Renekton Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ, Hướng Dẫn Chơi Renekton Update 12/2023

Bảng ngọc Renekton mùa 11 ✅ có tỷ lệ chiến thắng tới 85%. Cách lên đồ Renekton theo hot trend xứ Hàn. Phân tích cách chơi Renekton, full combo

*

*

*

    

       

       

    

Bảng ngọc Renekton Chinh Phục Mid với Win 50.92% và Pick 18.45%

*

       

       

    

Trang bị Renekton Top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

*

Lên đồ Renekton Mid

*

*

*

Các sự lựa chọn thay thế

*

*

*

*

*

Tướng khắc chế Renekton Top

Anh em có muốn biết Volibear mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Đang xem: Renekton mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ

Cách khắc chế Renekton mùa 11

Bạn ơi tới đây tiếc gì một like.

Renekton là một Thể Thăng Hoa tàn bạo khủng khiếp đến từ vùng sa mạc bỏng cháy Shurima. Trước đây, ông là chiến binh mạnh mẽ nhất đế chế, dẫn dắt quân đội đế chế đến hết thắng lợi này sang thắng lợi khác. Tuy nhiên, sau khi nó sụp đổ, Renekton bị giam trong lăng mộ dưới lớp cát. Dần dần, khi thế giới bên ngoài thay đổi, ông bị mất trí. Được tự do trở lại, trong cơn điên loạn, ông bị thôi thúc phải tìm kiếm và tiêu diệt anh trai Nasus, người ông đổ lỗi cho hàng thế kỷ sống trong bóng tối của mình” là một Thể Thăng Hoa tàn bạo khủng khiếp đến từ vùng sa mạc bỏng cháy Shurima. Trước đây, ông là chiến binh mạnh mẽ nhất đế chế, dẫn dắt quân đội đế chế đến hết thắng lợi này sang thắng lợi khác. Tuy nhiên, sau khi nó sụp đổ, Renekton bị giam trong lăng mộ dưới lớp cát. Dần dần, khi thế giới bên ngoài thay đổi, ông bị mất trí. Được tự do trở lại, trong cơn điên loạn, ông bị thôi thúc phải tìm kiếm và tiêu diệt anh trai Nasus, người ông đổ lỗi cho hàng thế kỷ sống trong bóng tối của mình”.
Với việc sở hữu một tiểu sử hào hùng như vậy,không ngạc nhiên lắm khi lối chơi của vị thần cá sấu này xoay quanh việc tàn phá và hủy diệt đối thủ, mang đến 1 cảm giác vô cùng thú vị cho người sử dụng hắn ! Cùng tìm hiểu thôi !
Khác với các vị tướng khác, Renekton sử dụng một loại “Nộ khí” thay vì mana. Vì thế sử dụng đúng cách loại năng lượng này sẽ biến con cá sấu này trở thành một vị thần chiến tranh đúng nghĩa. Hắn sở hữu một nguồn sát thương dồi dào,đi kèm với đó là lượng hồi phục vô tận và lối chơi mạnh mẽ. Ngoài ra, 1 điểm khá thú vị là vị tướng này tương thích với MỌI LANE mà vẫn tận dụng được hầu như toàn bộ sức mạnh của mình.

Xem thêm: Cách Chơi Điệu Surf 4/4 – Tổng Quan Về Các Điệu Cơ Bản

=> Bộ kĩ năng của vị tướng này khá đơn giản, nó cung cấp tất cả những gì cần thiết của 1 đấu sĩ đường trên. Dễ dùng và dễ sử dụng là ưu điểm của vị tướng này. Mình xin tóm tắt sức mạnh và điểm yếu qua bảng sau đây.
*ĐIỂM MẠNH :
Rất khỏe ở giai đoạn đầu, đi được với mọi kèo tay ngắn và 1 số kèo tay dài.

Xem thêm: Scegli Nickname

Vẫn khỏe ở giai đoạn giữa game và chỉ yếu khi về những giao tranh cuối trận.
Cơ động, là một trong những ngoại lệ hiếm hoi của đấu sĩ hạng nặng ( Darius,Illaoi,Morderkaiser,Yorick…)
Khống chế đơn mục tiêu và không thể hụt, phù hợp với các chiến thuật bắt lẻ và lối chơi tại các bậc rank thấp …