Please Fix The Lag : Surviv Io, Please Fix The Lag : Survivio Update 11/2023

Đánh giá

“Trò chơi đấu trường sinh tồn hay nhất có thể là… Surviv.io miễn phí”PC Gamer“Chắc chắn vẫn có điều gì đó hấp dẫn về công thức dành cho Đấu trường sinh tồn. Các vòng đấu ngắn hơn nhiều, nhưng khoảng 5 phút cướp bóc và phá hủy vẫn khiến tôi cảm thấy muốn đầu tư vào các trò chơi mà tôi nằm trong số ít người chơi cuối cùng còn sống. Tim tôi có thể không hồi hộp như trong những giây phút cuối cùng của một Cú đánh trúng đích, nhưng cũng đã gần đạt đến mức đó.”Rock Paper Shotgun“Chà, siêu thú vị, ly kỳ & gây nghiện & khiến bạn muốn quay lại nhiều lần. Nhưng đừng chỉ nghe những điều tôi nói. Hãy tự mình trải nghiệm để cảm nhận lối chơi cực kỳ thú vị của game này.”Medium

Về trò chơi này

SOLO/BỘ ĐÔI/ĐỘI

Chọn chế độ phù hợp với tâm trạng.

Đang xem: Surviv

Xem thêm: Chơi Hụi Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Hụi Hốt Hụi Lúc Nào Thì Lợi Nhất

Chơi một mình trong chế độ Solo, chiến đấu cùng đối tác trong Bộ đôi, hoặc tập hợp một nhóm Bốn người trong Đấu đội.

*

TẠO BẢN ĐỒ NGẪU NHIÊN

Bạn mệt mỏi với việc cướp bóc cùng một cụm các vị trí tĩnh trong mỗi trò chơi? Surviv.io có một thứ mà không trò chơi Đấu trường sinh tồn nào khác có: một bản đồ hoàn toàn mới trong mỗi trò chơi. Mọi tảng đá, cây cối, tòa nhà, boongke và sông đều được tạo ra ở một nơi ngẫu nhiên bằng cách sử dụng công nghệ tạo bản đồ thông minh của chúng tôi.

Xem thêm: Cách Chơi Evelynn Mua 6 – Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Evelynn Tốc Chiến

*

CHIẾN LỢI PHẨM TRONG NHIỀU NGÀY

Chiến lợi phẩm, chiến lợi phẩm khắp mọi nơi. Vũ khí nổi tiếng, vũ khí cận chiến, vật ném, vật phẩm y tế, áo giáp, phạm vi và ba lô để chứa tất cả. Đột kích hàng tiếp tế từ trên không để nhận chiến lợi phẩm hiếm nhất!

*

KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN

Đội ngũ phát triển của surviv.io luôn nỗ lực hết mình để bảo đảm trò chơi luôn mới mẻ và thú vị. Chúng tôi tin tưởng vào các bản cập nhật thường xuyên và giao tiếp cởi mở với cộng đồng. Tham gia với chúng tôi trên Discord và gửi lời chào!

*

CHƠI ĐA NỀN TẢNG ĐẦY ĐỦ

Mọi tính năng và mọi bản cập nhật hoàn toàn đồng bộ giữa PC, máy tính và thiết bị di động. Chơi với bạn bè, bất kể họ dùng thiết bị nào.

*