Primmy Trương là ai? Chi tiết tiểu sử, đời tư của vợ sắp cưới Phan Thành Update 10/2021

Trên mạng xã hội hiện nay đang rầm rộ hình ảnh cưới của thiếu gia Phan Thành và người vợ Primmy Trương. Được biết cô tiểu thư xinh đẹp có gia thế và profile khá xịn sò. Vậy Primmy Trương là ai? gia thế ra sao cùng 35express tìm hiểu rõ hơn nhé!

Primmy Trương là ai?

Primmy Trương là một hot girl nổi tiếng sài thành. Cô là con gái của bà Võ Thị Xuân nguyên hiệu trưởng trường Phát triển cá nhân & đào tạo tài năng John Robert Powers Việt Nam. Primmy Trương là một trong những hình mẫu của nhiều người đàn ông.

Tiểu sử về Primmy Trương

  • Tên thật: Trương Minh Xuân Thảo
  • Sinh ngày 12 tháng 11 năm 1992
  • Quê quán: TP. HCM
  • Chiều cao: 1m68
  • Cung hoàng đạo: Bọ Cạp

primmy-truong-la-ai-35express

Primmy Trương từng lọt vào top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012. Cô cũng là rick kid nổi bật trong nhóm con nhà giàu Việt Nam. Vừa xinh đẹp lại giỏi giang cô đặc trưng cho người con gái Việt Nam, cùng cuộc sống sang chảnh và sài toàn đồ hiệu với những chuyến du lịch xa xỉ. Đặc biệt hơn là cô có mối quan hệ với đại gia Phan Thành.

Primmy Trương cuộc sống đúng chất con nhà rick kid

Primmy Trương sinh ra trong một gia đình giàu có. Mẹ là bà Võ Thị Xuân nguyên hiệu trưởng trường Phát triển cá nhân & đào tạo tài năng John Robert Powers Việt Nam. Đây là trường đạt chuẩn giành cho con nhà giàu có.

Không dừng lại ở đó mẹ của Primmy Trương còn từng đảm nhận giám khảo của chương trình Hoa hậu Hoàn Vũ năm 2017.

Không khó có thể nhận thấy cô thừa hưởng được tài năng lãnh đạo của mẹ. Với bảng học tập vô cùng ấn tượng. Từ năm 16 tuổi cô đã theo học ở Philippnes và New York về trình diễn ống kính cũng như kỹ năng đứng trên sân khấu.

primmy-truong-cuoc-song-dung-chat-con-nha-rick-kid-35express

Ngoài học tập Primmy Trương còn thử sức với cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012.

Năm 2008 cô lọt vào 15 Người mẫu ảnh, top 4 phần thi trang phục biển.

Ngoài ra cô còn là mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp. Cô góp mặt trong MV MV Nếu như không thể nói nếu như và Kể từ ấy, hay MV Thương em hơn chính anh của nam ca sĩ Jun Phạm.

Primmy Trương – vị hôn phu của thiếu gia Phan Thành

Tháng 11/ 2017 một số thông tin lan truyền trên mạng Primmy Trương là bạn gái mới của thiếu gia Phan Thành. Được biết Phan Thành là một chàng trai đào hoa. Trước đó có mối tình lùm xùm với hot girl Midu.

primmy-truong-vi-hon-phu-cua-thieu-gia-phan-thanh-35express

Đến đầu năm 2019 sau bao tin đồn đoán thì Primmy Trương và Phan Thành đã chính thức chia tay. Nhưng đến 10/11/2020 phan Thành chở theo một cô gái lạ 90% là Primmy Trương. Dân mạng đồn đoán là cả hai yêu lại từ đầu.

primmy-truong-vi-hon-phu-cua-thieu-gia-phan-thanh-35express-1

Ngày 24/12/2020 Phan Thành và Primmy Trương tổ chức đám hỏi. Ngày 29/1/2021 Phan Thành và Primmy Trương chính thức tổ chức đám cưới. Từ sớm nhà trai đã chuẩn bị hôn lễ, siêu xe gây choáng cả khu phố.

Những câu hỏi FAQ liên quan về Primmy Trương

Primmy Trương tên thật là gì?

Cô nàng tên thật và đầy đủ là Trương Minh Xuân Thảo.

Primmy Trương sinh năm mấy?

Cô nàng Primmy Trương sinh năm 1992 và hiện tại đã 29 tuổi.

Primmy Trương là con ai?

Cô là con gái của bà Võ Thị Xuân Trang một Hiệu trưởng trường Phát triển cá nhân & Đào tạo tài năng John Robert Power Việt Nam

Những dòng giới thiệu trên đây hy vọng sẽ giúp bạn biết được Primmy Trương là ai cũng như đôi nét về đời tư và cuộc sống của cô. Đừng quên đón đọc những tin tức mới nhất từ người nổi tiếng trên 35express mỗi ngày nhé!