Renekton Mùa 11: Cách Chơi Renekton Solo Top, Renekton Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Update 06/2023

Từ đấu trường VCS mùa xuân 2019, Renekton bắt đầu được lòng các game thủ Việt. Nếu bạn là một người chơi kỳ cựu thì có lẽ đã không quá xa lạ đối với con cá sấu này rồi. Tuy nhiên đối với cách tân thủ thì có lẽ cách chơi Renekton vẫn rất mới mẻ. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này. Tất tật từ bảng ngọc, cách lên đồ Renekton solo Top cho đến thứ tự tăng kỹ năng đều sẽ được chúng tôi giới thiệu đầy đủ. Hãy theo dõi bài viết để có thêm kinh nghiệm tự tin cầm tướng anh em nhé.

Tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của Renekton

Giống như một số vị tướng khác của Liên Minh Huyền Thoại, Renekton cũng là một vị tướng tồn tại cả điểm mạnh và điểm yếu. Để các game thủ xác định được cách chơi Renekton Top tốt hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu và nhược điểm của tướng Renekton.

Điểm Mạnh

Bộ kĩ năng của Renekton đơn giản, dễ sử dụngRenekton có kĩ năng trốn thoát rất tốtMột khi Renekton đã xanh thì không gì có thể gank đượcRenekton cực khỏe trong giai đoạn đầu và giữa trận

Điểm Yếu

Sức mạnh của Renekton suy giảm về cuối trậnRenekton bị khắc chế bởi một số tướngRenekton thua đường là thảm họaTướng Renekton dễ thọt nếu bị gank hay camp từ đầuNgười chơi buộc phải chơi hổ báo cáo chồn

Bảng ngọc Renekton Top

Tìm hiểu bảng bổ trợ Renekton rất cần thiết đối với các game thủ đang có ý định cầm con bài này. Sau đây là bảng ngọc Renekton Top nhiều cao thủ thường dùng.

*

Bảng bổ trợ Renekton đi Top

Chuẩn Xác – Nhánh ngọc chính:

Sẵn Sàng Tấn CôngĐắc ThắngHuyền Thoại: Tốc Độ ĐánhChốt Chặn Cuối Cùng

Kiên Định – Nhánh ngọc phụ:

Tàn Phá Hủy DiệtGiáp Cốt

Chi tiết bảng bổ trợ Renekton nhánh Chinh phục:

*

Bảng ngọc Renekton nhánh Chinh phục

Nhánh ngọc chính – Chuẩn Xác:

Chinh PhụcĐắc ThắngHuyền Thoại: Kháng Hiệu ỨngChốt Chặn Cuối Cùng

Nhánh ngọc phụ – Kiên Định:

Tàn Phá Hủy DiệtGiáp Cốt

Phép bổ trợ cho Renekton

*

Bạn có biết phép bổ trợ chuẩn nhất cho Renekton đi đường trên chính là Tốc Biến và Dịch Chuyển. Tuy nhiên nếu như bạn tự tin, hãy dùng Thiêu Đốt để liên tục tạo áp lực và hạ sát đối phương.

Đang xem: Cách chơi renekton solo top

Thứ tự tăng kỹ năng cho Renekton

Chi tiết thứ tự tăng kỹ năng cho Renekton max: Q -> E -> W.

*

Bảng hướng dẫn tăng kỹ năng cho Renekton

Vũ Điệu Cá Sấu (Q) chính là kỹ năng giúp người chơi quấy rối đối phương cũng như phục hồi. Vậy nên nó sẽ được ưu tiên nâng lên tối đa đầu tiên. Cắt và Xắt (E) sẽ được nâng tiếp theo. Chiêu này giúp Renekton tăng thêm độ linh hoạt. Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn (W) sẽ là kỹ năng cuối cùng được nâng sau khi người chơi học được hết 3 kỹ năng còn lại. Chiêu cuối Thần Cá Sấu tăng mỗi khi có cơ hội, ở cấp 6, 11 và 16.

Bộ kỹ năng của Renekton

Nắm rõ bộ kỹ năng của tướng sẽ giúp game thủ các cách chơi hiệu quả hơn. Đây chính là yếu tố cốt lõi của mỗi game thủ. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết bộ kỹ năng của Renekton.

Nội tại – Đế Chế Cuồng Nộ

*

Renekton sẽ được tăng Nộ mỗi lần tung các đòn đánh thường. Điểm Nộ có khả năng tăng cường những kỹ năng của Renekton bằng cách cường hóa hiệu lực của chúng. Ngoài ra, Renekton cũng nhận thêm Nộ trong trường hợp máu xuống thấp.

Vũ Điệu Cá Sấu – Q

*

Renekton vung vũ khí và gây sát thương vật lý vừa phải lên các mục tiêu xung quanh. Đồng thời hồi giúp hắn một lượng máu nhỏ dựa theo lượng sát thương đã gây ra. Nếu Renekton có trên 50 Nộ, sát thương cùng lượng máu hồi sẽ tăng lên.

Tướng Renekton xoay lưỡi dao và gây sát thương vật lý lên các tướng địch xung quanh. Hồi máu theo từng đơn vị không phải các tướng địch trúng đòn, (+) máu dựa theo mỗi tướng địch trúng đòn. Tăng lên tối đa 150/225/300/375/450.

Xem thêm: cách chơi starve.io

Ngoài ra, Renekton còn tăng 2,5 Nộ trên mỗi đơn vị không phải kẻ địch trúng đòn. Và 10 Nộ theo mỗi kẻ địch trúng đòn. Tối đa là 30 Nộ.

Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn – W

*

Renekton chém 2 nhát vào mục tiêu, gây nên sát thương vật lý ở mức vừa phải, làm choáng nạn nhân trong vòng 0,75 giây. Nếu Renekton sở hữu trên 50 Nộ, hắn sẽ chém mục tiêu 3 nhát. Sát thương vật lý gây ra mạnh hơn, làm choáng nạn nhân trong vòng 1,5 giây.

Mỗi đòn đánh đều sẽ kèm theo các hiệu ứng lên trên đòn đánh đồng thời tăng thêm Nộ. Renekton tăng 10 Nộ nếu thực hiện công kích tướng.

50 Nộ Cường Hóa: Renekton sẽ đánh ba lần, gây choáng mục tiêu trong vòng 1.5 giây, gây ra tổng cộng (+) sát thương. Không tăng thêm Nộ.

Cắt và Xắt – E

*

Renekton leo đến gây sát thương lên những đơn vị trên đường đi. Khi tăng cường thêm sức mạnh, Renekton sẽ gây thêm sát thương cùng giảm giáp của đơn vị bị trúng đòn.

Cắt: Renekton phóng đi và gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lướt qua. Bất kỳ tướng địch nào trúng chiêu đều cũng sẽ cho phép gã sử dụng kỹ năng Xắt trong vòng 4 giây tiếp theo.

Xắt: Renekton lướt đi và gây sát thương vật lý đối với những kẻ địch lướt qua.

Hắn được tăng thêm 2 Nộ theo mỗi một đơn vị không phải tướng địch cùng 10 Nộ trên mỗi tướng địch dính đòn. Tối đa đến 30 Nộ.

Xem thêm: Gnar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Gnar Top Mua 6, Gnar Mùa 11

Chiêu cuối – Thần Cá Sấu

*

Renekton sẽ hóa khổng lồ, tăng Máu và gây ra sát thương lên những tướng địch quanh hắn. Trong hình dạng này, Renekton sẽ được tăng thêm Nộ theo thời gian.

Hướng dẫn cách lên đồ Renekton solo Top siêu “xịn xò”

Cách lên đồ Renekton LOL chuẩn không cần chỉnh khi đi Top được rất nhiều anh em game thủ quan tâm. Sau đây là chi tiết hướng dẫn lên đồ Renekton trong từng giai đoạn.

Trang bị ban đầu:

*

Kiếm DoranBình MáuKhiên Doran

Lên giày cho Renekton:

*

Giày Thép GaiGiày Thủy NgânGiày Bạc

Các trang bị chính cho Renekton đi Top:

*

Rìu ĐenMóng Vuốt SterakNguyệt Đao

Cách lên đồ Renekton đi Top trang bị tùy chọn:

*

Cách lên đồ Renekton tank:

Dưới đây là bộ trang bị cho Renekton đi Top chuẩn và mạnh nhất gồm: Chùy Hấp Huyết + Giày Thủy Ngân + Rìu Đen + Móng Vuốt Sterak + Giáp Thiên Thần + Vũ Điệu Tử Thần

*

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng cách lên đồ Renekton Top: Nguyệt Đao + Giày Thép Gai+ Rìu Đen + Móng Vuốt Sterak + Giáp Thiên Thần + Vũ Điệu Tử Thần.

*

Cách chơi Renekton solo Top mạnh mẽ

Sáu khi đã tìm hiểu đầy đủ các yếu tố như bảng ngọc, cách lên đồ, tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu cách chơi Renekton. Chi tiết cách chơi toàn trận khi cầm tướng này như sau:

Hướng dẫn chơi Renekton Top đầu trận

Đầu trận là giai đoạn Renekton mạnh nhất. Đặc biệt là khi đối đầu các tướng cận chiến. Vậy nên hãy quấy rối chúng liên tục băng Vũ Điệu Cá Sấu. Sau khi có cấp độ 3, hãy khiến các chuỗi trao đổi chiêu thức được nối dài bằng combo E lên – W – Q – E về. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận, bởi khi mất E nếu rừng đối phương ra gank thì bạn buộc phải mất Tốc biến. Hoặc cũng có thể nằm lại.