Rengar Mùa 11: Cách Chơi Và Lên Đồ Rengar Phong Cách “1 Vồ 1 Em” Update 07/2024

Tháng Mười Một 23, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Rengar mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Rengar mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Rengar mùa 11, với cách nâng chiêu thức Skill theo cấp và trang bị sát lực mạnh nhất khi đi Rừng. Bảng ngọc bổ trợ Rengar, Combo và Build Rengar Guide trang bị sát thương, chí mạng lớn nhất khi Rengar đi Top, Mid với những điểm khắc chế của vị tướng này để tham khảo leo Rank xếp hạng tốt nhất khi chơi LMHT.

Đang xem: Cách chơi và lên đồ rengar

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho RengarBảng nâng chiêu thức theo cấp RengarPhép bổ trợ cho RengarHướng dẫn cách lên đồ tướng RengarĐiểm mạnh và yếu của RengarHình nền, Skin Rengar

Bảng ngọc bổ trợ cho Rengar

Anh em tham khảo qua, những bảng ngọc Rengar mới nhất trong mùa giải này với những viên ngọc tái tổ hợp cho sát thủ này khi đi rừng. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Rengar, được loltruyenky.vn tham khảo và sưu tầm nhằm giới thiệu đến anh em sử dụng.

Bảng ngọc Rengar đi rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Có khá nhiều anh em khi chơi Rengar, chọn viên ngọc này vì khi gây sát thương lên đối thủ nó giúp cho Rengar tích dần chinh phục và có thêm 2 > 5 SMTU. Sau khi tích đủ cộng dồn, giúp cho Rengar hồi 9% máu dựa trên sát thương gây ra.Đắc Thắng: Sau khi tham gia hạ gục, Rengar hồi 12% máu + 20 vàng miễn phí.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Rengar có thêm 3% tốc độ đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Khi đối thủ dưới 40% máu, Rengar gây thêm 8% sát thương.Chốt Chặn Cuối Cùng: Đối thủ dưới 60% máu, Rengar gây thêm từ 5% > 8% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: Sau khi Rengar dùng kỹ năng nhảy, sẽ tăng thêm 7 sát lực + 6 xuyên kháng phép trong vòng 5 giây.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Rengar có thêm 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Renekton mới nhất mùa giải

Bảng ngọc bổ trợ cho Rengar đi Top

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Rengar có được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Rengar nhận thêm 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Bảng ngọc bổ trợ cho Rengar đi Rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Khi sử dụng 3 kỹ năng lên đối thủ, Rengar tích trữ từ 30 > 180 sát thương thích ứng trong 3 giây.Thu Thập Nhãn Cầu: Rengar thu thập thêm các nhãn cầu để tích trữ SMTU.

Mọi người có thể xem qua, những bảng ngọc đi rừng cho Rengar tốt nhất trong mùa giải này để leo Rank tốt hơn với sát thủ này ở mùa giải mới.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Rengar

Với nhiều vị trí đi đường, nhưng hầu như khi chơi Rengar thì chúng ta có thể tham khảo qua thứ tự cách tăng bảng kỹ năng Rengar: max Q -> E -> W:

*

Phép bổ trợ cho Rengar

Với các vị trí đi đường là Top, Mid và Rừng vì vậy các bạn phải chọn cho Rengar một phép bổ trợ cho thích hợp với:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Một trong những sát thủ đáng sợ, với bộ kỹ năng của Rengar có khả năng hạ gục đối thủ ở những vị trí đi đường mà sát thủ này đi. Ở khu vực rừng, thì tốc biến + trừng phạt là 2 phép bổ trợ cứng cho sát thủ này.

Xem thêm: “ Thử Thách Cá Voi Xanh Cách Chơi ), Thử Thách Momo, Cá Voi Xanh: Dạy Trẻ Cách Tự Sát

Những ở khu vực Mid hay Top, thì thiêu đốt hay dịch chuyển sẽ được lựa chọn để thay thế cho trừng phạt.

Hướng dẫn cách lên đồ tướng Rengar

Chuyên về khả năng bắt lẻ, với khả năng sốc sát thương vật lý, chính vì thế khi lên trang bị dành cho Rengar ở các vị trí đi đường. Chúng ta cần chú ý đến, các trang bị thiên về sát thương vật lý + sát lực hay có thể là giáp thiên thần nhằm tăng khả năng sống sót trong giao tranh.

Đồng thời, nếu yêu thích các trang bị khác thì trang bị cho Pyke, Nocturne trong mùa 11 này mọi người có thể tham khảo qua để áp dụng cho Rengar.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Rengar đi Mid, Top

*

Trang bị khởi đầu Rengar đi Rừng

*

Giày cho Rengar

*

Trang bị chính

Rengar đi Top sát lực

*

Rengar đi Rừng sát thủ

*

Rengar đi Top tank

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ Rengar đi Rừng 

Rengar đi rừng dường như quá quen thuộc với người chơi LMHT, về bản thân mình khi chơi sát thủ này khi đi rừng sẽ lên tối đa các món trang bị sát lực.

Cách lên đồ Rengar đi rừng Sát lực + STVL + hồi máu

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ Rengar đi Top, Mid 

Khi dùng Rengar, các bạn có khá nhiều lựa chọn khi lên đồ cho sát thủ này.

Cách lên đồ Rengar đi Top Sát lực + STVL + hồi máu

*

Tham khảo

*

Lên đồ Rengar OneShot mạnh nhất

*

Lên trang bị Rengar Tank + STVL

*

Đao Đụng Độ – Phù Phép Chiến Binh: với 60 sức mạnh công kích và 10% giảm thời gian hồi chiêu, chẳng trang bị nào phù hợp với lối đánh “ăn thịt” và ép rừng liên tục của Levi hơn Đao Đụng Độ Chiến Binh cả. Trừng Phạt Thách Thức sẽ khiến Rengar có khả năng tay đôi tốt hơn hẳn so với Gươm Truy Tung.Rìu Tiamat: nội tại gây sát thương lan từ Rìu Tiamat sẽ giúp Rengar dọn rừng nhanh hơn đáng kể, đặc biệt với các bãi quái lớn như Khổng Lồ Đá hay Chim Quỷ Biến Dị. Về cuối trận, Tiamat có thể sử dụng để nâng cấp lên Rìu Mãng Xà để lấy thêm 12% hút máu nhằm trụ lại lâu hơn trong giao tranh.Dạ Kiếm Draktharr: chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi đưa Rengar vào trạng thái vô hình và lập tức kích hoạt điều kiện của Thợ Săn Đêm. Cú vồ ra sau chiêu cuối của Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh sẽ được tăng mạnh sát thương và làm chậm tới 99% để dễ dàng bồi thêm một bola trói chân ngay sau đó.Rìu Đen: bổ sung một chút độ cứng cáp cho Rengar và cả tá chỉ số đa dụng như giảm hồi chiêu, giảm % giáp và tốc độ di chuyển. Sau khi hoàn thành Rìu Đen, Rengar sẽ có đầy đủ 40% giảm thời gian hồi chiêu để liên tục tung bộ combo của mình.Giáp Thiên Thần: khả năng hồi sinh là lớp bảo hộ cuối cùng dành cho Rengar về cuối trận, vì Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh sẽ thường xuyên là mục tiêu bị nhắm tới đầu tiên sau khi lao vào bằng chiêu cuối.Giày Thủy Ngân: giảm các hiệu ứng khống chế nhận vào trong các pha càn lướt. Bạn cũng có thể thay đổi linh hoạt các loại giày như Giày Ninja hoặc Giày Cơ Động tùy thuộc vào tình hình ván đấu.

Điểm mạnh và yếu của Rengar

Điểm mạnh

 Sát thương theo thời gian về cuối trận rất mạnh Khả năng dồn sát thương bậc nhất, chỉ 1 Combo bốc hơi Có thể dọn quái rừng nhanh, hồi phục tốt trong rừng, khả năng tay đôi 1vs1 tốt. Khả năng tiếp cận con mồi tốt, sát thương khá mạnh khi có chiêu cuối hoặc các bụi trong rừng. Có lối chơi đa dạng tùy theo phong cách cũng như tình hình trận đấu. Là 1 Sát thủ đi rừng nỗi ác mộng của Xạ thủ AD

Điểm yếu

Chỉ thực sự mạnh và đi Gank tốt từ cấp độ 6, phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng định hướng.Bạn phải tính toán tốt khi kích hoạt khả năng để có được các tích điểm hung hãn nhằm cường hóa khả năng tiếp theo.

Mẹo khắc chế Rengar

Đừng đấu tay đôi với Rengar khi hắn tích đầy điểm Hung Tợn bởi kĩ năng của Rengar sẽ được cường hóa.Giao tranh với Rengar gần những bụi rậm thường không phải là ý hay bởi nội tại Thú Săn Mồi Lẩn Khuất giúp hẳn nhảy bổ vảo bất kì mục tiêu nào khi Rengar đang ẩn nấp trong bụi.Sử dụng Kiệt Sức lên Rengar khi hắn vừa lao vào bạn bằng Khao Khát Săn Mồi sẽ làm giảm sát thương của Rengar và ngăn việc Xạ thủ của bạn lên bảng đếm số chỉ sau 1 nốt nhạc.Một dấu ấn sẽ xuất hiện phía trên vị tướng của bạn khi Rengar đang ở gần trong lúc hắn sử dụng Khao Khát Săn Mồi.

Để có các kỹ năng đối đầu, mọi người cần nắm vững điểm yếu hay khắc chế Rengar tốt nhất khi đi đường với quân bài này.

Cách Combo Rengar

Q + E + W + Q + Q (Cường Hóa)E + Q + W + Q + E (Cường Hóa)Q + E + W + Q + W (Cường Hóa)R + Kiếm Ma Youmuu + E + Q + W + ? (Cường Hóa)

Hình nền, Skin Rengar

Rengar Máy Móc

*

Rengar Thợ Săn

*

Rengar Hoàng Thượng

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Rengar

Rengar khi đi rừng vô cùng nguy hiểm, do không có hiệu ứng khống chế cứng nên hãy cố farm để lên level 6 nhằm lấy kỹ năng R để đi gank tốt hơn.Trong giao tranh, các bạn đều biết với khả năng khiến đối thủ bốc hơi ngay tức khắc nên mọi người hãy cố gắng dồn sát thương vào đối thủ mà nhất là AD hay AP đối thủ.

Xem thêm: 5 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất (Hoàn Toàn Miễn Phí) Cho Windows Trong Năm 2021

Với khả năng bắt lẻ, nhồi sát thương cực tốt với những trang bị mới tướng Rengar vào mùa 11 này là một trong những vị tướng cơ động nhất mà anh em có thể tham khảo qua khi leo Rank.