Quân Minoan Đánh Gì, Cách Chơi Quân Minoan Trong Đế Chế, Minoan Đánh Quân Gì Update 09/2021

Khi được cầm Minoan trong AOE, bạn sẽ làm những gì để giành chiến thắng? Cùng xem cách chơi đế chế khi sử dụng quân Minoan có những ưu và nhược điểm gì

Quân Minoan được biết tới với đơn vị Cung A có tầm xa được + 2. Trước khi nâng chặt gỗ, thì cung A 2 áo đã có tầm xa 7 + 2. Chính vì đó, mã công nghệ trong đời 3 thì Cung A Minoan có tầm xa 7 + 4. Nếu cung A minoan lên được thành công 2 áo và tụ lại được thành nhiều kích thì sẽ là vô đối trong đời 3

*

Ngoài Cung A, Minoan vẫn còn nhiều đơn vị quân khác giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc dùng quân. Cùng tìm hiểu điểm mạnh và yếu cùng với kinh nghiệp cách chơi đế chế quân Minoan của các cao thủ

Cách chơi, kinh nghiệm chơi một số loại quân khác trong Đế Chế

* Quân Shang trong đế chế* Quân Assyrian trong đế chế* Quân Babylonian trong đế chế* Quân Cathaginian trong đế chế* Quân Choson trong đế chế* Quân Egyptian trong đế chế* Quân Greek trong đế chế* Quân Hittite trong đế chế* Quân Macedonian trong đế chế* Quân Palmyran trong đế chế* Quân Persian trong đế chế* Quân Phoenician trong đế chế* Quân Roman trong đế chế* Quân Sumerian trong đế chế* Quân Yamato trong đế chế

Điểm mạnh của quân Minoan

– Cung A có tầm xa +2 ngay từ ban đầu. Nâng cấp tối đa đạt 7+5- Rất mạnh khi đánh 4-4, cầm chủ lực trong cánh và lên đời 4.- Có Xiên thần đầy đủ công nghệ.- Có Song pháo Minoan rất mạnh, có thể kết hợp với Cung A 7+5.

Đang xem:

Điểm yếu của quân Minoan

– Chơi cung A rất sợ các loại Pháo to. Chỉ nên chơi Cung A nếu nhà khung kín.- Không có cung R, Horse, Voi tên, Voi thần, Đạp đôi.- Phụ thuộc vào Vàng, hết vàng chỉ có thể chơi cung T, quẩy đá.- Nông dân không có khả năng đặc biệt, khó lên đời sớm.

Kinh nghiệm chơi khi cầm quân Minoan

Khi mới vào chơi

– Cho 2 dân đi xây nhà BE, 1 dân còn lại đi tìm bãi quả.- Khi thấy quả lập tức cho 6 dân di chuyển ăn quả.- Dân thứ 6/8 tiếp tục cho xây BE, dân thứ 7 vào ăn quả.- Dân thứ 6 sau khi xây BE cho đi dò bản đồ. Dân thứ 8, 9 chặt gỗ. Dân thứ 10/12 xây BE.- Cố gắng dân thứ 13-15 xây BS để ăn gỗ.- Tập trung ép gỗ nhiều và xây khoảng 2 BS trong đời 1 (kể cả đánh chém hoặc cung A)- Kích lên đời 3 thì cho 6 dân làm Vàng nếu đánh chém, 3 dân nếu đánh cung A.- Xây 2BL nếu muốn đánh Chém sớm.- Nếu nhà khung kín có thể đánh 4BA chơi cung A.

Cánh đánh thông thường, tùy thuộc bạn chọn quân gì

+ Đánh Chém hoặc Phù thủy.

Số dân cần thiết để lên đời: Xin 23 đến 26 dân tùy từng trận (nhà giàu có thể đánh ít dân hơn và đánh dâng BL sát nhà đối thủ)– Đời 2: Đang kích lên 3, bạn cần nâng cấp đào vàng trong nhà BM và dùng 5 dân đào vàng (Nếu lực yếu thì bỏ qua, cho 6 dân đào vàng)– Đời 3:. Bạn cần xây 2 BL. Có thể xây 1 BL thủ nhà, và xây BP để chống lại các loại quân Vàng.. Nâng cấp công: Nếu lên đời trước đối thủ.. Nâng cấp giáp: Nếu gặp đối thủ chém sớm.. Nâng công + 4 và Giáp + 4 khi đủ lực.. Xây thêm nhiều BL, BP khi thừa gỗ, thực và Vàng.. Xây BC nâng đầu máu.. Lên bánh xe để dân dễ chạy và làm việc nhanh.– Đời 4: Muốn cơ động, chiếm lợi thế nhanh trước đối thủ thì trong thời gian lên đời 4 cần xây nhiều nhà BA. Khi lên đời nâng cấp Lên lửa, bắn chặn, bắn xa cho cung A.

Xem thêm: Cách Chơi Aurelion Sol Tốc Chiến: Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bảng Bổ Trợ, Kỹ Năng

Sau khi giành được thế trận có thể chuyển sang chơi Song pháo thần để yểm trợ cho Minoan.

+ Đánh cung (A):Số dân cần thiết để lên đời: Xin 24 hoặc 27 dân tùy từng trận, Xây BA để bo nhà.– Đời 2: Đang kích lên 3, bạn cần nâng cấp chặt gỗ (nhà BM, hình búa đá)– Đời 3:. Bạn cần xây 4, hoặc 5 nhà BA, tùy thuộc lượng gỗ của bạn, cân đối đủ gỗ và thực. Nâng cấp giáp: Nếu gặp đối thủ chém (biểu tượng mũi tên). Nâng chặt gỗ 2 để bắn xa 7+4, chặt nhiều gỗ hơn- Đời 4: Có thể chơi các loại quân như Song pháo thần, Xiên thần.+ Trong nhiều trận đấu Random khi cầm Minoan, người chơi có thể đánh BL để sử dụng Chém sớm, sử dụng BP xin Phù thủy để thủ lại chém, lạc đà đối thủ. Sau đó có thể chuyển chơi cung AMột bài đánh khác của Minoan thường dùng là lên thẳng cung A. Bo kín nhà và xây khoảng 4BA sau đó xóc đều 3~4 turn bạn sẽ thủ được nhà trước các đợt chém. Nhớ nâng cấp giáp cho cung A.

Tổng kết:

Với quân Minoan người chơi vẫn nên chọn phương án bo nhà, lên cung A nếu nhà đẹp. Sau đó xây BN và phát triển nhiều dân, quân..

Xem thêm: cách chơi chế độ zombie trong left 4 dead 2

Các thể loại/kèo/trận đấu với quân Minoan

https://loltruyenky.vn/cach-choi-quan-minoan-trong-de-che-2488n.aspx – Solo Random, đánh Team 2-2, 3-3, 4-4.