#Quán Karaoke Rumbo Cheerleading Squad, Cách Chơi Đội Hình Phi Công Update 08/2022

Trong bài viết này, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn cách chơi đội hình Phi Công – Mật Thám mạnh nhất ĐTCL 10.8 để các bạn tham khảo và áp dụng leo rank nhanh nhất với đội hình này.

Đang xem: Rumbo cheerleading squad

Cách chơi đội hình Phi Công – Mật Thám ĐTCL 10.8

*

Giới thiệu đội hình

Đội hình này là đội hình Slow Roll, nghĩa là bạn phải tiết kiệm được 50 vàng và chỉ dùng vàng lãi để roll ở mỗi vòng. Và bạn phải có ít nhất một vị tướng 3 sao trước khi bạn lên cấp 7.

Khi nào nên chơi?

Trong đội hình này có nhiều tướng yêu cầu bạn phải bỏ ra kha khá tiền. Tuy nhiên, Annie và Kai’Sa là những tướng đầu tiên mà bạn cần tìm. Nếu tìm thấy nhiều Annie và Kai’Sa thì hãy nghĩ đến đội hình này.

Hướng dẫn cách chơi từng vòng

Vòng 2: Trước khi gặp Quái Thiên Thạch

Vòng 2 – 2: Có thể lên cấp nếu đang chuỗi thắng.Vòng 2 – 4: Lên cấp 5 sau vòng đi chợ đầu tiên nếu muốn tiếp tục chuỗi thắng của mình.Vòng 2 – 7: Nếu bạn bị mất chuỗi cho đến lúc này hoặc nếu bạn nghĩ team không đủ mạnh để ăn được Quái Thiên Thạch thì có thể lên cấp 5.

Vòng 3: Trước khi gặp Sói Săn Không Gian

Vòng 3 – 1: Lên cấp 6 nếu bạn đang chuỗi thắng hoặc lên cấp 5 nếu bạn chưa lên.Vòng 3 – 2: Lúc này, bạn sẽ có chuỗi thắng hoặc chuỗi thua, thường thì bạn nên lên cấp 6 ở vòng này. Có thể dùng lượng vàng nhỏ để roll nếu team đang yếu và cần ổn định.

Vòng 4: Trước khi gặp Chim Biến Dị

4 – 1: Bạn có thể lên cấp 7 nếu bạn chưa lên và roll nếu thấy cần thiết.4 – 7: Sau vòng Chim Biến Dị, hãy lên cấp 8 và roll để hoàn thiện nốt đội hình.

Xem thêm: Cách Chơi Life Is Strange : Tải Ngay Life Is Strange, Cùng Chơi Life Is Strange Việt Hóa

Hướng dẫn cách chơi đội hình Phi Công – Mật Thám

Đầu game

Ngoài Kha’Zix ra thì bạn không nên nuôi bất kỳ tướng nào cả. Nhưng nếu có thể lên được 2 sao cho tướng 1 – 2 vàng thì không nên bỏ qua.

Giữa game

Nếu bạn tìm thấy Fizz thì bạn có thể có giai đoạn giữa game mạnh mẽ mà không mất quá nhiều vàng. Sau đó, bạn cần roll chậm và hoàn thiện đội hình của mình khi lên được 3 sao cho một tướng.

Một số mẹo chung

Chỉ được lên cấp 7 sau khi lên được 3 sao cho Annie hoặc Kai’Sa. Sau đó mới đến lên Shaco hoặc Rumble 3 sao.Các tướng Mật Thám sẽ nhảy vào kẻ địch ở hàng sau thay vì kẻ địch xa nhất. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó khi đặt vị trí của các tướng.Đội hình yêu cầu bạn tìm các tướng 4 vàng như Kayle và Fizz mà không cần lên cấp 8. Vì vậy, hãy cố gắng duy trì số vàng tiết kiệm của mình để slow roll các tướng giá thấp cũng như các tướng giá cao sau này.Nếu bạn tìm thấy Ekko thì hãy thay cho Kha’Zix.

Trang bị khuyên dùng

Shaco: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần.Rumbo: Quyền Năng Khổng Lồ, Dây Chuyền Thuỷ Ngân, Giáp Gai.Kai’Sa: Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Bọc Bộc Phá, Quỷ Thư Morello.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Cờ Tướng Online Chi Tiết Từ A Me Cờ Tướng

Trên đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Phi Công – Mật Thám mạnh nhất ĐTCL 10.8. Hy vọng các bạn tham khảo và áp dụng để leo rank nhanh nhất cùng với đội hình này.