Rek’Sai Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Rek’Sai Top, Hướng Dẫn Chơi Rek&#8217Sai Đi Rừng Update 10/2021

Rek’sai lol là một vị tướng được rất nhiều người chơi yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chơi Rek’sai; cách lên đồ rek’sai thế nào để phát huy hết khả năng của vị tướng lửa này. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy theo chân loltruyenky.vn tìm hiểu hướng dẫn chơi Rek’sai dưới đây.

Đang xem: Cách chơi rek’sai top

Nội dung

1 Tổng quan về tướng Rek’sai bạn cần biết2 Hướng dẫn chơi Rek’sai mạnh nhất LMHT

Tổng quan về tướng Rek’sai bạn cần biết

Rek’sai là một vị tướng được biết đến với bộ skill giống như một kẻ săn mồi hung ác nhất đi từ dưới lòng đất lên. Đặc biệt, Rek’sai đi rừng còn được như một thợ săn nhân tâm chui lên từ lòng đất để tiêu diệt mọi kẻ thù.

*

Rek’sai là tướng được nhiều game thủ yêu thích trong LMHT

Thông số Rek’sai

Máu : 660 (+90 mỗi cấp)Kháng phép : 33.35 (+1.25 mỗi cấp)Sát thương : 58.978 (+3.35 mỗi cấp)Giáp : 32.05 (+3.75 mỗi cấp)Năng lượng : 100 (+0 mỗi cấp)Tốc độ di chuyển : 335Hồi năng lượng : 0 (+0 mỗi cấp)Tốc độ đánh : 0.625 (+2% mỗi cấp)Hồi máu : 7.99 (+0.65 mỗi cấp)

Các kỹ năng của Rek’sai

Sở dĩ thợ săn Rek’sai chiếm trọn được trái tim của các game thủ ngay từ lần đầu “cầm chuột”; bởi vị tướng này sở hữu những kỹ năng “khủng” mà không phải tướng nào cũng có được.

+ Nội tại – Cơn Thịnh Nộ của Xer’Sai: Khi chưa độn thổ, các đòn đánh và kĩ năng khi Rek’Sai sẽ giúp tăng Nộ. Tọa bước đệm giúp vị tướng này hồi máu cho bản thân nhanh chóng khi độn thổ.

+ Q – Nữ Hoàng Phẫn Nộ / Săn Mồi: Kỹ năng này được sử dụng rất nhiều trong cách đánh Rek’sai đi rừng. Ả sẽ tung chưởng gây Sát thương Phép, làm kẻ địch trúng chiêu bị lộ diện khi đang Độn Thổ,

+ W – Độn Thổ / Trồi Lên: Độn thổ giúp tăng tốc độ di chuyển của Rek’Sai. Khi đang Độn Thổ, Rek’Sai có thể sử dụng Trồi Lên để hất văng và sát thương những kẻ địch cạnh bên.

+ E – Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến / Đường Hầm: Khi phát hiện ra mục tiêu cần tiêu diệt, Rek’Sai sẽ ngoạm lấy đối phương, gây sát thương. Khi đang Độn Thổ, Rek’Sai tạo ra một đường hầm có thể tái sử dụng với thời gian tồn tại khá lâu. Tuy nhiên, kẻ địch có thể phá hủy đường hầm bằng cách dẫm lên một trong hai hang đường hầm.

+ R – Tốc Hành Hư Không: Kỹ năng này của Rek’Sai khiến ả có thể di chuyển với một tốc độ kinh hoàng đến Hang Đường Hầm đã chọn.

Riven là một trong những vị tướng sở hữu trong tay những kỹ năng cực cơ động dồn sát thương rất tốt. Do đó, hãy cùng tìm hiểu cách chơi Riven ngay tại đây nhé!

Hướng dẫn chơi Rek’sai mạnh nhất LMHT

Bất cứ game thủ nào đã “say lòng” với cô ả Rek’Sai cũng luôn “canh cánh” trong lòng chơi thế nào; lên đồ Rek’sai ra sao để phát huy hết khả năng của người lửa. Áp dụng cách chơi Rek’Sai đi rừng từ A – Z dưới đây sẽ giúp bạn trở thành game thủ mạnh trong mùa giải sắp tới.

*

Hướng dẫn chơi Rek’sai mạnh nhất LMHT

Giai đoạn đầu trần

Các game thủ hướng dẫn chơi Rek’Sai rừng trong giai đoạn này là sử dụng kỹ năng Nữ Hoàng Phẫn Nộ (Q). Mục đích là để có được lượng sát thương lớn khi farm rừng. Chú ý đứng bao quanh vòng quái để có thể gây sát thương từ Nữ Hoàng Phẫn Nộ (Q) một cách tốt nhất.

Xem thêm: phan mem free pascal

Khi có Độn Thổ/ Trồi Lên (W); trong quá trình di chuyển hãy tích cực dùng Độn Thổ (W) để tăng thêm tốc độ di chuyển và Trồi Lên bãi quái. Đồng thời, giúp bạn hồi máu nếu đang có Nộ.

Vì có ít kỹ năng khống chế nên thông thường trong cách chơi rek’sai rừng, bạn nên:

Đặt các Đường Hầm (E) ở những vị trí cần thiết để có thể kiểm soát bản đồKhởi đầu với thanh Nộ đầy để cú Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến (E) gây tối đa sát thương.Độn Thổ (W) tiếp cận rồi Trồi Lên (W) hất tung; tiếp theo là Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến (E); rồi Nữ Hoàng Phẫn Nộ (Q)

*

Rek’sai như một tên sát thủ trong giai đoạn đầu trận

Đặc biệt, trong cách chơi Rek’Sai đi rừng, bạn hãy nhớ luôn cắm mắt ở những vị trí trọng yếu để nắm được động tĩnh của tướng đi rừng đối phương.

Giai đoạn giữa trận

Khi bước vào giai đoạn giữa trận, cách chơi Rek’sai tốt nhất là hãy lên các trang bị đi rừng cơ bản để nâng cao sức mạnh. Rek’Sai luôn có thể xuất hiện kịp thời bằng Tốc Hành Hư Không (R) ở những điểm nóng của cổng hầm.

Lúc này, nếu bạn không muốn phí một kỹ năng thời gian hồi chiến đến 180 giây thì hãy lưu ý chọn nơi nào không có đối thủ để niệm chú. Đừng quên, tận dụng khả năng cơ động của hắn tối đa để giúp đồng đội nhiều nhất có thể.

Rengar là một tên thợ săn hung tợn trong liên minh huyền thoại. Hắn sở hữu bộ kỹ năng rất mạnh. Tuy nhiên, nếu các bạn biết cách khắc chế Rengar thì sẽ hạ gục hắn chỉ trong một nốt nhạc.

Giai đoạn cuối trận

Khi bước vào giai đoạn này, đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành mục tiêu mà đối phương muốn tiêu diệt. Điều bạn cần làm trong cách chơi Rek’sai ở những trận đánh cuối là cố gắng đặt những cổng hầm phía sau lưng địch thủ.

Trong một số trường hợp của cách chơi Rek’sai Top bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng Tốc Hành Hư Không (R) để chạy thoát nhanh nhất trong những tình huống nguy hiểm.

Xem thêm: 10+ Phần Mềm Chụp Ảnh Động Vô Cực Siêu Độc Trên Điện Thoại Android, Iphone

*

Sử dụng kỹ năng hợp lý khi chơi Rek’sai trong giai đoạn cuối trận

Hướng dẫn chơi Rek’Sai mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã không còn “bỡ ngỡ” khi lựa chọn vị tướng này cho mùa giải mới rồi đúng không. Hi vọng Rek’sai build trên đây sẽ giúp bạn có thêm một lựa chọn mới trong mùa giải sắp tới của mình.

Đừng quên cập nhật thêm thông tin hữu ích về: cách lên đồ Rek’sai rừng, bảng bổ trợ Rek’sai, bảng ngọc Rek’sai, lên đồ Rek’sai rừng, Rek’sai tiêu điểm tướng,…trên website của chúng tôi nhé!