Rakan Mùa 11 Update 05/2024

Hướng dẫn chơi Rakan Sp mùa 11 qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất. Rakan là hỗ trợ có ưu thế trong việc mở combat và tạo đột biến cao trong LMHT.

Đang xem: Rakan tốc chiến: bảng ngọc, cách lên đồ rakan tốc chiến meta mạnh nhất

Thông tin tướng Rakan

*

Câu nói của Rakan: “Let’s dance.Read More

Ưu/Nhược điểm của Rakan

ƯU ĐIỂM

Kỹ năng khống chế diện rộng, mở combat tốt..Dễ gây đột biến, lật kèo cực cao.Kết hợp tốt với nhiều Xạ thủ, đặc biệt là với XayahĐộ cơ động cao.

NHƯỢC ĐIỂM

Khá tù nếu như trượt kỹ năng.Khả năng bảo kê xạ thủ hơi kém.Yêu cầu kỹ năng từ người chơi.

Tìm hiểu skill – skin của Rakan

Cùng mình tìm hiểu ngay cách vận hành chiêu thức của Rakan thường và skin ngay dưới đây nhé.

Bắt đầu xây dựng Rakan mùa 11 nào?

Phép bổ trợ cho Rakan mùa 11

Tùy theo vai trò trong trận đấu mà bạn chọn phép bổ trợ cho Rakan phù hợp. Dưới đây là gợi ý cách chọn phép bổ trợ cho Rakan Sp mùa 11.

*

*

*

*

Bảng ngọc bổ trợ cho Rakan mùa 11

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP RAKAN (KIÊN ĐỊNH – PHÁP THUẬT)

*
KIÊN ĐỊNHPHÁP THUẬT
HỘ VỆ: Hộ vệ đồng minh bạn dùng phép lên và những ai ở rất gần đó. Nếu bạn hoặc đồng minh được hộ vệ chịu sát thương, cả hai được tăng tốc và che chắn.TÀN PHÁ HỦY DIỆT: Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ khi đứng gần nó.

Xem thêm: Bảng Ngọc Nasus Mùa 11 – Cách Chơi Nasus Tốc Chiến

GIÁP CỐT: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó lên bạn gây ít đi 30-60 sát thương .Thời gian: 1.5 giâyHồi chiêu: 45 giâyKIÊN CƯỜNG: Sau khi dùng một Phép Bổ Trợ, nhận thêm Kháng Hiệu ứng và Kháng Làm chậm trong chốc lát. Ngoài ra, nhận thêm Kháng Hiệu ứng và Kháng Làm chậm với mỗi Phép Bổ Trợ đang hồi chiêu .

ÁO CHOÀNG MÂY: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép Bổ Trợ.MAU LẸ: Các hiệu ứng tăng tốc hiệu quả hơn 7% đối với bạn và nhận thêm 1% Tốc độ Di chuyển .

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP RAKAN ( KIÊN ĐỊNH – CẢM HỨNG )

*
KIÊN ĐỊNHCẢM HỨNG
HỘ VỆ: Hộ vệ đồng minh bạn dùng phép lên và những ai ở rất gần đó. Nếu bạn hoặc đồng minh được hộ vệ chịu sát thương, cả hai được tăng tốc và che chắn.TÀN PHÁ HỦY DIỆT: Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ khi đứng gần nó.GIÁP CỐT: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó lên bạn gây ít đi 30-60 sát thương .Thời gian: 1.5 giâyHồi chiêu: 45 giâyTIẾP SỨC: Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng hoặc nhận được mạnh hơn 5%, tăng thêm 10% với mục tiêu thấp máu .

Xem thêm: Rourke Mùa 14 Đi Rừng: Cách Chơi Rourke Bá Đạo Như Vn, Hướng Dẫn Chơi Rourke Liên Quân Mobile Mùa 17

GIAO HÀNG BÁNH QUY: Nhận được một Bánh Quy miễn phí mỗi 2 phút, cho đến phút 6. Dùng hoặc bán Bánh Quy tăng vĩnh viễn năng lượng và hồi lại máu và năng lượng .THẤU THỊ VŨ TRỤ:+5% Giảm Hồi chiêu+5% Giảm Hồi chiêu tối đa+5% Giảm Hồi chiêu Phép Bổ Trợ+5% Giảm Hồi chiêu Trang bị

Cách lên đồ Rakan chuẩn mùa 11

Trang bị khởi đầu