Quân Shang Đánh Gì, Cách Chơi Shang Aoe, Hướng Dẫn Chơi Shang Chuẩn Bài Update 08/2022

Trong Đế Chế AOE thì đạo quân Shang là một quân có thể coi là dễ đánh nhất và khá phù hợp cho những người mới chơi đế chế. Để Shang rơi vào tay của một game thủ chuyên nghiệp thì bạn sẽ thấy sự lợi hại của đạo quân này với lối đánh nhanh, phủ đầu cực kỳ kinh khủng.

Đang xem: Cách chơi shang aoe

TỔNG QUAN VỀ ĐẠO QUÂN SHANG

Được coi là một trong những đạo quân lý tưởng cho những trận 4vs4 ngoài cánh, bởi khả năng tạo đột biết khá cao. Vậy hãy cùng soi kỹ về những điểm mạnh/ yếu của đạo quân này nhé.

ƯU ĐIỂM CỦA QUÂN SHANG

Thực xin dân rẻ (35 thực/1 nông dân)

Sở hữu nhiều loại quân chém, lạc đà, cung và đạp đôi

Có nâng cấp đầu máu

Lên đời dễ hơn các đạo quân khác

NHƯỢC ĐIỂM CỦA QUÂN SHANG

Lên đời 4 không có bắn lửa, bắn chặn

Không có các loại quân mạnh ở đời 4

Không có voi thần, một đơi vị quân rất mạnh ở đời 4.

QUÂN SHANG ĐÁNH GÌ MẠNH NHẤT

Sử dụng shang đánh quân gì còn phải tuỳ thuộc vào thế bài và thế nhà của bạn. Nếu như solo 1vs1 thì cách đánh Cung R cho đời 3 là mạnh nhất.

Còn nếu là những trận solo team 4vs4, nếu ở ngoài cánh thì việc ép đời nhanh để đánh chém là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

*

CÁCH CHƠI SHANG TRONG ĐẾ CHẾ AOE

+ Đánh Cung R

Sau khi xin đủ 26 dân cho đời 1 thì kích đời 2.

Trong khi đang đợi kích lên đời 3, nâng cấp chặt gỗ ở nhà BM

Khi lên đời 3: Nâng cấp bánh xe tại nhà BM, và xây 4 5 nhà BA tuỳ thuộc lượng gỗ của bạn. Sau đó rút dân tại những bãi thịt về làm thực.

Chủ động cho 4 5 dân ra đào vàng (120 vàng), xây nhà BC và nâng cấp đầu máu. Bên cạnh đó, nếu đối thủ đánh chém. Bạn cần nâng cấp giáp cho những con cung R của mình bằng cách bấm vào nhà BS và nâng cấp hình mũi tên.

Xem thêm: Cách Chơi Phái Bá Đao – Hướng Dẫn Chơi Bá Đao Vltk Mobile Từ A

Khi lượng gỗ nhiều, tiếp tục nâng chặt gỗ 2 tại nhà BM để tăng tầm bắn cho cung R và khai thác gỗ được nhiều hơn.

Lên đời 4 có thể chơi Horse C, Đạp đôi hoặc pháo cẩu tuỳ vào diễn biến từng trận.

+ Đánh Chém (Ngựa, Lạc đà)

Đời 2: trong khi đợi lên đời 3, xin 1 con ngựa dò tại nhà BL để tìm nhà của đối thủ. Nếu bài giàu thì nâng cấp công cho ngựa chém. Xây 2 3 nhà BL tuỳ bài, sau đó cho 5 6 nông dân ra khai thác bãi vàng.

Đời 3: Lên đời 3 bắt đầu sóc Chém và tiến tới các vị trí điểm yếu của đối thủ để quấy phá. Nếu đang áp đảo đối thủ có thể kết hợp cả cung R.

Đời 4 có thể chuyển đạp đôi nếu bạn đang đánh thuần BL.

Tổng kết lại với quân shang, sẽ rất dễ chơi cho một người mới đánh đế chế, khả năng ép đời sớm, có thể quấy phá cực tốt. Lấy số lượng để bù cho chất lượng quân. Lên đời 4 không có những đơn vị quân đặc biệt vì thế trong những trận solo 1vs1 hãy cố gắng dứt điểm đối thủ ở đời 3.

QUÂN KHẮC CHẾ SHANG

PERSIAN và PALMYRAN là 2 cái tên khắc chế cứng vào Shang. Nếu để 2 đạo quân này giàu thì khả năng ép đời và đì Shang ngay ở những phút đầu tiên là chuyện quá đơn giản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Undertale, Hướng Dẫn Cách Đạt Được True Pacifist

Nếu bạn là một game thủ mới học chơi thì có thể tải game Đế Chế AOE 1.0 bản chuẩn tại Symplepc.com về máy tính và luyện tập đạo quân Shang này nhé.