Rengar Mùa 11: Cách Chơi Ranger, Rengar Mùa 11 Update 09/2023

Hướng dẫn chơi War Ranger – Là class xạ thủ thuộc tộc Dwarf (Người Lùn) chuyên sử dụng Cung và Giáp nhẹ. So với 3 class Cung còn lại (Hawkeye, Silver Ranger và Phantom Ranger), War Ranger có khả năng sống sót cao nhất, đồng thời rất giỏi trong việc khống chế di chuyển và vô hiệu hóa đối thủ. Đây là nhân vật đa năng nhất trong những class Cung được sử dụng trong PvE, khi nhân vật này vừa có thể né vừa có thể tank.

Đang xem: Cách chơi ranger

Những thứ giúp cho War Ranger trở thành nhân vật tuyệt vời trong Dungeon chính là khả năng CC và tấn công diện rộng hàng loạt (Power Shot,Double Shot, vàBurst Shot). Là một Xạ thủ, War Ranger có thể tấn công từ xa và có thể thu hút cùng khả năng khiêu khích quái từ xa, trong khi đồng đội của bạn phải tấn công ở tầm gần trong chế độ tự động đánh. Nếu chọn vị trí tốt sẽ giúp tăng khả năng sống sót của nhóm, bằng cách duy trì một vị trí cố định trong nhóm. Bên cạnh đó, War Ranger có kĩ năng giúp nhân vật này lùi về sau 3 mét để tránh bẫy và bị phục kích (Evasion Shot).

Dù rằng class Rogue vốn mỏng manh bẩm sinh, nhưng với War Ranger có lối chơi độc đáo giúp nhân vật này có thể chịu được sát thương kha khá từ quái. Nói về khả năng sống sót thì nhân vật này có thể so sánh ngang với class Warrior của Dark Elf. Thông thường, War Ranger là nhân vật chết cuối cùng trong những trận PvE lớn.

Tuy nhiên, Arena 1v1 sẽ là thách thức cho nhân vật này do bạn thường thua với người chơi ngang với bản thân. Trong Arena, War Ranger có thể dễ dàng hạ các class Rogue và Mystic dạng Công (Pháp sư, không phải Buff), trong khi những class tank như Paladin, Guardian, Shillien Knight và Temple Knight sẽ rất khó để hạ trong thời gian giới hạn. Để có lợi thế cao hơn, bạn nên nâng cấp kĩ năng Missile Bolt và Meteor Shower để có thể gây sát thương cao hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Cdht Trên Máy Tính Pc, Hướng Dẫn Tải Game We Fire

Nhìn chung, War Ranger thể hiện rất tốt trong lĩnh vực PvE / những nhiệm vụ cày cấp nhờ vào khả năng tank khá tốt, dù lượng sát thương có phần thấp hơn. Và nhờ vào đó, nhân vật này có thể sống sót trong thời gian khá dài khi tham gia PvP nhóm như Siege, nơi bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều khi tấn công từ hậu tuyến. Mặc dù không phải là class phổ biến trong Open Siege – do hầu hết người chơi thích class Xạ thủ có lượng sát thương trên giây cao như Hawkeye – nhưng War Ranger lại có hàng loạt kĩ năng gây sát thương diện rộng và vô hiệu hóa.

Nếu bạn muốn chơi Xạ thủ với khả năng tank, cùng những kĩ năng CC tốt, thì War Ranger chính là nhân vật dành cho bạn!

– Điểm mạnh: + Nhân vật tấn công tầm xa có khả năng di chuyển nhanh, dễ dàng tham gia và rút lui khỏi trận chiến. + Có hàng loạt kĩ năng diện rộng giúp cho War Ranger phù hợp với những trận chiến theo nhóm (Double Shot, Burst Shot, Evasion Shot). + Khả năng sống sót kha cao đối với một class Rogue. + Tự hào là một trong những nhân vật có Né tránh cao nhất game và có lượng Máu cao nhất trong những Xạ thủ. + Có thể sống sót rất lâu trong những trận PvP lớn như Siege. + Một trong những nhân vật tốt nhất khi làm nhiệm vụ PvE và cày cấp.

– Điểm yếu: – Không có kĩ năng gây sát thương cho mục tiêu đơn lẻ và thiếu khả năng dồn sát thương. – Không phổ biến về cuối game do sát thương của War Ranger không tương ứng với lượng CP. – Có sát thương trên giây thấp nhất so với những class Xạ thủ khác. – Rất hao mana khi cắm máy (với 3 kĩ năng kích hoạt), nhưng lại tiết kiệm rất nhiều bình máu do có tỉ lệ né tránh cao. – Không có phép buff giúp cải thiện sát thương trên giây cho party.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Ghép Gà Chọi Đá, Tạo Chiến Kê Dũng Mãnh Lạ Thường

*

*

*

*

*

– Tất cả kĩ năng nên ở level 1 trước khi bắt đầu nâng kĩ năng theo bảng ưu tiên bên dưới (đặtc biệt là Acrobatics, Lucky Quick StepGuidance). Ưu tiên hàng đầu chính là nâng max kĩ năng bị động Rogue Weapon Mastery, bởi vì kĩ năng đó chính là nguồn tăng sát thương chính của bạn. Kế tiếp hãy tập trung nâng những kĩ năng kích hoạt như Burst ShotEvasion Shot bởi những kĩ năng này sẽ tăng sát thương đáng kể theo mỗi cấp. Sau đó, hãy nâng kĩ năng Power Shot (nếu tập trung vào PvP) hayDouble Shot (nếu tập trung vào PvE) đến cấp 10. Sau đó, bạn có thể chuyền sang kĩ năng có mức ưu tiên kế tiếp làLucky Quick Stepvà những kĩ năng tăng thêm tỉ lệ né tránh như Light Armor MasteryAcrobatics. Những điểm kĩ năng thừa sẽ nâng thêm Guidance.

– Bộ kĩ năng PvP (Arena)– Power Shot / Burst Shot / Evasion Shot

– Bộ kĩ năng PvP (Siege)– Power Shot hay Double Shot / Burst Shot / Evasion Shot