sớm hơn.

Cách lên đồ Rengar rừng ở lần về đầu tiên

*

Rìu Tiamat giúp dọn quái rừng nhanh hơn.Búa chiến giúp giảm thời gian hồi chiêu và tăng sát thươngMắt Kiểm Soát giúp kiểm soát tầm nhìn dễ dàng hơn tại một vị trí trong thời gian dài.

Cách lên đồ Rengar đi rừng về cuối trận

Càng về cuối game, Rengar càng cho thấy hắn chính là kẻ đi săn vô cùng hung hãn. Vì vậy, để phát huy hết sức mạnh của hắn, bạn cần những trang bị trấn phái sau:

*

Giày Cơ Động: giúp Rengar có mặt ở điểm nóng nhanh chóng và gây sức ép liên tục cũng như hỗ trợ team kiếm điểm hạ gục.Dạ Kiếm Draktharr: là trang bị vô cùng quan trọng cho Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh. Giúp hắn gia tăng 1 lượng sát thương đáng kể cho các đòn đánh và kĩ năng.Kiếm Ma Youmuu: tăng mạnh tốc độ di chuyển khi kích hoạt, sát thương, sát lực để Rengar tiếp cận và kết thúc mục tiêu nhanh hơn.Áo Choàng Bóng Đêm: Mang lại cho Rengar lớp giáp chặn kỹ năng đầu tiên, giúp Rengar áp sát địch dễ dàng mà không bị chặn lại.Giáp Thiên Thần: Tăng thêm một mạng cho Rengar.Rìu Mãng Xà: Các đòn đánh thường của Rengar gây sát thương vật lý cộng thêm lên kẻ địch gần mục tiêu chính nhất.

Hoặc có thể sử dụng bộ trang bị có Súng Hải Tặc để tránh tình trạng thiếu dame:

*

Rengar Tank, một lối chơi cực kì khó chịu mà Sofm đã áp dụng:

*

Hướng dẫn cách chơi Rengar rừng bá đạo nhất

Rengar là một vị tướng có lối chơi khá cục súc. Phong cách chơi chả ngán ai của Rengar cũng tùy thuộc vào tình hình trận đấu. Vì vậy, để Rengar có thể “xưng bá” thì bạn cần vận dụng linh hoạt các kỹ năng sau:

Hướng dẫn chơi Rengar đi rừng giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận, chất tướng Rengar đã tương đối mạnh so với các vị tướng khác. Hãy nắm các bí kíp sau để đảm bảo Rengar có thể vận dụng hết khả năng đến từ nội tại của mình.

*

Đầu tiên, hãy cắm mắt ở những vị trí trọng yếu để nắm được hướng di chuyển của tướng đi rừng bên địch.Chủ động cướp rừng đối phương, với Sốc Điện, Rengar có khả năng dồn sát thương cực mạnh. Đối với Rengar ngông nghênh thì việc vào rừng, ra rừng team bạn dễ như đi chợ.Trong khi chờ Sốc Điện hồi, Rengar có thể đi farm rừng hoặc quay về mua trang bị. Khi Sốc Điện sẵn sàng, hắn ta có thể đi gank hoặc xâm lăng rừng đối phương.Mỗi lần nhảy ra khỏi bụi, gã thợ săn này sẽ được tăng sát lưc từ Tác Động Bất Chợt. Vậy nên hãy chủ động chơi khô máu trong những giây kế tiếp.

Hướng dẫn Rengar rừng ở giữa game

Giữa trận là giai đoạn quan trọng ảnh hưởng đến kết quả ở cuối trận. Vì vậy bạn cần chú trọng hoàn thành trang bị đi rừng một cách nhanh nhất có thể.

*

Bạn phải sử dụng được Hung Tợn một cách hiệu quả để chơi Rengar một cách hiệu quả.Cường hóa Cú Ném Bola (E) trong những tình huống đi gank hoặc săn đuổi con mồi. Sử dụng trói cùng với một Cú Ném Bola (E) làm chậm chính xác thì khó con mồi nào có thể thoát được.Cường hóa Tiếng Gầm Chiến Trận (W) khi các cuộc giao tranh lớn nổ ra, bạn cần một lượng máu để tiếp tục trụ vững trong giao tranh hay để biến về. Hãy nhớ không chỉ được tăng máu mà Rengar còn được tăng giáp và kháng phép dựa trên số kẻ địch xung quanh. Nên hãy cố gắng chen vào giữa càng nhiều quân địch càng tốt.Cường hóa Tàn Ác (Q) thực sự có ích khi cần gây sát thương lên một mục tiêu nhanh gọn hay với lối chơi phong cách Rengar ”hổ báo”, lưu ý rằng sau khi dùng Tàn Ác (Q) hãy kích hoạt luôn Rìu Mãng Xà để gây thêm sát thương và loại bỏ động tác thừa của Rengar.Luôn cố gắng tận dụng tốt nội tại của Rengar nếu đang ở trong bụi và nhảy vào đối phương khi có thể. Bụi rậm cũng chính là nơi bạn có thể vận dụng cách chơi Rengar nhảy 2 lần.Khi sử dụng Khao Khát Săn Mồi (R) và đến thời điểm sắp tiếp cận mục tiêu thì trên đầu kẻ địch sẽ có hình đôi mắt của Rengar. Vậy nên để tạo tính bất ngờ, bạn có thể dùng Tốc Biến trước khi nhảy vào, lúc đối thủ còn chưa hiện cảnh báo hoặc nhảy vào lính ở gần chúng rồi quăng Cú Ném Bola (E) để trói chân.

Hướng dẫn chơi Rengar ở cuối game

Rengar có khả năng phối hợp rất tốt với những tướng như Ori hay Shen. Vì có khả năng ”gắn hàng” vào hắn ta khi đang trong trạng thái tàng hình và chuẩn bị lao vào. Nên nếu có những tướng này trong đội hình, hãy ra hiệu họ gắn cầu hoặc dùng Nhất Thống vào bản thân bạn khi sắp lao vào đối phương với Khao Khát Săn Mồi (R).Hướng dẫn chơi Rengar 1 hit bằng cách luôn chọn những mục tiêu chủ lực, ít máu của đối phương để tấn công nhằm hạ sát nhanh nhất có thể.Khao Khát Săn Mồi (R) không chỉ dùng để tấn công. Đôi lúc cũng có thể hỗ trợ Rengar trong những tình huống rút lui khỏi nguy hiểm nếu cần thiết.

Xem thêm: 5 Bước Cơ Bản Cho Người Mới Chơi Liên Minh Huyền Thoại Cho Người Mới Bắt Đầu

Phía trên là hướng dẫn Rengar rừng từ cách lên đồ đến cách chơi chi tiết nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể sáng tạo những cách chơi Rengar hay cho riêng mình. Hi vọng bạn đã có đủ vốn liếng để mang Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh đi khuấy đảo LMHT. Theo dõi những bài viết thú vị khác của chúng tôi qua mục tin tức LMHT bạn nhé.