Renekton Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Renekton Hiệu Quả, Hướng Dẫn Chơi Renekton Update 01/2023

Renekton là vị tướng có khả năng đi đường tốt với khả năng cơ động cao và sát thương lớn từ đầu trận đến giữa trận. Vì vậy Renekton luôn được lựa chọn hàng đầu của các cao thủ chơi ở vị trí đường trên. Hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu xem cách chơi Renekton có gì nổi bật nhé!

Nội dung

1 Bảng ngọc bổ trợ Renekton2 Hướng dẫn lên đồ cho Renekton3 Tìm hiểu cách chơi Renekton mùa 9

Bảng ngọc bổ trợ Renekton

Trước khi tìm hiểu cách chơi Renekton, game thủ cần biết cách xây dựng bảng ngọc bổ trở Renekton mùa 9 để có cơ hội dành chiến thắng cao hơn.

Đang xem: Cách chơi renekton hiệu quả

Nhánh ngọc chính – Chuẩn Xác

Chinh Phục là viên ngọc đầu tiên trong nhánh ngọc chính rất thích hợp với những đòn đánh và kỹ năng của Renekton.Viên ngọc thứ 2 là viên Đắc Thắng. Nó cho Renekton khả năng hồi phục máu và cho thêm 25 vàng khi hắn tham gia hạ gục. Đồng thời viên ngọc này còn giúp bạn có thể cân 2, cân 3. Khi đó, lăn cầu tuyết sẽ mang tới chiến thắng cho team bạn.

*

Bảng bổ trợ Renekton mùa 9Viên Huyền Thoại giúp Renekton tăng thêm tốc độ đánh mỗi khi tham hạ gục. Đây là viên ngọc rất tốt, giúp tăng lượng sát thương đầu ra cho Renekton từ những đòn đánh thường.Nhát Chém Ân Huệ là viên cuối cùng trong nhánh ngọc chính. Nó có tác dụng tăng khả năng dồn sát thương những mục tiêu yếu máu và đưa chúng lên bảng đếm số trong phút chốc.

Nhánh ngọc phụ – Áp Đảo

Với kỹ năng (E) Cắt Và Xắt, Renekton có thể kích hoạt ngọc Tác Động Bất Chợt giúp tăng chỉ số sát lực, khiến những combo chiêu thức và những đòn đánh tay của Renekton mạnh mẽ hơn rất nhiều.Ngọc Thợ Săn Tham Lam là viên ngọc sẽ giúp Renekton có được lượng máu hồi phục rất tốt trong những trận đấu.

Rengar – Tên sợ thăn hung tợ được rất nhiều gamer lựa chọn trên đấu trường chuyên nghiệp. Nếu là “fan ruột” của vị tướng này thì trang bị ngay cho mình cách lên đồ Rengar bá đạo và hiệu quả nhất trong lol với sát thương cao nhất từ trước tới nay

Hướng dẫn lên đồ cho Renekton

Biết cách lên đồ cho Renekton sẽ giúp bạn phát huy hết sức mạnh của tướng một cách tối ưu nhất. Vì thế, trong trận đấu các bạn đừng quên chú ý điều này nhé!

Trang bị khởi đầu

Kiếm Doran cho Renekton lượng máu tối đa, sát thương cùng lượng hút máu. Do đó, đây là trang bị khởi đầu rất tốt cho Renekton.Bình Máu cho Renekton 150 máu trong 5s và giúp tăng khả năng hồi phục.Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) là trang bị rất có ích cho việc lấy tầm nhìn tránh những đợt gank từ người đi rừng.

*

Cách lên đồ Renekton mùa 9 thế nào?

Trang bị ở những lần về đầu tiên

Bùa Gỗ cho Renekton thêm máu, sát thương vật lý và khả năng tăng tốc độ di chuyển khi thực hiện đòn đánh thường. Đồng thời nó sẽ giúp Renekton tăng một chút sát thương và sự cơ động trong giao tranh.Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến) sẽ cung cấp cho vị tướng này lượng sát thương vật lý tương đối cao. Cùng với đó là khả năng đẩy đường nhanh chóng giúp chp Renekton có thể làm chủ đường trên.Mắt Kiểm Soát là trang bị giúp Renekton kiểm soát tầm nhìn đầu trận.

Xem thêm: Cách Chơi Game Dos Box Để Chạy Các Trò Chơi Dos Và Ứng Dụng Cũ / Làm Thế Nào Để

Trang bị trấn phái

Rìu Đen tăng cho Renekton 20% giảm thời gian hồi chiêu. Nó giúp Renekton thi triển liên tục skill. Song song với đó là lượng sát thương và khả năng tăng tốc độ di chuyển để hắn có thể bám sát mục tiêu tốt hơn.Ngọn gió Shojin giúp Renekton bổ sung lượng sát thương cực lớn. Đặc biệt là khả năng hồi chiêu khi Renekton kích hoạt chiêu cuối R.

Giày cho Renekton

Giày Ninja giúp Renekton giảm lượng sát thương vật lý nhận vào. Đặc biệt là sát thương từ những đòn đánh thường.Giày Thủy Ngân giúp Renekton giảm các hiệu ứng khống chế lên bản thân và một chút kháng phép.

Bên cạnh những trang bị trên, các bạn cũng cần trang bị cho Renekton một số thứ khác như: Dược Phẩm Cứng Cáp, Oracle Biến Đổi, Giáp Thiên Thần, Móng Vuốt Sterak,…. để vị tướng của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Bạn muốn trải nghiệm cách chơi mới mẻ tại LOL service Hàn Quốc, nhưng lại gặp khó khăn với “mớ” tiếng Hàn Quốc. Cách đổi sever LOL Hàn Quốc dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này trong phút chốc. 

Tìm hiểu cách chơi Renekton mùa 9

Renekton là một vị tướng bạn sẽ thường xuyên phải đối đầu khi đi đường trên. Đây là một trong những hung thần top lane trong mùa 9 với lối chơi hổ báo và cực kỳ trâu bò. Vậy cách chơi Renekton như thế nào?

Giai đoạn đầu game

Khi trên 50 Nộ thì Renekton sẽ được cường hóa sức mạnh skill tiếp theo mà hắn sử dụng Combo cơ bản của Renekton đó là: Cắt và Xắt (E) + Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn (W) + đánh thường + Vũ Điệu Cá Sấu (Q) + Cắt và Xắt (E) 

*

Hướng dẫn cách chơi Renekton mạnh nhấtLưu ý, bạn chỉ sử dụng được chiêu Cắt và Xắt (E) lần 2 khi chiêu Cắt và Xắt (E) lần 1 của bạn trúng được quân địch hoặc tướng địch.Vũ Điệu Cá Sấu khi trên 50 Nộ sẽ giúp cho Renekton có được lượng hồi phục tốt hơn.

Xem thêm: Các Phần Mềm Đóng Gói Và Phần Mềm Theo Yêu Cầu Riêng, Báo Giá Phần Mềm Nhân Sự Đóng Gói

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận này, Renekton cần phát huy sức mạnh tối đa, thậm chí với chiêu cuối của mình, Renekton hoàn toàn có thể 1 vs 2 nếu cần thiết.Hãy để ý các điểm nóng giao tranh trên bản đồ để có thể sử dụng Dịch Chuyển kịp thời.Cắm mắt để có tầm nhìn tốt hơn.

Giai đoạn cuối trận

Hãy là người đi đầu và lăn xả trong giao tranh với kỹ năng (E) Cắt và Xắt.Sử dụng Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn (W) để ép góc tướng địch của đối phương.Bật chiêu cuối Thần Cá Sấu (R) ngay khi lao vào để nhận thêm khả năng gây sát thương diện rộng và Nộ tăng nhanh hơn.Về cuối trận sức mạnh của Renekton càng yếu dần nên hãy kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt. 

Những tướng khắc chế Renekton cực mạnh

Renekton thiên về vị trí đường trên nên đây là một tướng cực kỳ khó nhằn, bởi hắn quá mạnh ở giai đoạn đầu tiên của trận đấu. Do đó, để khắc chế được Renekton thì người chơi cần sử dụng các xạ thủ có độ cơ động cao như: Kled, Gnar, Garen, Pantheon,… và rất nhiều vị tướng khác nữa. 

*

Sử dụng các vị tướng có độ cơ động cao để khắc chế Renekton

Nhìn chung, Renekton có lối chơi cực hổ báo ở đường trên và khả năng đảo đường gank bá đạo của mình. Vì vậy, bạn hãy nắm rõ cách chơi Renekton để chiến thắng đối thủ một cách nhanh chóng nhất. Để tìm hiểu thêm những thông tin khác về tướng Renekton, các bạn hãy truy cập vào website loltruyenky.vn ngay nhé!