Reign Of Warlord Và Cách Chơi Reign Of Warlords, Reign Of Warlords Update 06/2024

Reign of Warlords là game mobile thuộc thể loại chiến thuật với nền đồ họa 2D nhẹ nhàng cùng lối chơi nhiều tính chiến thuật, không hỗ trợ auto.

Đang xem: Reign of warlord và cách chơi

*

Nền tảng đồ họa 2D nhẹ nhàng

Khác với các game mobile thuộc thể loại nhập vai thường được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D và yêu cầu điện thoại/máy tính bảng có cấu hình cao. Reign of Warlords đặt nặng yếu tố chiến thuật nên được phát triển trên nền tảng 2D nhẹ nhàng và phù hợp với điện thoại/máy tính bảng có cấu hình thấp.

*

Cụ thể, phiên bản iOS của Reign of Warlords trên App Store có dung lượng 354 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 6.0 trở lên. Phiên bản Android của game mobile này có dung lượng 277 MB.

*

Lối chơi đặt nặng tính chiến thuật không có auto

Tương tự các game mobile cùng thể loại, Reign of Warlords có lối chơi đặt nặng tính chiến thuật và không được hỗ trợ bởi hệ thống auto nhưng các game mobile online thuộc thể loại nhập vai. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá Reign of Warlords từ một tòa thành bỏ hoang. Từ tòa thành này, bạn sẽ phải xây dựng cơ đồ bằng cách tiêu diệt thổ phỉ nổi loạn và giặc khăn vàng xung quanh để chiếm lĩnh tài nguyên và mở rộng lãnh thổ.

Xem thêm: Cách Chơi Game Dos Box Để Chạy Các Trò Chơi Dos Và Ứng Dụng Cũ / Làm Thế Nào Để

*

Để trở nên hùng mạnh trong Reign of Warlords, người chơi phải biết cân bằng giữa hai nhiệm vụ: phát triển quân đội và phát triển kinh tế. Không những thế, tòa thành của người chơi trong Reign of Warlords được sắp xếp rất gần với thành của những người chơi khác. Do đó, trong giai đoạn mới phát triển, người chơi cần phải biết ngoại giao để tránh bị cướp tài nguyên hay bị “đánh hội đồng”.

*

Trên fanpage của Reign of Warlords, nhà phát hành VNG giới thiệu: “Giai đoạn tân thủ sẽ có nhiều trải nghiệm hấp dẫn nhưng cũng rất “khó nhằn” bởi game không có hệ thống auto. Tuy nhiên, vượt qua được giai đoạn ngày sẽ giúp cho người chơi có thêm nhiều hứng khởi trong suốt hành trình trải nghiệm“.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Go Tren Android Như Thế Nào? Cách Chơi Pokemon Go Trên Android Khi Bị Chặn

*

Hiện tại, các thông tin về ngày ra mắt chính thức của Reign of Warlords chưa được VNG công bố. Thanh Niên Game sẽ cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến game mobile này trong các bản tin tiếp theo. Các bạn độc giả quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Reign of Warlords quý độc giả có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.row.sg/